Hôm nay vị dịch Covid hoành hành phải AD ngồi trong đêm Tổng đúng theo truyện ma Audio của Nguyễn Ngọc Ngạn. Những mẩu chuyện hay nhất.Bạn đọc chỉ cần tải về ,đeo tai Phone nghe trên laptop hay điện thoại thông minh thì xuất xắc phê.Nguyễn Ngọc Ngạn là ai ?Tiểu sử :Nguyễn Ngọc Ngạn sinh ngày 9 tháng 3 năm 1945 tại tỉnh tô Tây cũ (nay ở trong Hà Nội), là nhỏ thứ 3 trong mái ấm gia đình có 6 bạn con.Năm 1954, ông theo gia đình di cư vào Nam, sinh sống trong một buôn bản của bạn Công giáo ngay gần Củ Chi, nằm trong tỉnh Gia Định cũ. Đến năm 1957 thì gia đình ông chuyển về sinh sống ở khu vực ngã ba Ông Tạ (thuộc quận Tân Bình, tỉnh giấc Gia Định cũ).

Bạn đang xem: Truyện ma nguyễn ngọc ngạn

*

Xem thêm: Kinh Nghiệm Giúp Học Sinh Lớp 8 Học Toán Tốt Hơn, Con Học Giỏi Môn Toán Lớp 8

Thời trung học, Ngọc Ngạn theo học trường Nguyễn Bá Tòng (nay là trường thpt Bùi Thị Xuân, TPHCM) và trường chu văn an (Sài Gòn), thời hạn này ông học phổ biến và nghịch thân với những người bạn sau này cũng phát triển thành những nghệ sĩ nổi tiếng là Giang Tử và Chế Linh. Có thời hạn ông theo học kịch nghệ trên Trường quốc gia Âm nhạc sử dụng Gòn.Sau khi giỏi nghiệp, ông liên tục học lên đh tại trường Đại học tập Văn khoa sài Gòn. Lúc ra trường, ông huấn luyện ngoại ngạch tại một số trường công lập.
Năm 1970, Ngọc Ngạn dự vào Quân lực việt nam Cộng hòa, đầu tiên thuộc Sư đoàn 9 bộ binh, trong tương lai về tè đoàn địa phương quân tác chiến sống quận dòng Bè, thức giấc Định Tường (tức thức giấc Mỹ Tho trước kia, nay trực thuộc tỉnh tiền Giang).Năm 1974, cỗ Giáo dục việt nam Cộng hòa biệt phái ông về thường xuyên dạy học, cơ mà không được bao lâu thì đến ngày 30 tháng 4 năm 1975<1>. Sau ngày thành phố sài gòn sụp đổ, Ngọc Ngạn đề nghị học tập cải tạo.Năm 1978, ông được trả tự do thoải mái và là người trước tiên trong gia đình vượt biên. Tàu cho gần Malaysia thì bị cảnh sát sở trên bắn. Tài công hốt hoảng khiến tàu bị sóng mập đánh lật. Vợ và nam nhi ông đông đảo chết đuối, ông cùng đều người tồn tại được chuyển mang đến trại ghen nạn sinh sống Kota Bharu.Sau đó, ông được sang trọng định cư tại Canada, thuở đầu là tại tp cảng Prince Rupert, British Columbia. Năm 1985, ông chuyển đến tp Toronto cùng định cư tại đó cho tới nay.Ông gồm 2 đời vợ. Người đầu thương hiệu Lê Thị Tuyết Lan, kết hôn khoảng tầm năm 1970 với đã bị tiêu diệt trong chuyến vượt đại dương cùng đứa con đầu lòng (sinh năm 1974) của nhì người. Tín đồ sau tên trằn Ngọc Diệp, kết hôn vào khoảng thời gian 1982 và tất cả một nam nhi khác tên là Nguyễn Vuơng Định (sinh năm 1983).Ông có fan em trai là nhạc sĩ Ngọc Trọng, người sáng tác của một vài ca khúc như "Buồn vương màu sắc áo", "Đêm cô đơn",...Các nghệ sĩ thân thiện với ông gồm gồm Chế Linh, Nguyễn Hưng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hồng Đào,...Cộng tác với Trung tâm Thúy Nga :
Năm 1992, Thúy Nga Paris mời Nguyễn Ngọc Ngạn sang trọng Paris, Pháp. Ông cho trụ sở làm việc Quận 13 gặp mặt vợ ck Tô Văn Lai, tuy vậy vẫn còn đo đắn sau khi bàn luận về lời mời làm bạn dẫn chương trình. Phần lớn mọi tín đồ bên mái ấm gia đình Ngọc Ngạn đều phản đối câu hỏi này, riêng rẽ chỉ bao gồm em trai Ngọc Trọng là ủng hộ. Trước tiên ông lộ diện trong clip Paris By Night là cuốn số 17. Sau lần trình làng đó, ông được ban người có quyền lực cao Thúy Nga đề xuất cộng tác độc quyền<1>. Không giống với những MC trước đó, Ngọc Ngạn cố gắng vận dụng kiến thức văn học để gia công giàu nội dung dẫn chương trình và không hoàn thành tìm kiếm các mẩu truyện vui để mang lại tiếng mỉm cười cho khán giả tham dự chương trình. Ngoài vai trò MC, ông cũng thâm nhập viết kịch cho Paris By Night và thu âm sách nói (Audio book ) theo gợi nhắc của ca sĩ Duy Quang. Sau hơn 20 năm làm việc tại Paris By Night, Trung tâm Thúy Nga đã đặc biệt thực hiện riêng chương trình Paris By Night 107 chủ thể Nguyễn Ngọc Ngạn: 20 năm sân khấu nhằm ghi nhận góp phần của ông.