2019

Mặc cho dù Microsoft Store cho những thiết bị Windows 10 không phổ cập như siêu thị Play của Google hoặc shop ứng dụng của Apple, nhưng chắc chắn nó có khá nhiều lựa chọn ứng dụng phù hợp mà chúng ta cũng có thể sử dụng cho các thứ. Chúng ta cũng có thể tìm thấy đa số thứ, tự ứng dụng cá thể hóa đơn giản dễ dàng đến ứng dụng sẽ giúp tăng năng suất của bạn, cơ mà theo tay nghề của tôi, quartetpress.comệc đào bới tìm kiếm kiếm các ứng dụng này có thể chứng tỏ là một quartetpress.comệc vặt vị tìm tìm và tìm hiểu của Microsoft Store ko thực sự hoàn hảo nhất như vậy. Vị vậy, nếu như khách hàng đang search kiếm một vài ứng dụng tuyệt vời nhất cho PC hoặc máy tính của mình, đấy là 35 vận dụng Windows 10 tốt nhất có thể bạn nên áp dụng để tận dụng buổi tối đa máy của mình:

Ứng dụng Windows 10 rất tốt

Lưu ý: các ứng dụng được nhắc trong nội dung bài quartetpress.comết này chủ yếu hướng đến người cần sử dụng Windows 10 S, những người không thể thiết lập phiên phiên bản máy tính để bàn của những ứng dụng này trên thứ của họ.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hay cho win 10

Trong phần đông các ngôi trường hợp, những phiên bạn dạng dành cho máy tính để bàn cung cấp nhiều kỹ năng hơn và được update thường xuyên hơn các ứng dụng Microsoft Store với trong trường hợp bạn đang làm quartetpress.comệc Windows 10 thường thì thì bạn nên tiếp tục và sở hữu xuống những phiên bạn dạng máy tính nhằm bàn này trên sản phẩm công nghệ của mình. Điều này ví dụ là không áp dụng cho đầy đủ ứng dụng không có phiên bản dành cho máy quartetpress.com tính để bàn.

Ứng dụng vui chơi giải trí Windows 10 cực tốt

1. VLC

*

Bạn có biết rằng trình phát phương tiện VLC phổ biến cũng có sẵn dưới dạng áp dụng Windows 10 không? Vâng, nó là và nó trông tốt hơn các so với phiên phiên bản máy tính để bàn - chính là một tại sao tại sao bạn nên lấy nó ngay lập tức. Các tính năng ứng dụng hỗ trợ cho những định dạng quartetpress.comdeo clip khác nhau, bao hàm mp4, mkv, aquartetpress.com và nhiều hơn thế nữa nữa. Bên trên hết, vận dụng cũng bao gồm một loạt các tính năng bổ sung, bao gồm khả năng thêm phụ đề , đồng nhất hóa music và quartetpress.comdeo clip và sử dụng bất kỳ quartetpress.comdeo nào làm nền game sống . VLC là giữa những trình phạt phương tiện tốt nhất bạn có thể nhận được đến thiết bị Windows 10 của chính bản thân mình và bạn chắc chắn rằng nên liên tiếp và download xuống mà lại không cần xem xét kỹ.

Tải xuống VLC (Miễn phí)

2. Âm nhạc Spotify

*

Spotify cũng có sẵn trên Windows Store, tức là bạn không độc nhất vô nhị thiết đề nghị tải xuống phiên phiên bản máy tính để bàn nhằm nghe một số bản nhạc hay. Ứng dụng bao gồm tất cả những tính năng các bạn tìm thấy trên vận dụng Spotify trên ngẫu nhiên nền tảng như thế nào khác, tạo nên nó phải tất cả cho toàn bộ những tình nhân thích music (và podcast), đặc biệt là những người muốn mày mò âm nhạc tuyệt đối hoàn hảo - Các đề xuất của Spotify thật tuyệt vời. Ứng dụng bao gồm giao diện người tiêu dùng thực sự sạch mát sẽ, sử dụng đơn giản và đồng hóa tất cả dữ liệu của khách hàng trên tất cả các nền tảng, vì đó chúng ta có thể chuyển thay đổi liền mạch từ máy tính để bàn sang đồ vật di động của chính bản thân mình mà không xẩy ra lỡ nhịp.

Tải xuống Spotify Music (Miễn phí, yêu thương cầu đăng ký trả phí)

3. Thủy triều

*

Tidal là một trong những dịch vụ truyền phân phát nhạc hoàn hảo khác mà bạn có thể nhận được, tuy vậy hơi sang trọng nhưng đã là vận dụng dành cho người mê âm thanh. Tidal không chỉ là có tủ sách nhạc lớn hơn Spotify, nó còn tự hào về đầu ra music Hi-Fi, rất phù hợp cho bất kỳ ai mong mỏi truyền phát và nghe nhạc chất lượng cao trên thứ Windows 10 của họ. Tuy nhiên, về nhược điểm, Tidal không bao gồm sẵn nghỉ ngơi nhiều vị trí như Spotify, vị vậy một số chúng ta có thể không sử dụng được thương mại & dịch vụ phát nhạc.

Tải xuống Tidal (Miễn phí, yêu cầu đăng ký trả phí)

4. Netflix

*

Trong trường hợp bạn đang tìm giải pháp truyền phát quartetpress.comdeo chứ không hẳn âm nhạc, bên trên thiết bị của chúng ta thì bạn sẽ tương đối vui khi biết rằng Netflix cũng có thể có sẵn bên trên Microsoft Store. Hiện thời bạn đang biết điều này, bạn không cần phải xem Netflix bên trên web và xem xét thực tiễn rằng ứng dụng Netflix chất nhận được bạn sở hữu xuống đoạn clip để xem ngoại tuyến, tôi biết, tôi sẽ không còn quay lại coi Netflix bên trên trình chú tâm một lần nữa. Ứng dụng Netflix là phải có cho bất kỳ ai tất cả thiết bị Windows 10, trong cả những người không hẳn là người dùng Windows 10 S và đk Netflix.

Tải xuống Netflix (Miễn phí, yêu thương cầu đk trả phí)

5. Hulu

*

Nếu bạn chưa phải là tín đồ của Netflix và Chill Chill, và nỗ lực vào đó là lời thề của Hulu, thì bạn sẽ tương đối vui lúc biết rằng bạn cũng có thể tải ứng dụng Hulu trên Windows. Mặc dù nhiên, với ứng dụng Hulu, bạn cũng có thể xem các tập tiên tiến nhất của lịch trình TV ưa thích trên thiết bị của mình, tuy nhiên, nó không đem lại trải nghiệm tuyệt vời như phiên bản web của thương mại & dịch vụ và không bao hàm khá nhiều tính năng. đáng bế tắc Một điều đáng chăm chú nữa là áp dụng Hulu mang lại Windows 10 không bao hàm tùy chọn tải xuống clip để xem ngoại tuyến, đây là một nhược điểm bự khác đến ứng dụng.

Tải xuống Hulu (Miễn phí, yêu cầu đk trả phí)

Ứng dụng giáo dục đào tạo Windows 10 tốt nhất

6. Duolingo

*

Một một trong những ứng dụng học ngôn từ được đánh giá tối đa - Duolingo - cũng có sẵn trên Microsoft Store, có thể chấp nhận được bạn chọn 1 ngôn ngữ bắt đầu một cách dễ chịu tại nhà. Ứng dụng này bao hàm hỗ trợ cho một số ngôn ngữ, bao gồm các ngôn từ được sử dụng thoáng rộng như giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Pháp, giờ Đức, tiếng người thương Đào Nha, v.v. Với nó ứng dụng khóa học để giúp đỡ bạn tiếp thu ngữ điệu nhanh chóng. Duolingo lựa chọn từng khóa huấn luyện ngay từ rất nhiều điều cơ bản, nhưng nếu bạn chỉ tra cứu kiếm một ngôn từ bạn sẽ biết, thì bạn thậm chí có thể giải quyết các khóa học tập cấp cao hơn nữa trên chủ yếu ứng dụng.

Tải xuống Duolingo (Miễn phí)

7. Giáo dục và đào tạo LEGO WeDo 2.0

*

WeDo 2.0 LEGO Education là một trong ứng dụng tuyệt vời giành riêng cho trẻ em hoàn toàn có thể giúp chúng nắm bắt những điều cơ bản về mã hóa bằng phương pháp sử dụng những khối LEGO. Ứng dụng này có giao diện người dùng rất đối kháng giản, giúp trẻ thuận tiện tự mình chọn và nó cũng rất có thể được sử dụng như một nguyên tắc của thầy giáo để dạy học quartetpress.comên các năng lực lập trình 1-1 giản. Không những vậy, ứng dụng này còn có thể được sử dụng để dạy sinh quartetpress.comên thực hành thực tế khoa học với kỹ thuật quan liêu trọng, bao hàm giải quyết vấn đề, mô hình hóa, chế tác mẫu, điều tra, phân tích và giải thích dữ liệu. WeDo 2.0 LEGO Education là 1 trong những ứng dụng phải có cho ngẫu nhiên ai gồm trẻ nhỏ muốn dạy bọn chúng quartetpress.comết mã một cách dễ dàng và đơn giản và vui tươi.

Tải xuống giáo dục LEGO WeDo 2.0 (Miễn phí)

8. TED

*

TED là 1 ứng dụng giáo dục hoàn hảo nhất khác mà bạn có thể cài đặt lên trên Windows và cập nhật các đoạn phim và âm nhạc TED Talk bắt đầu nhất. Ứng dụng này có giao diện người dùng thực thụ tối thiểu và nó phân loại tất cả các clip của nó trong list được cai quản lý, giúp bạn dễ ợt xem tất cả các cuộc rỉ tai TED mới nhất và phổ biến. Ứng dụng có rộng 1700 cuộc thì thầm TED về các chủ đề khác biệt và nó tiếp tục bổ sung thêm, vì chưng vậy bạn sẽ không lúc nào hết các đoạn clip giáo dục thú vị để xem. Download xuống vận dụng TED bên trên hệ thống của người sử dụng và tôi chắc chắn chắn các bạn sẽ có thể học tập được rất nhiều từ nền tảng.

Tải xuống TED (Miễn phí)

9. FlashQuiz

*

Bạn có bao giờ sử dụng thẻ flash trong những lúc học? tức thì cả khi bạn không, bạn chắc chắn nên khám nghiệm FlashQuiz bên trên thiết bị của bản thân vì nó sẽ có thể chấp nhận được bạn học tập công dụng hơn với sự trợ góp của thẻ flash. Ứng dụng có tương đối nhiều loại thẻ flash chất nhận được bạn ghi nhớ các thứ như cờ nuốm giới, thành phố hà nội thế giới, tiền tệ trái đất và bảng tuần hoàn, cơ mà nếu không tồn tại thẻ flash làm sao được áp dụng nhiều, bạn thậm chí có thể tạo thẻ flash văn bản, hình ảnh và music của riêng bạn và nhúng sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ bất kỳ chủ đề nào bạn muốn tập trung vào.

Tải xuống FlashQuiz (Miễn phí, bao gồm mua vào ứng dụng)

10. đào tạo đọc

*

Tiếp theo là 1 trong những ứng dụng học tập tuyệt vời nhất khác dành riêng cho trẻ em mang tên Reading Trainer, như tên thường gọi của nó, giao hàng để cải thiện tốc độ đọc cùng tỷ lệ bảo trì ở trẻ em bằng những bài tập thú vị. Ứng dụng tuyên ba rằng bạn có thể tăng gấp rất nhiều lần tốc độ đọc chỉ sau hai ngày huấn luyện và giảng dạy và điều đó thực sự hữu dụng nếu chúng ta phải dứt quartetpress.comệc gọi một trọng lượng lớn tư liệu trong thời gian rất ngắn. Những bài tập mắt nhập vai trò bao gồm trong quartetpress.comệc cải thiện tốc độ hiểu của ngẫu nhiên ai và tôi chắc hẳn rằng những bạn đọc lừ đừ ở những nơi sẽ tiến hành hưởng lợi từ quartetpress.comệc sử dụng ứng dụng Windows 10 này.

Tải xuống Reading Trainer ($ 3, 99, cung cấp bạn dạng dùng test miễn phí)

Ứng dụng xây dựng đa phương tiện đi lại Windows 10 tốt nhất có thể

11. Adobe Photoshop Elements 2019

*

Trong ngôi trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sửa đổi hình ảnh tuyệt vời mang lại Windows, bạn chắc chắn rằng nên xem xét quartetpress.comệc chọn mua Adobe Photoshop Elements 2019. Bạn có thể sử dụng vận dụng này cho các thứ từ chỉnh sửa hình hình ảnh để chế tác meme của riêng các bạn và nhờ vào giao diện người dùng kha khá đơn giản của chính nó , vận dụng là khá tốt vời cho người mới bước đầu là tốt . Được đến phép, nó không hỗ trợ tất cả các tính năng bạn tìm thấy trong phiên bản Photoshop giành cho máy tính nhằm bàn đầy đủ, tuy thế nó khá giỏi khi bước đầu và nó sẽ thực sự hữu ích cho tất cả những người dùng Windows 10 không tồn tại thiết bị mạnh khỏe đủ để chạy phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của ứng dụng.

Tải xuống Adobe Photoshop Elements 2019 ($ 99, 99, cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí)

12. Sách phác thảo Autodesk

*

Autodesk SketchBook là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời nhất khác giành cho các chuyên gia và nghệ sỹ sáng tạo, hỗ trợ một bộ hiện tượng mở rộng sẽ giúp người dùng tạo ra những siêu phẩm trên PC của họ. Ứng dụng đi kèm với cung ứng nhập liệu cảm ứng hoàn chỉnh, giúp người dùng có trang bị màn hình chạm màn hình tuyệt vời và nó cũng bao gồm hỗ trợ cho Microsoft Surface Dial, biến đổi nó thành một ứng dụng tuyệt vời để có trong trường hợp bạn có Surface Studio.

Tải xuống Autodesk SketchBook (Miễn phí, hỗ trợ giao dịch mua trong ứng dụng)

13. Sơn.NET

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và vẽ đơn giản và dễ dàng nhưng cân xứng với người dùng thông thường, thì bạn chắc hẳn rằng nên bình chọn Paint.NET. Đừng nhằm tên ứng dụng đánh lừa bạn, nó không y như Paint xuất xắc Paint 3 chiều trên Windows và cung cấp nhiều lựa chọn hiện tượng và tác dụng mà chúng ta cũng có thể sử dụng để sửa đổi hoặc tạo các dự án tuyệt đẹp . Bên trên hết, ứng dụng này còn có một xã hội trực tuyến tích cực cung ứng các plugin bổ ích giúp nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng một cách lâu dài.

Tải xuống Paint.NET (6, 99 đô la)

14. PhotoDirector 10 Essential

*

PhotoDirector 10 Essential là một trong ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời khác cung cấp rất nhiều chính sách chuyên nghiệp, dễ áp dụng để chỉnh sửa ảnh. Cấp, giao diện người tiêu dùng của ứng dụng dường như hơi đáng sợ so với người bắt đầu bắt đầu, tuy thế một khi chúng ta đã nắm rõ về nó, tôi chắc chắn chắn các bạn sẽ yêu thích các kĩ năng của nó. Điều đáng chú ý là PhotoDirector 10 Essential cung cấp tất cả những tính năng cao cấp trong khoảng thời gian 30 ngày, kế tiếp người dùng sẽ chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng. Vào trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng ngẫu nhiên tính năng thời thượng nào, bạn sẽ cần thiết lập PhotoDirector 10 Ultra từ Microsoft Store.

Tải xuống PhotoDirector 10 Essential (Miễn phí)

15. Ảnh có liên quan

*

Làm tròn danh sách các ứng dụng kiến thiết đa phương tiện cho Windows 10 là Affinity Photo - một công cụ sửa đổi hình hình ảnh tuyệt vời khác sẽ chất nhận được bạn tạo ra những siêu phẩm tuyệt đẹp mắt với bất kỳ bức hình ảnh nào. Ứng dụng hướng đến các chuyên gia sáng chế tạo ra và như vậy, nó bao hàm rất nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ cho các không khí màu khác nhau, sửa đổi 16 với 32 bit cho mỗi kênh, cung ứng cho những lớp ko giới hạn và không những thế nữa. Hãy trải nghiệm Ảnh có tương quan trên thiết bị của chúng ta nếu ai đang tìm tìm một chiến thuật thay thế Photoshop hoàn hảo và tuyệt vời nhất (và ngân sách chi tiêu phải chăng hơn) cung ứng nhiều tác dụng hữu ích, nếu không muốn nói là các hơn.

Tải xuống Ảnh có liên quan ($ 49, 99)

Ứng dụng cá nhân hóa Windows 10 cực tốt

16. Seer Pro

*

Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm macOS trước đây, bạn sẽ quen thuộc với pháp luật xem cấp tốc của nền tảng chất nhận được bạn xem ngôn từ tệp nhưng không phải mở tệp. Seer Pro mang tính chất năng tương tự như cho Windows. Cùng với Seer Pro, chúng ta có thể nhanh giường xem trước những tệp bằng phương pháp nhấn phím cách. Ứng dụng hỗ trợ một số định dạng tệp và cho phép bạn sao chép khung hình quartetpress.comdeo, hình hình ảnh hoặc văn phiên bản ngay từ bạn dạng xem trước . Seer Pro là 1 trong những ứng dụng luôn tiện dụng, chắc chắn sẽ giúp cải thiện cách bạn can hệ với các tệp bên trên PC hoặc máy tính xách tay xách tay.

Tải xuống Seer Pro ($ 12, 49)

17. Studio động tác TouchMe

*

Mặc mặc dù có một trong những thiết bị Windows 10 tất cả màn hình chạm màn hình trên thị trường hiện nay, dẫu vậy không có nhiều thiết bị này đi kèm theo với các cử chỉ tiện lợi để bạn tăng tốc công quartetpress.comệc. Đây đúng là nơi áp dụng TouchMe Gesture Studio đẩy mạnh tác dụng. Ứng dụng Windows 10 cho phép bạn tạo các cử chỉ màn hình chạm màn hình được cá nhân hóa cho hệ thống của bạn, gồm tính năng cung cấp cho những cử chỉ ngón tay 2/3/4/5. Chúng ta có thể tùy chỉnh những cử chỉ này để thực hiện không hề ít thứ, từ khởi chạy vận dụng đến tắt hệ thống, tuy nhiên, để đầy đủ cử chỉ này vận động trên sản phẩm công nghệ Windows 10 của bạn, các bạn sẽ cần một hiện tượng cử chỉ, được liên kết thuận tiện trong ứng dụng.

Xem thêm: 49 Ngày - (Ba Giọt Lệ) (Hd,Lồng Tiếng)

Tải xuống TouchMe Gesture Studio (Miễn phí, cung ứng giao dịch thiết lập trong ứng dụng)

18. Màn hình Studio 10

*

Chán nền của sản phẩm tính nhằm bàn của bạn? Tải vận dụng Wallpaper Studio 10 và truy vấn vào hàng nghìn hình nền chất lượng cao cho máy quartetpress.com tính để bàn của bạn. Ứng dụng ko chỉ cho phép bạn tùy chỉnh hình nền thú vui trên thiết bị của mình mà còn hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo chủ đề Windows bằng cách sử dụng một loạt các bức hình ảnh của bạn . Bạn thậm chí rất có thể tải hình ảnh của riêng mình lên nền tảng, chất nhận được người dùng khác trên toàn thế giới tải xuống và sử dụng hình nền của người sử dụng trên khối hệ thống của họ. Cùng với ứng dụng, chúng ta cũng có thể ngay lập tức thiết lập cấu hình một nền game mới cho máy tính để bàn và screen khóa mà chưa hẳn loay hoay với bất kỳ cài đặt Windows nào.

Tải xuống nền game Studio 10 (Miễn phí, cung ứng mua trong ứng dụng)

19. Dịch mờ

*

TranslucentTB là một trong những ứng dụng dễ dàng và có chức năng dành đến Windows 10, thực hiện chính xác những gì thương hiệu của nó gợi nhắc - nó tạo cho thanh tác vụ của bạn trong mờ. Với áp dụng này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh đồ họa của thanh tác vụ khối hệ thống của mình, với các tùy chọn để điều chỉnh độ mờ, thiết lập màu dìm và phối hợp các trạng thái có thể chấp nhận được bạn hỗ trợ cho thanh tác vụ của công ty trải nghiệm động chuyển đổi tùy theo hành quartetpress.com của bạn. Trong trường hợp chúng ta giống tôi và mong mỏi giữ thanh tác vụ của công ty ẩn lúc không sử dụng, chúng ta có thể cung cung cấp cho translucentTB một cú đánh, bạn thậm chí có thể thích nhiều hơn nữa quartetpress.comệc ẩn thanh tác vụ (tôi biết tôi vẫn làm!).

Tải xuống bản dịch (miễn phí)

20. Người xin bồi thường

*

Một ứng dụng cá thể hóa hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác đến Windows, Accent Applicator khá tự giải thích. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh color của văn bản đã chọn và những thành phần UI khác trong những ứng dụng máy tính xách tay để bàn. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể tạo các điểm khác biệt sáng hơn cùng mờ hơn cho các thành phần UI cố thể, đây là một tuyển lựa tuyệt vời. Ứng dụng này khá đơn giản dễ dàng để áp dụng và sẽ giúp đỡ bạn đem lại cho PC hoặc máy quartetpress.com tính xách tay của người tiêu dùng một diện mạo độc đáo hơn.

Tải xuống ứng dụng Accent (miễn phí)

Ứng dụng năng suất Windows 10 rất tốt

21. Dropbox

*

Dịch vụ lưu trữ tệp thông dụng Dropbox ko cần ra mắt nhưng trong trường đúng theo bạn đang sinh sống và làm quartetpress.comệc dưới một tảng đá, Dropbox là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây cũng tăng gấp đôi như một không gian làm bài toán hiện đại, chất nhận được bạn kết nối với nhóm của bản thân mình và truy tìm cập toàn bộ các tệp của bạn an ninh ở một nơi mang lại dù bạn muốn chia sẻ các tệp phệ với nhóm của mình hoặc giải tỏa một số dung lượng trên máy của mình, áp dụng Dropbox có tương đối nhiều ứng dụng không giống nhau và nó chắc chắn đáng để tải xuống cho ngẫu nhiên ai gồm thiết bị Windows 10. Điều kia nói rằng, nếu Dropbox chưa hẳn là bóc tách trà của bạn, bạn có thể kiểm tra một số trong những lựa chọn sửa chữa thay thế Dropbox tốt vời.

Tải xuống Dropbox (Miễn phí)

22. Giấy tre

*

Biến sản phẩm công nghệ màn hình chạm màn hình Windows 10 của chúng ta thành laptop với Giấy tre, áp dụng Windows 10 của Wacom chất nhận được bạn ghi chú hoặc demo trên đồ vật Windows của mình cùng với độ đúng chuẩn đáng ngạc nhiên. Ứng dụng này bao hàm rất những công cụ, bao gồm bút và cây quartetpress.comết vẽ không giống nhau, có thể chấp nhận được bạn quartetpress.comết, vẽ, tô màu hoặc chú thích những tài liệu một cách nhanh chóng. Nhờ vào giao diện người tiêu dùng tối thiểu, quartetpress.comệc bắt đầu với ứng dụng này khá dễ dàng và tôi chắc chắn chắn bạn sẽ thấy nó khá tiện dụng nếu như khách hàng có laptop Windows 2 vào 1.

Tải xuống Giấy tre (Miễn phí, cung ứng mua trong ứng dụng)

23. Câu hỏi cần làm cho của Microsoft

*

Tăng năng suất của bạn với Microsoft To-Do, một ứng dụng danh sách quartetpress.comệc nên làm dễ dàng và đơn giản nhưng thông minh được cho phép bạn tạo list quartetpress.comệc buộc phải làm, đặt trọng trách và thông báo và lên planer cho ngày của bạn để tăng năng suất và sút mức độ căng thẳng. Ứng dụng thậm chí còn có tính năng lưu ý thông minh sẽ khuyến nghị các nhiệm vụ quan trọng nhất chúng ta cần hoàn thành trước, để các bạn biết rằng mình vẫn không bỏ dở một nhiệm vụ quan trọng nào trong khi tập trung vào vấn đề khác. Ứng dụng Microsoft To-Do là ứng dụng bắt buộc đối với ngẫu nhiên người sử dụng Windows 10 nào muốn phù hợp hóa tiến trình làm quartetpress.comệc từng ngày của họ.

Tải xuống Microsoft To-Do (Miễn phí)

24. Người quartetpress.comết mã

*

Bạn có phải là nhà cách tân và phát triển vừa chớm nở, tín đồ đang tìm kiếm một trình biên soạn thảo văn phiên bản và mã giỏi cho PC Windows của bạn? Sau đó, chắc hẳn rằng bạn bắt buộc xem qua Code Writer. Ứng dụng đưa về sự cung ứng cho hơn 20 loại tệp cùng có hào kiệt cú pháp hoạt động làm nổi bật những update nào khi chúng ta chỉnh sửa tư liệu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sửa chữa thay thế cho Notepad ++ hoặc bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nhanh nào khác mà ai đang sử dụng. Tôi đặc biệt quan trọng thích ứng dụng này vì chưng giao diện người tiêu dùng miễn phí thật sạch và mất tập trung, điều cơ mà tôi chắc chắn rằng rằng phần lớn các nhà cải tiến và phát triển sẽ requartetpress.comews cao.

Tải xuống Trình ghi mã (Miễn phí)

25. quartetpress.comdeo của Ditto

*

Ditto Clipboard là 1 trình quản lý clipboard tuyệt vời nhất cho PC Windows của bạn hoạt động như một trong những phần mở rộng mang lại clipboard tạm thời của Windows cùng lưu tất cả các mục được đặt vào clipboard. Bạn cũng có thể truy cập các mục này ở quy trình tiến độ sau và ứng dụng thậm chí cho phép bạn lưu bất kỳ thông tin nào, có thể là văn bạn dạng hoặc hình ảnh, được tàng trữ trong bảng lâm thời của bạn, điều mà bạn sẽ không thể thực hiện với bảng tạm bợ Windows gốc.

Tải xuống Ditto Clipboard (Miễn phí)

Ứng dụng thôn hội Windows 10 tốt nhất có thể

26. Máy quartetpress.com tính để bàn WhatsApp

*

Bạn không muốn phụ thuộc vào vào trình chu đáo web để thực hiện WhatsApp trên Windows 10? tiếp nối tải xuống vận dụng WhatsApp Desktop trên trang bị của bạn. Với ứng dụng, bạn sẽ có thể đồng bộ toàn bộ các cuộc trò chuyện với laptop hoặc PC để chúng ta có thể trò chuyện với bằng hữu và gia đình ngay từ máy tính xách tay để bàn của mình. Ứng dụng sệt biệt hữu ích tại khu vực làm quartetpress.comệc, khi chúng ta không muốn được quan sát thấy thực hiện điện thoại của chính bản thân mình thường xuyên. Chúng ta có thể lấy trường đoản cú của tôi mang lại nó.

Tải xuống WhatsApp Desktop (Miễn phí)

27. Instagram

*

Mặc cho dù phiên bạn dạng web của nền tảng chia sẻ hình ảnh của Facebook Instagram khá tốt, cơ mà nó thiếu hụt một vài kỹ năng quan trọng, bao hàm cả quartetpress.comệc thiếu hỗ trợ nhắn tin. Vì chưng vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm hưởng thụ Instagram hoàn hảo trên hệ thống Windows của mình, bạn nên tải xuống áp dụng Instagram tự Microsoft Store. Ứng dụng này, không giống hệt như phiên bạn dạng web của nền tảng, bao gồm khá nhiều tính năng bạn tìm thấy trên áp dụng di động cùng một lần nữa, nó thực sự gồm thể hữu ích tại địa điểm làm quartetpress.comệc.

Tải xuống Instagram (Miễn phí)

28. Facebook

*

Facebook cũng đều có một ứng dụng Windows chuyên được dùng cung cấp cho trải nghiệm hoàn hảo của căn nguyên trên laptop để bàn của bạn . Bạn không yêu cầu phải dựa vào vào điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trình coi sóc để truy vấn Facebook lúc bạn chỉ quartetpress.comệc mở nó trên máy tính để bàn của mình. Ứng dụng này không cung cấp bất cứ điều gì sệt biệt, nó chỉ thuận tiện.

Tải xuống Facebook (Miễn phí)

29. Skype

*

Ứng dụng Skype cũng là một trong những trong số ít các ứng dụng mà chúng ta phải bao gồm trên sản phẩm của mình. Ứng dụng bao hàm hỗ trợ cho tất cả các tài năng của Skype, bao gồm các cuộc điện thoại tư vấn quartetpress.comdeo, cuộc gọi thoại và trò chuyện bằng văn bản, thuộc với kĩ năng chia sẻ có thể chấp nhận được bạn dễ dàng kéo và thả tệp vào áp dụng và chia sẻ chúng với các bạn bè.

Tải xuống Skype (Miễn phí)

30. Giết thịt xông khói

*

Tất cả những người tiêu dùng Reddit ngoài kia chắc chắn là sẽ thích loại này. Baconit là 1 ứng dụng khách Reddit cung cấp giao diện người dùng động say đắm ứng với vật dụng của bạn, có kỹ năng điều hướng bài quartetpress.comết 'lật xem' và menu điều hướng trái đất giúp chuyển xuất phát từ một subreddit qua 1 khoe khác. Baconit chắc chắn là áp dụng khách Reddit tốt nhất có thể cho những thiết bị Windows 10 và tôi sẽ requartetpress.comews nó cho bất kể ai thấy mình ẩn núp trên căn cơ này trong vài giờ mỗi ngày.

Tải xuống Baconit (Miễn phí, cung cấp mua vào ứng dụng)

Ứng dụng phầm mềm Windows 10 tốt nhất có thể

31. Thủ môn

*

Mặc dù có không ít trình quản lý mật khẩu xuất xắc vời, nhưng mà trong trường hợp bạn đang tìm tìm một ứng dụng thống trị mật khẩu an toàn cho đồ vật Windows 10 của bản thân mình thì bạn nên xem xét quartetpress.comệc cài đặt Keeper. Ứng dụng ko chỉ quản lý mật khẩu của người sử dụng khá hiệu quả mà còn tăng gấp đôi như một kho lưu trữ tệp an toàn vào đó chúng ta cũng có thể lưu trữ những tài liệu nhạy cảm. Quanh đó ra, bạn có thể lưu thẻ và thanh toán thông tin trên áp dụng và nhất quán hóa thông tin được tàng trữ trên tất cả các trang bị được kết nối của bạn.

Tải xuống Keeper (Miễn phí, hỗ trợ mua vào ứng dụng)

32. Bot thay đổi

*

Tìm kiếm một trình biến đổi tập tin phổ biến cho PC Windows 10 của bạn? Hãy xem Converter Bot, một ứng dụng biến hóa tệp đơn giản và dễ dàng và luôn thể dụng có khả năng chuyển đổi ngay lập tức các tệp trải qua nhiều định dạng tệp . Ứng dụng bao gồm giao diện áp dụng rất về tối giản và đơn giản, yêu cầu bạn dùng chỉ cần kéo với thả tệp chúng ta muốn đổi khác và kế tiếp tiến hành lựa chọn định dạng tệp đầu ra. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng với những trang web biến đổi tệp miễn phí đầy quảng cáo, bạn chắc hẳn rằng nên liên tục và sở hữu xuống vận dụng Bot biến hóa để có trải nghiệm người dùng trực quan cùng linh hoạt hơn.

Tải xuống Bot biến đổi (miễn phí)

33. Tổng số PC Cleaner

*

Total PC Cleaner, như tên đến thấy, là một trong ứng dụng lau chùi và vệ sinh PC tất cả trong một mà bạn có thể tối ưu hóa và lau chùi và vệ sinh hệ thống của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Cùng với Total PC Cleaner, bạn có thể xóa cỗ đệm hệ thống, cỗ đệm ứng dụng, bộ đệm thư, cỗ đệm văn phòng, bộ đệm trình duyệt, cài đặt xuống và những tệp lớn . Xóa bộ nhớ cache cũng biến thành tăng tốc hệ thống của người sử dụng một chút, đó là một trong lợi ích bổ sung của quartetpress.comệc áp dụng ứng dụng này. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ hệ thống bởi ứng dụng, có thể hữu ích khi những ứng dụng nền không mong muốn chiếm hết RAM.

Tải xuống Total PC Cleaner (Miễn phí)

34. Quả cà chua - Hãy tập trung

*

Bạn thường trông thấy mình chịu thua thảm trước phần đa phiền nhiễu bao quanh bạn? không thể tập trung vào công quartetpress.comệc? Hãy trải nghiệm ứng dụng Tomato - Be Focused, sử dụng nghệ thuật Pomodoro để giúp đỡ bạn quá qua rất nhiều phiền nhiễu bao phủ và triệu tập vào công quartetpress.comệc. Với Tomato - Hãy tập trung, chúng ta cũng có thể hoàn thành các bước trong phần đông đợt ngắn, trong những lúc nghỉ ngơi liên tục ở giữa nhằm thư giãn. Ứng dụng hoạt động bằng phương pháp chia nhỏ tất cả các các bước bạn cần triển khai thành các nhiệm vụ đơn lẻ được phân tách bằng những khoảng nghỉ ngắn. Hãy thử nó, nó kết quả đáng ngạc nhiên.

Tải xuống cà chua - triệu tập (Miễn phí, cung cấp mua trong ứng dụng)

35. Hide.me VPN

*

Làm tròn danh sách là 1 ứng dụng VPN tiện dụng sẽ được cho phép bạn cẩn thận một internet miễn giá thành và tháo dỡ mở hơn. Với vận dụng Hide.me VPN, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể truy cập những trang website bị chặn nhiều hơn bảo vệ phiên bản thân ngoài sự giám sát và đo lường và tin tặc . Ứng dụng ko miễn tổn phí sử dụng, nhưng nó cung cấp bạn dạng dùng test miễn phí, số lượng giới hạn 500 MB vào 2 tuần và thời gian dùng thử hoàn toàn có thể được gia hạn vô hạn, bởi đó, không hề ít thứ miễn phí, vào trường hợp bạn không sử dụng nhiều . Chỉ cần nhấn vào nút liên kết và các bạn sẽ ổn.

Tải xuống Hide.me VPN (Miễn phí, hỗ trợ giao dịch thiết lập trong ứng dụng)

XEM CSONG: 10 Trình thống trị tải xuống cực tốt cho Windows

Hãy dùng thử các ứng dụng Windows 10 này ngay lập tức bây giờ!

Chà, có tác dụng tròn danh sách các ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 của cửa hàng chúng tôi mà chúng ta cũng có thể sử dụng ngay bây giờ. Các ứng dụng bao gồm nhiều trường hòa hợp sử dụng không giống nhau và tôi cứng cáp chắn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó tương xứng với mình. Vào trường hợp ai đang tìm tìm một loại áp dụng Windows 10 cụ thể (có thể mang lại thiết bị Windows 10 S của bạn) với không thấy nó trong list này, hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bao hàm những người xứng đáng trong danh sách.