Nếu là người sử dụng Zalo nhiều năm thì chắc chắn rằng bạn đã và đang từng gặp phải tình trạng rắc rối lúc không vào được Zalo trên máy tính để giải quyết công việc hay trao đổi, tương tác với bạn thân, bạn bè. Vậy bạn đã biết cách xử lý tình huống này ra sao chưa? Hãy cùng Vương Khang khám phá nguyên nhân và chuyển ra biện pháp khắc phục lập cập nhất nhé!

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại cảm ứng miễn phí với tương đối nhiều tính năng một thể dụng, chuyển động trên nền tảng gốc rễ di động và lắp thêm tính.Bạn vẫn xem: Không cài được zalo trên máy tính

Kể từ bỏ khi reviews năm 2012, nó đã nhanh chóng thu hút được một lượng phần đông người cần sử dụng nhờ khả năng chuyển động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam.

Bạn đang xem: Không cài đặt được zalo trên máy tính

Tuy nhiên, đôi lúc nó lại gặp phải một số trục sái phổ biến khiến cho bạn ko vào được Zalo trên vật dụng tính. Tuy nhiên nếu có gặp mặt phải triệu chứng này thì các bạn cũng chớ vội lo ngại bởi nó có nhiều cách thuận lợi để khắc phục.

Nguyên nhân khiến cho bạn không vào được Zalo trên lắp thêm tính

Nếu chúng ta đang nỗ lực truy cập vào ứng dụng trò chuyện Zalo trên đồ vật tính của chính bản thân mình mà không được thì rất tất cả thể, Zalo của bạn gặp gỡ phải trong những lỗi thông dụng như: lỗi hệ thống, lỗi vận dụng hay phiên phiên bản bạn đã sử dụng đã lâu chưa được update mới.

Lỗi ko vào được Zalo trên máy tính xách tay xuất phân phát từ nhiều nguyên nhân khách quan tiền và khinh suất khác nhau.

Lỗi khối hệ thống khiến bạn không vào được Zalo trên trang bị tính

Đây là lỗi khách quan do hệ thống Zalo gặp gỡ phải sự cố khi chúng ta đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Và, không riêng gì mình các bạn mà tất khắp cơ thể dùng Zalo cũng trở nên không vào được Zalo trên lắp thêm tính.

Nếu bạn vào vận dụng và thấy một dòng thông báo hiển thị lên rồi trường đoản cú tắt thì rất hoàn toàn có thể là vì chưng thời điểm này có không ít lượt người tiêu dùng truy cập vào, khiến hệ thống Zalo bị quá cài đặt và gây nên lỗi.

Lỗi ứng dụng khiến cho bạn không vào được Zalo trên lắp thêm tính

Một kỹ năng khác khiến bạn ko thể sử dụng Zalo trên PC của mình là lỗi ứng dụng. Lỗi này thường thể hiện khi các bạn mở ứng dụng của chính mình ra với không thấy giao diện như thông thường mà chỉ là một màn hình trắng

Phiên bản Zalo vượt cũ khiến bạn không vào được Zalo trên thứ tính


*

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới tuyệt nhất cho vận dụng Zalo trên PC.

Xem thêm: Phim Kế Hoạch Từ A Đến Z - Xem Phim Kế Hoạch B (Hd,Vietsub)

Làm gì khi không vào được Zalo trên đồ vật tính?

Chờ nhà thành lập khắc phục lỗi hệ thống

Thông thường, lỗi hệ thống Zalo sẽ được nhà kiến tạo khắc phục nhanh lẹ trong thời hạn ngắn. Vị vậy, việc bạn cần làm từ bây giờ chỉ có thể là kiên trì ngồi mong chờ đội ngũ cách tân và phát triển ứng dụng thanh tra rà soát và sửa lỗi rồi mới có thể tiếp tục sử dụng.

Cài để lại ứng dụng

Khi ứng dụng bị lỗi, trước tiên bạn nên khởi động lại máy vi tính và truy cập lại vào Zalo trên máy tính. Trường hợp vẫn chưa thể hạn chế và khắc phục được, từ bây giờ bạn phải nghĩ tới sự việc thử gỡ setup và thiết lập lại vận dụng cho máy vi tính của mình.

Bước 1: Mở thực đơn Start > tra cứu kiếm cùng mở Control Panel

Bước 2: chọn Uninstall a program > tìm với nhấp đúp chuột trái vào vận dụng Zalo > OK > khởi hễ lại máy tính xách tay để gỡ cài đặt Zalo

Bước 3: truy vấn link tải ứng dụng Zalo - zalo.me > Tải ngay


*

Thực hiện gỡ thiết đặt rồi thiết lập lại vận dụng trên máy vi tính để khắc phục lỗi ứng dụng.

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất quá trình tải xuống, mở tệp tin vừa mua lên để download đặt

Bước 5: Chọn ngôn từ > OK rồi tiến hành đăng nhập vào Zalo trên máy tính xách tay như bình thường.

Cập nhật Zalo phiên phiên bản mới nhất

Thi thoảng, bạn cũng phải kiểm tra và cập nhật thường xuyên những phiên phiên bản mới tuyệt nhất cho vận dụng Zalo trên máy vi tính để vừa rất có thể sử dụng được không ít tính năng hữu ích, vừa hạn chế được không ít vấn đề băn khoăn có tương quan trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo trên máy tính xách tay của bạn

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh dưới bên trái giao diện để mở thiết lập đặt

Bước 3: chọn Giới thiệu > truy vấn vào link tại đoạn Tải Zalo PC để cập nhật phiên bản mới độc nhất > Save

Kiểm tra kết nối mạng

Đôi khi, sự việc không lên đường từ máy tính xách tay hay ứng dụng Zalo mà này lại xuất phát từ chính kết nối mạng của bạn. Vì vậy, để cảnh giác và kiếm tìm được đúng chuẩn nguyên nhân khiến bạn không vào được Zalo trên máy tính xách tay thì chúng ta nên kiểm tra lại liên kết mạng bằng cách thử ngắt liên kết rồi triển khai kết nối lại và thực hiện truy cập vào tài khoản Zalo của chính mình nhé.

Sử dụng Zalo phiên bạn dạng web

Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo trên máy tính xách tay nếu tạm thời chưa thể hạn chế và khắc phục được những lỗi trên bởi Zalo phiên bạn dạng web. Bạn chỉ việc truy cập vào trang web zalo bởi trình ưng chuẩn rồi triển khai đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường. Mặc dù Zalo phiên phiên bản web bị giới hạn nhiều công dụng hơn so với ứng dụng trên máy tính nhưng nó vẫn trả toàn đáp ứng được những yêu cầu cơ bạn dạng của người tiêu dùng và rất giản đơn sử dụng.

Hy vọng cùng với những phương pháp mà vương Khang bật mý trong nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn xử lý vấn đề không vào được Zalo trên máy tính một bí quyết nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!