Nếu bạn không biết cách tắt iMessage bên trên iPhone hoặc iPad của mình thì bài share sau phía trên là giành riêng cho bạn.Bạn sẽ xem: Tắt cơ chế imessage bên trên iphone

Tắt iMessage nhằm không bỏ qua tin nhắn

Ứng dụng iMessage trên iPhone, ipad hay thậm chí cả apple macbook sẽ cho phép bạn nhắn tin miễn phí tổn với nhau mà không bị mất phí như SMS hay MMS thông thường. Tuy nhiên, nếu như bạn dứt sử dụng iPhone và đưa sang android thì Apple cũng sẽ ngưng gửi iMessage nắm cho SMS. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn không vứt lỡ bất kể một tin nhắn làm sao thì bài toán tắt iMessage bên trên iPhone, ipad tablet là rất nên thiết.

Bạn đang xem: Tắt chế độ imessage trên iphone

Cách tắt iMessage trên iPhone, iPad

Khi bạn chuyển từ iPhone thanh lịch sử dụng điện thoại thông minh Android, BlackBerry xuất xắc Windows Phone, hãy thực hiện công việc sau nhằm tắt iMessage bên trên iPhone trước lúc sử dụng chiếc điện thoại mới của chính mình nhé.

Vào phần Cài đặtNhấn chọn Tin nhắnNhấn chọn vào thanh trượt cạnh bên iMessage nhằm tắt


*

*

Tiếp theo, truy cập vào vận dụng Tin nhắn cùng gửi vài ba tin nhắn cho người bạn sẽ sử dụng điện thoại apple iphone của bạn, đảm bảo họ nhìn thấy lại lời nhắn của bạn. Sau khi chấm dứt xong các làm việc này, iMessage vẫn hủy kích hoạt của chúng ta tại những máy chủ của Apple.

Xem thêm: Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 2016 Full Trọn Bộ, Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7

Một xem xét là khi biến đổi không thực hiện iPhone tuyệt iPad thì bạn nên tắt iMessage càng nhanh càng tốt. Ví dụ, nếu bao gồm ý định đổi điện thoại cảm ứng trong một vài ngày tới thì ngay lập tức bây giờ bạn có thể tắt iMessage để bảo vệ máy chủ táo khuyết đủ thời hạn để xử lý trọn vẹn yêu cầu của bạn.

Cách tắt thủ công iMessage khỏi máy chủ Apple

Nếu đã chuyển qua dùng smartphone mới mà lại quên chưa tắt iMessage trên mẫu iPhone cũ và không còn quyền truy cập vào iPhone? Đừng lo lắng! Apple cũng sẽ hỗ trợ bạn hủy kích hoạt số điện thoại của bản thân khỏi sever iMessage.

Kéo xuống phần thiết bị hai bao gồm mục No longer have your iPhone?Nhập số điện thoại bạn muốn hủy kích hoạt iMessage với nhấp vào gửi mã.Đợi xác nhận và iMessage đã có hủy kích hoạt.


*

Một phương pháp khác là gọi số 1800-1127 để táo apple tự hủy đk số năng lượng điện thoại của chúng ta khỏi sever Apple. Để chấm dứt việc này, chúng ta hãy bảo đảm có sẵn hãng apple ID cùng số điện thoại cảm ứng thông minh cần diệt đăng ký. Hãy ghi nhớ yêu cầu cung ứng kỹ thuật lúc gọi, hãy mang lại họ biết chúng ta đã gửi sang sử dụng thiết bị khác không phải iPhone và chúng ta không thể nhấn tin nhắn qua iMessage nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Để update những tin tức công nghệ mới nhất mỗi ngày, bạn đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà smartphone nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!