Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho thí sinh thi TOEIC và cộng đồng. IIG Việt Nam quy định tất cả các thí sinh khi đăng ký dự thi TOEIC tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội phải đăng ký Online trước khi đến đăng ký trực tiếp tại quầy.

Bạn đang xem: Tra điểm thi toeic iig online

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi TOEIC Online tại IIG Việt Nam.


Quy trình đăng ký Online

*

Các bước hướng dẫn đăng ký online

Bước 1: Thí sinh truy cập đường link đăng ký dự thi:

http://dangky.iigvietnam.com/

Đưa con trỏ chuột tới mục “Đăng ký thi” và lựa chọn bài thi muốn đăng ký dự thi.
*

Màn hình hiện trang “Thông tin đăng ký”. Thí sinh vui lòng điền các thông tin cá nhân theo form:

*

Thí sinh điền các thông tin về việc nhận kết quả:

*

Thí sinh chọn thời gian phù hợp để đến địa điểm đăng ký của IIG Việt Nam hoàn thiện thủ tục đăng ký cuối cùng. Bao gồm: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân và các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện đăng ký dự thi:

*
Chọn thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi

Sau khi hoàn thiện thí sinh tick vào ô “Tôi xin cam kết” và chọn “Đăng ký” để nộp hồ sơ:

*

Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo kết quả đăng ký thành công

*
In phiếu dự thi TOEIC

Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ trả về Email mà thí sinh đã đăng ký thi với kết quả đăng ký tương tự. Thí sinh có thể kiểm tra Email để xem các thông tin đăng ký dự thi.

*
Cách Tra Cứu Thông Tin Đăng ký dự thi

Sau khi có kết quả tra cứu, thí sinh click vào nút “Chi tiết phiếu in”:

*
Cách in phiếu đăng ký dự thi sau khi tra cứu thông tin đăng ký

Sau khi cửa sổ mới hiện ra, thí sinh chọn “In phiếu dự thi”:

Lưu ý khi đăng ký dự thi TOEIC Online

Bước 1 – Xem trước Lịch thi TOEIC IIG Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Xem tại đây: Lịch thi TOEIC IIG

Bước 2 – Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục trước khi đăng ký dự thi tại quầy.

Chủ động In Phiếu đăng ký dự thi (liên 1 và liên 2) để mang đến địa điểm đăng ký hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi.Mang theo 03 ảnh 3x4cm với bài thi TOEIC. Thí sinh điền đầy đủ thông tin (họ tên, ngày sinh, ID vào mặt sau của ảnh). Lưu ý, ảnh chụp không quá 3 tháng, không can thiệp kỹ thuật số và giống với ảnh đã đăng tải khi đăng ký trực tuyến.Mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần phôi bên trong) để kiểm tra và hoàn thiện các thủ tục đăng ký. Trong trường hợp chưa đến tuổi hoặc chưa làm CMND, thí sinh phải mang theo Giấy khai sinh và Hộ khẩu gốc và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu). Trong trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD, thí sinh phải mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm tra (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).Đọc kỹ hướng dẫn thực hiện trên phiếu đăng ký dự thi.Có mặt 15 phút trước khung giờ đã hẹn để kiểm tra tính hợp lệ của các giấy tờ thí sinh được yêu cầu mang theo. Nếu thí sinh gặp khó khăn trong quá trình đăng ký online, vui lòng liên hệ với IIG Việt Nam qua email info
iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính) để được trợ giúp.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Của Bàn Phím Cơ, Sự Khác Biệt Giữa Bàn Phím Cơ Và Thường

Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành đăng ký thi TOEIC Online?

Chuẩn bị Các File Ảnh,đúng định dạng file (.jpg)các giấy tờ sau đây

Ảnh thẻ 3×4.Yêu cầu:File ảnh thẻ 3×4đúng tỷ lệ, rõ nét.Giấy tờ tùy thânFile ảnhdùng để đăng ký. Yêu cầu:(1) Thí sinh đăng ký bằng CMND/CCCD: cần chuẩn bị02 file ảnh(01 ảnh mặt trước và 01 ảnh mặt sau của CMND/CCCD).(2) Thí sinh đăng ký bằng Hộ chiếu: cần chuẩn bị01 file ảnhcủa trang có đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh trên hộ chiếu.Thẻ học sinh, sinh viên hệ chính quy( Nếu là học sinh, sinh viên).File ảnh mặt trước thẻ HS, SV, ảnh chụp cân đối, rõ nét.

Các Yêu cầu cần lưu ý về giấy tờ tùy thân

CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần giấy bên trong).Trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD thí sinh phải mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm tra (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).Thẻ học sinh, sinh viên hệ chính quy: Áp dụng đối với thí sinh là học sinh, sinh viên hệ chính quy. Không áp dụng cho học viên Cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên các hệ không chính quy và người đi làm.
*

Bài viết được tham khảo từ Thông báo của IIG Việt Nam https://drive.google.com/file/d/14F8XEsdiFE7t5THCcHEw7t6mTLSThPyt/view