Do dịch Covid-19 cốt truyện phức tạp, để đảm bảo an toàn an toàn, hạn chế rủi ro cho sỹ tử thi TOEIC và cộng đồng. IIG việt nam quy định toàn bộ các thí sinh khi đăng ký tuyển sinh TOEIC tại tp.hồ chí minh và hà nội phải đăng ký Online trước lúc tới đăng cam kết trực tiếp trên quầy.

Bạn đang xem: Tra điểm thi toeic iig online

Bài viết này phía dẫn chi tiết cách đăng ký kết thi TOEIC Online trên IIG Việt Nam.


Quy trình đk Online

*

Các bước hướng dẫn đk online

Bước 1: Thí sinh truy vấn đường link đăng ký kết dự thi:

http://dangky.iigvietnam.com/

Đưa nhỏ trỏ loài chuột tới mục “Đăng cam kết thi” cùng lựa chọn bài bác thi muốn đăng ký dự thi.
*

Màn hình hiện nay trang “Thông tin đăng ký”. Thí sinh vui vẻ điền những thông tin cá nhân theo form:

*

Thí sinh điền những thông tin về vấn đề nhận kết quả:

*

Thí sinh chọn thời gian cân xứng để đến vị trí đăng ký của IIG vn hoàn thiện giấy tờ thủ tục đăng ký kết cuối cùng. Bao gồm: kiểm tra tính đúng theo lệ của sách vở tùy thân và các sách vở và giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, vị trí thi, ngày thi, lấy vết vân tay và triển khai xong đăng ký kết dự thi:

*
Chọn thời gian nộp hồ sơ đk dự thi

Sau khi hoàn thành xong thí sinh tick vào ô “Tôi xin cam kết” và chọn “Đăng ký” nhằm nộp hồ nước sơ:

*

Bước 2: màn hình hiển thị thông báo hiệu quả đăng ký kết thành công

*
In phiếu tham gia dự thi TOEIC

Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ trả về email mà thí sinh đã đk thi với công dụng đăng cam kết tương tự. Thí sinh hoàn toàn có thể kiểm tra e-mail để xem các thông tin đk dự thi.

*
Cách Tra Cứu tin tức Đăng ký kết dự thi

Sau lúc có tác dụng tra cứu, sỹ tử click vào nút “Chi máu phiếu in”:

*
Cách in phiếu đăng ký tuyển sinh sau lúc tra cứu tin tức đăng ký

Sau khi cửa sổ mới hiện nay ra, thí sinh chọn “In phiếu dự thi”:

Lưu ý khi đăng ký dự thi TOEIC Online

Bước 1 – coi trước lịch thi TOEIC IIG nước ta tại tp. Hcm hoặc Hà Nội.

Xem trên đây: lịch thi TOEIC IIG

Bước 2 – chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục trước khi đăng ký tham gia dự thi tại quầy.

Chủ đụng In Phiếu đăng ký tham gia dự thi (liên 1 với liên 2) để mang đến địa điểm đăng ký hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi.Mang theo 03 hình ảnh 3x4cm với bài thi TOEIC. Sỹ tử điền khá đầy đủ thông tin (họ tên, ngày sinh, ID vào khía cạnh sau của ảnh). Giữ ý, hình ảnh chụp không thực sự 3 tháng, ko can thiệp chuyên môn số và giống với ảnh đã đăng cài khi đk trực tuyến.Mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc đúng theo lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên nơi bắt đầu (không xay dẻo/không ép lụa/không nghiền lại/không tróc mép để hở phần phôi mặt trong) để khám nghiệm và hoàn thiện các thủ tục đăng ký. vào trường hợp không đến tuổi hoặc chưa làm CMND, thí sinh buộc phải mang theo Giấy khai sinh với Hộ khẩu nơi bắt đầu và Giấy chứng thực có hình ảnh theo mẫu mã của IIG cùng các sách vở và giấy tờ liên quan liêu (nếu được yêu thương cầu). trong trường hòa hợp thí sinh đk bằng CMND new hoặc CCCD, thí sinh đề xuất mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để khám nghiệm (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).Đọc kỹ phía dẫn triển khai trên phiếu đk dự thi.Có mặt 15 phút trước mốc giờ đã hứa hẹn để đánh giá tính đúng theo lệ của các giấy tờ thí sinh được yêu ước mang theo. nếu thí sinh gặp khó khăn trong quy trình đăng ký kết online, vui lòng liên hệ với IIG vn qua email info
iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính) và để được trợ giúp.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Của Bàn Phím Cơ, Sự Khác Biệt Giữa Bàn Phím Cơ Và Thường

Cần sẵn sàng gì trước khi thực hiện đăng ký kết thi TOEIC Online?

Chuẩn bị những File Ảnh,đúng format file (.jpg)các giấy tờ sau đây

Ảnh thẻ 3×4.Yêu cầu:File hình ảnh thẻ 3×4đúng tỷ lệ, rõ nét.Giấy tờ tùy thânFile ảnhdùng nhằm đăng ký. Yêu thương cầu:(1) Thí sinh đk bằng CMND/CCCD: cần chuẩn chỉnh bị02 tệp tin ảnh(01 ảnh mặt trước cùng 01 ảnh mặt sau của CMND/CCCD).(2) Thí sinh đk bằng Hộ chiếu: cần chuẩn bị01 tệp tin ảnhcủa trang có vừa đủ thông tin cá thể và hình ảnh trên hộ chiếu.Thẻ học sinh, sv hệ chính quy( giả dụ là học sinh, sinh viên).File ảnh mặt trước thẻ HS, SV, hình ảnh chụp cân đối, rõ nét.

Các Yêu mong cần chú ý về sách vở và giấy tờ tùy thân

CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc thích hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên nơi bắt đầu (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép nhằm hở phần giấy mặt trong).Trường hòa hợp thí sinh đk bằng CMND mới hoặc CCCD thí sinh đề xuất mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm soát (nếu thiếu, thí sinh sẽ không còn được dự thi).Thẻ học sinh, sinh viên hệ bao gồm quy: Áp dụng so với thí sinh là học tập sinh, sinh viên hệ chủ yếu quy. Không vận dụng cho học tập viên Cao học, phân tích sinh, sinh viên các hệ không chính quy và người đi làm.
*

Bài viết được xem thêm từ thông tin của IIG nước ta https://drive.google.com/file/d/14F8XEsdiFE7t5THCcHEw7t6mTLSThPyt/view