cách vạc wifi từ máy tính win 10 khiến cho bạn kết nối cùng với internet bằng bộ điều đúng theo không dây hoặc gồm dây, giống như như các phiên bản trước, Windows 10 cho phép bạn share kết nối mạng internet với các thiết bị khác với nhân tài gọi là “Mạng được giữ trữ“.

Bạn đang xem: Phát wifi bằng laptop win 10


Mạng được lưu trữ là một trong những tính năng đi kèm theo với app dòng lệnh Netsh (Network Shell). Nó vẫn được trình làng trước đây trong Windows 7 và nó được cho phép bạn áp dụng hệ điều hành và quản lý để tạo bộ điều hợp không dây ảo – thứ mà lại Microsoft đề cập đến “Wi-Fi ảo” – và tạo thành SoftAP, một điểm truy vấn không dây dựa trên phần mềm .

Thông qua sự phối hợp của nhị yếu tố này, PC của chúng ta cũng có thể kết nối mạng internet (có thể là liên kết internet hoặc kết nối trải qua bộ điều hòa hợp di động) và chia sẻ nó với các thiết bị không dây khác – về cơ phiên bản hoạt rượu cồn như một điểm phạt sóng không dây.

Xem thêm: Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý, Batman V Superman: Dawn Of Justice Tập Full Hd

Trong bài viết này , cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân phát wifi từ laptop win 10 các cách để xác minh xem cỗ điều phù hợp mạng của khách hàng có cung cấp tính năng này không, cách định thông số kỹ thuật và bật Mạng được tàng trữ không dây.

Để tuân theo hướng dẫn này , bạn sẽ cần mở dấu nhắc lệnh cùng với quyền cai quản trị viên. Để tiến hành việc này, hãy áp dụng phím tắt bàn phím Windows + X và chọn Dấu đề cập lệnh (Quản trị viên)

2 cách liên kết wifi cho laptop win 10

Cách vạc wifi từ máy tính win 10 thông qua Windows Settings

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để xuất hiện sổ Windows Settings. Trên đây các bạn chọn mục Network và Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy quartetpress.com đã reviews tới bạn hai cách vạc wifi từ máy vi tính win 10 cũng tương tự cách kết nối wifi cho máy tính xách tay trên thiết bị tính. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết bổ ích hãy lượt thích và giới thiệu để cửa hàng chúng tôi ra thêm những tin máy tính nhé.