k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Sáu Tuổi tiểu Xà Hậu - Luyến Nguyệt Nhi ~ Chương 49 # mobile
*

Sáu Tuổi tè Xà Hậu
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6
Chúng thần quay đầu nhìn, lại quan trọng nói lên lời. Vẻ mặt tởm sợ, một mực là ảo giác. Nếu không, làm sao lũ họ lại thấy người vấn đáp cư nhiên là 1 trong tiểu nàng oa năm sáu tuổi, phấn điêu ngọc mài. Mái tóc đen búi ở hai bên, giữa trán phong túc đeo một chuỗi hồng ngọc. Một thân quần áo lửa đỏ, cổ tay áo dùng sợi tơ đá quý buộc vòng quanh một đóa hoa, làn váy đầm khẽ lay động theo từng bước đi, giơ tay nhấc chân các lộ ra cao tay bẩm sinh….

Bạn đang xem: Luyen dong tieu oa nhi


Chúng thần phần đa suy đoán trong lòng, mang lại đến hiện giờ chưa từng thấy qua cô gái oa này. Không biết là thiên kim bên ai?
Thu Đừng Ngôn tất cả chút hoài nghi được, nữ giới vẫn là một trong đứa trẻ, nào bao gồm ai lập đứa trẻ có tác dụng Thái tử phi?
Dạ Thần nhếch môi cười, xoay tín đồ vươn hai tay với Lãnh Loan Loan. Hắn khoác một thân triều phục hoa lệ, thân hình cao chết giả hoàn mỹ, làn tóc dài đen như mực sử dụng trâm ngọc búi lên, mặt rất đẹp như vẽ.
Lãnh Loan Loan dẫn Thủy Dao đi về phía hắn, kế tiếp ở trước mặt số đông người, thân mình nhỏ dại nhắn linh hoạt như yến nhảy lên trên người hắn, mà lại Dạ Thần tự nhiên và thoải mái vòng nhì tay ôm chặt nàng.

Xem thêm: Tại Sao Iphone 5 Lock Nhật Không Gửi Được Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất


Chúng thần chú ý mà trừng mắt há hốc mồm, đó là Thái tử gia luôn lãnh ngạo sao? Khóe môi hắn cười, khái quát sủng nịnh so với vị tiểu cô nương này, chẳng lẽ, ngày hay Thái tử luôn không gần nữ giới sắc, là do có sở thích luyến đồng đưa ra phích (yêu mê say trẻ em) biến chuyển thái sao?
“Thái tử điện hạ, lập thái tử phi chưa phải đều lập thanh nữ nhân đã đi đến tuổi cập kê sao? Vị tiểu cô nương này sợ hãi là không phù hợp quy củ.”
Đức Hưng vương gia thấy được một tè oa nhi sẽ làm cho Thái tử phi nhịn ko được đi ra, hắn vốn còn rất tin yêu với cô gái nhi của mình, ai biết lại thốt nhiên nhiên xuất hiện thêm một tè oa nhi, trên đây không phải ví dụ là có tác dụng hắn mất khía cạnh sao?
“Đúng vậy, quy củ lập thái tử phi đẩu tiên là đề xuất cập kê, trang bị hai là ko thể không có song thân (phụ mẫu), thân thế cần trong sạch.” Thu Đừng Ngôn cũng đi ra, ý tứ thiệt rõ ràng, kết luận tiểu oa nhị này không tương xứng làm thái tử phi.
Hoàng đế liếc ánh mắt mọi fan một lượt, y như thực cạnh tranh xử. Ném những chuyện mang lại con, mặc dù sao cũng là hắn mong mỏi lập oa nhi này làm Thái tử phi, vậy nhằm hắn xử lí đi.
Dạ Thần quan sát Cửu Nhi trong ngực, trong tim biết cỗ dáng này của Cửu nhi là sẽ không còn nhúng tay. Hắn sủng nịnh cười, đôi mắt thâm thúy tràn trề băng sương, hững hờ đảo đôi mắt qua số đông người, nói:
Sáu Tuổi đái Xà HậuLuyến Nguyệt NhiSáu Tuổi tiểu Xà Hậu - Luyến Nguyệt Nhihttps://quartetpress.com/story.php?story=sau_tuoi_tieu_xa_hau__luyen_nguyet_nhi