Quy hoạch làng An Nhơn Tây - Trung vai trung phong phía Bắc thị xã Củ Chi

Với diện tích hơn 28km2, triệu tập nhiều luôn tiện ích nơi công cộng từ ngân hàng, chợ, ngôi trường học. Mời anh, chị cùng nhà đất bđs Trung Hiếu tò mò những quy hoạch khá nổi bật và các điểm dân cư hiện hữu phía Bắc Củ chi này.

Bạn đang xem: Xã an nhơn tây huyện củ chi

Các trục mặt đường chính

Tỉnh Lộ 7 – 30m, thức giấc lộ 15 - 35m, Đường Nguyễn Thị Rành, mặt đường An Nhơn Tây, Đỗ Đăng tuyển chọn – 20m, Cây Gõ - 20m, Bến Đình – 20m…Các khu dân cư triệu tập quanh các tuyến mặt đường này với đã gồm có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000.

*

Trung trung ương xã An Nhơn Tây quan sát trên cao

Có địa hình khu đất cao nên khối hệ thống kênh nước khôn cùng ít triệu tập dọc theo sông tp sài thành tại ấp Bến Mương, Chợ Cũ. Phần còn sót lại là đều kênh nhánh của kênh Đông như bên trên N25. Tinh quái giới thân ANT cùng xã Nhuận Đức có một con rạch phệ là Rạch sơn một nhánh của sông sử dụng Gòn.

*

Điểm dân cư kèm rực rỡ ấp xóm An Nhơn Tây

An Nhơn Tây bao gồm 11 ấp: Bến Mương , Chợ Củ 1 và 2 , Gót nam nhi , Bàu Đưng , ba Sòng , Lô Sáu , Xóm new , đống Nổi cùng Gò Nổi A, làng Trại.

Vị trí phía phái nam giáp: xã Nhuận Đức, tây nam giáp Trung Lập Thượng, Bắc sát xã An Phú cùng Phú Mỹ Hưng phía đông Bình Dương.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Thuyết Trình Hay Nhất Làm Mọi Người Chú Ý Lắng Nghe

Có 2 dự án lớn tại buôn bản ANT là Thảo núm Viên sài gòn Safari, đang xuất bản khu tái định cư trên ấp Bàu Đưng biện pháp ngã tư Nguyễn Thị Rành khoảng chừng 300m và dự án khu công nghiệp Bàu Đưng nhưng đang sẵn có những thông tin điều chỉnh chưa thỏa thuận về dự án công trình này.

*

Bản thiết bị 1/2000 quần thể trung tâm xã An Nhơn Tây

Riêng khu vực ven sông sài gòn được quy hoạch vào các loại đất giải trí, công cộng, đất du lịch nghỉ dưỡng, đất giáo dục đào tạo Xen thiết lập còn những loại đất nông nghiệp trồng trọt như cây thường niên và cây lâu năm, 1 phần ít được quy hướng vào khu đất khu dân cư.

Những khu đất nông nghiệp diện tích s lớn tại các cấp Ấp cha Sòng với Gò Nổi cũng được nhà đầu tư chi tiêu quan trung ương vì giá thấp không bị quy hướng treo thọ năm thuận lợi việc phân lô nhỏ lẻ những nền trường đoản cú 500 mang đến 1.000m2.


Thông tin quy hoạch xã An Nhơn Tây

Trên đấy là những thông tin quy hoạch về thôn này được bđs nhà đất Trung Hiếu cầm tắt, nhờ cất hộ đến các nhà đầu tư và người tiêu dùng khi search hiểuvề khu vực này tại Củ Chi.