Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE giao hàng người dân hoàn toàn có thể “Khai báo y tế” trong quy trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn được gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng MÃ QR-CODE trên các địa điểm yêu cầu khai báo theo quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng phòng dịch Covid19/ bộ Y tế, cũng như theo yêu mong của UBND các Tỉnh/Thành phố.


*


Theo đó, toàn bộ các địa điểm: công sở, căn bệnh viện, trường học, hết sức thị, chợ truyền thống, những cơ sở giữ trú, nhà hàng… đều phải thực hiện kiểm soát y tế đối với khách đến và đi bằng mã QR Code.

Bạn đang xem: Khai báo y tế, bluezone


Kết nối liên thông, tích hợp tài liệu từ các ứng dụng VHD, Ncovi, Bluezone cùng xây dựng điều khoản quản lý, khai thác dữ liệu ship hàng công tác phân tích, tróc nã vết cùng dự báo dịch để report kịp thời Ban lãnh đạo phòng chống dịch TW với địa phương.

Đăng ký thông tin QR Codenơi công cộng

Với những nhà hàng, nơi lưu trú (khách sạn, công ty nghỉ, nhà trọ), trường học, căn bệnh viện, khu thông thường cư, các hộ marketing cá thể, tòa công ty văn phòng, các nhà máy… rất có thể thực hiện nay “Đăng ký kết điểm kiểm dịch” bởi cách:

Bước 1: truy nã cập showroom https://tokhaiyte.vn để thực hiện khai báo tin tức (Tên điểm kiểm soát điều hành dịch/Số năng lượng điện thoại/ Địa chỉ contact yêu ước phải bao gồm xác….)

Bước 2: Hệ thống hỗ trợ cho đơn vị một Mã QR Code

Bước 3:Các vị tiến hành dán Mã QR-Code tại phần dễ nhìn nhất để fan dân thực hiện quét.

Lưu ý: trong trường vừa lòng in cần nên dán thì rất có thể thực hiện nay trực tiếp trên điện thoại của bạn được phân quyền nhằm quét.

Hướng dẫn sử dụng

Người dân hoàn toàn có thể thực hiện bởi 02 hình thức để rất có thể “ Khai báo y tế”

Cách 1:Truy cập băng thông https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến.

Người dân hoàn toàn có thể thực hiện tại “Khai báo y tế” bằng sử dụng các trình coi ngó web như Firefox/ Côc Côc/ Chrome cách truy vấn đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính xách tay hoặc thiết bị cầm tay có kết nối internet.

BƯỚC 1:

(1) truy vấn cập showroom https://tokhaiyte.vn

(2) Nhập đúng chuẩn Số điện thoại di rượu cồn để nhận thấy Mã OTP (Mã bảo mật) từ bỏ hệ thống.

(3) hệ thống gửi lại Mã OTP cho những người dân qua tin nhắn “IT-antiNCOV” trên điện thoại.

(4) thực hiện nhập Mã OTP nhằm vào hệ thống

BƯỚC 2:

Thực hiện cập nhật chính xác các thông tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ NĂM SINH/ GIỚI TÍNH… (Hoặc gồm Khai hộ bạn thân)

(!) lưu giữ ý: trong trường hòa hợp nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì tín đồ dân hoàn toàn có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động hóa cập nhật các thông tin cá nhân.

(2) liên tiếp thực hiện update các tin tức khác trên tờ khai để xác nhận gửi thông tin.

Xem thêm: Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ

(3) Khi ngừng hệ thống sẽ auto trả lại 01 MÃ QR-CODE đến từng người dân, với mã này có thể thực hiện nay “Check-in/Check-Out y tế” tại những nơi yêu cầu khai báo.

Cách 2: truy cập vào chợ vận dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm và download ứng dụng các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” trên smartphone di động bằng cách tải những ứng dụng về máy cá nhân.

BƯỚC 1: truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm cùng tải những ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên smartphone di động.

BƯỚC 2: Thực hiện update chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy vấn hệ thống

BƯỚC 3: Chọn chức năng “Khai y tế báo y tế” để update các thông tin quan trọng có yêu mong dấu (*) theo mẫu của bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”.

(!) lưu giữ ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” rất có thể nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì tín đồ dân có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” nhằm nhập thông tin SỐ THẺ với hệ thống auto cập nhật những thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: sau khoản thời gian hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ auto trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu thương cầu.

(Các tin tức về lịch sử vẻ vang các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”).

Thực hiện Check-in/Check-out y tếKhi mang đến các địa điểm cần xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay nói một cách khác là “Check-in/ Check-Out y tế”, người dân sử dụng công dụng “Quét QR” trên các hệ thống để khai báo.Trong trường ko có smartphone di rượu cồn thông minh thì fan dân có thể sử dụng máy tính xách tay tại nơi buộc phải khai báo triển khai truy cập hệ thống (tokhaiyte.vn) để được in Mã QR-Code xác thực hoặc đọc Số điện thoại cảm ứng thông minh để được xác nhận.