Trong cuộc sống hiện đại, bất kỳ đối tượng nam nữ nào cũng quan tâm đến hình thể của bản thân.

Bạn đang xem: Các bài tập cơ bụng tại nhà

Đặc biệt đối với cánh mày râu những phần cơ, múi trên cơ thể sẽ thể hiện phong thái mạnh mẽ, quyến rũ. Do đó, mỗi anh chàng đều dành sự ưu ái cho việc xây dựng cơ bụng săn chắc, 6 múi.

Bài viết dưới đây quartetpress.com sẽ chia sẻ thông tin về các bài tập cơ bụng cho nam được các chuyên gia thể hình đánh giá cao. Quý ông hãy cùng tham khảo để áp dụng vào việc tập luyện tại nhà nhé. 

1. Bài tập Crunch cho cơ bụng

Crunch là bài tập có công dụng đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Bên cạnh đó, hình thức vận động này còn kích thích các phần cơ phát triển gồm: vùng từ xương ức đến xương chậu, cơ chéo tại eo.

Xem thêm: Thanh Toán Tiền Điện Qua Momo Cực Nhanh Chóng, Thanh Toán Tiền Điện Online

Do đó, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo. Đầu tiên, chúng ta nằm thẳng trên mặt sàn. Sau đó đặt phần đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. 

Hai chân chống lên, hai tay giơ thẳng về phía trước với cảm giác thoải mái nhất. Tiếp theo chúng ta nâng đầu và vai lên khỏi bề mặt sàn nhưng phải giữ cho lưng vẫn chạm đất. Đồng thời, người tập hít vào thật sâu, từ từ hạ người về vị trí cũ rồi thở ra nhẹ nhàng. Bài tập này nam giới nên thực hiện 15 lần mỗi buổi. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jackknife là bài tập hoàn toàn cho vùng bụng của nam giới

Lời kết

Bài viết trên đây AT Fitness đã chia sẻ đến bạn các bài tập cơ bụng cho nam được nhiều chuyên gia thể hình khuyên áp dụng dụng nhất hiện nay. Khi thực hiện những động tác thể dục này thường xuyên và đều đặn, chắc chắn cánh mày râu sẽ sở hữu cơ bụng săn chắc, 6 múi hoàn hảo. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường sức khỏe, thể lực mạnh mẽ để nam giới luôn tràn đầy sinh lực.