Việc cài đặt máy in trên sản phẩm công nghệ tính Windows để triển khai việc là trong những thao tác liên tục và rất quan trọng trong các văn phòng và công ty.

Bạn đang xem: Cài máy in win 7

Cũng y như Windows, sản phẩm in của khách hàng không cần lúc như thế nào cũng chuyển động trơn tru và theo ý muốn được. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi khiến bạn tất yêu in được và hôm nay chẳng lẽ ngồi đợi bạn đến sửa để bạn có thể làm việc tiếp?

Chính vày thế, để dữ thế chủ động hơn trong công việc của các bạn thì lời khuyên thật tình là bạn nên tự tìm phương pháp khắc phục.

Và trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ hướng siêu thật chi tiết cách cài đặt máy in để các chúng ta cũng có thể tự mua được sản phẩm công nghệ in một giải pháp dễ dàng.

Note: Mình đang hướng dẫn giải pháp cài máy in trên máy tính xách tay sử dụng Windows 7 cùng máy in HP Lasejet 1160, với các bạn có thể áp dụng cho tất cả các trang bị in vì nhiều phần đều cài theo cách này cả, đặc biệt là chúng ta phải cài đúng driver cho máy in (đúng sống đây có nghĩa là đúng phiên bạn dạng windows XP, Win 7/8.. Và bạn dạng 32bit hay 64bit).

OK, giờ bọn họ sẽ đi ngay vào vấn đề chính nhé. Trước tiên bạn phải xác định ai đang dùng máy in các loại gì ? và áp dụng hệ quản lý và điều hành windows nào?

=> Trả lời thắc mắc thứ nhất: Nếu bạn mới tậu máy in thì sẽ có được một đĩa đi kèm theo và việc thiết lập cũng thuận tiện hơn nhiều, chỉ việc cho đĩa vào ổ rồi dìm Install để cài đặt đặt.

Nhưng trường đúng theo mà các bạn bị mất đĩa driver trang bị in thì lên mạng kiếm tìm kiếm cũng khá nhiều (Cú pháp tìm kiếm Driver đồ vật in: bạn gõ tải driver + tên trang bị in vào Google search để tìm kiếm kiếm và cài về).

=> Trả lời câu hỏi thứ 2: Để lắp thêm in bao gồm thể chuyển động được thì các bạn phải khẳng định xem windows ai đang dùng là phiên bản 32bit hay 64bit, từ bỏ đó bọn họ lựa chọn và driver vật dụng in cân xứng với máy.

Xem thêm: Những Cô Gái Siêu Nhân 3 Cô Gái Siêu Nhân, 3 Cô Gái Siêu Nhân


Mục Lục Nội Dung


I. Phía dẫn cài sản phẩm in cụ thể nhất

+ bước 1: Do máy tính mình thực hiện Windows 7 32-bit bắt buộc mình sẽ tải Driver máy in phiên bản 32-bit giành cho Win 7 nhé.

Note: Đọc nội dung bài viết này để biết cách xem máy tính xách tay sử dụng Windows 32bit giỏi Windows 64bit nhé !

Sau khi đã tải tệp tin driver đến máy in về laptop => các bạn nhấn chuột phải vào file cài đặt và chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền cai quản trị. Hoặc nhận chuột bắt buộc vào file kia => và chọn Extract to… để thực hiện giải nén File…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Note: Một số máy tính khi liên kết với sản phẩm công nghệ in trong cùng mạng LAN, độc nhất vô nhị là các máy vi tính chạy khác gốc rễ nhau thì bao gồm thể các bạn sẽ phải tải thêm một cỗ cài trang bị in giành cho nền tảng Windows của doanh nghiệp thì mới liên kết được.

Nói vậy chắc rằng hơi nặng nề hiểu nhỉ. À cố kỉnh này. Ví dụ máy vi tính A là thứ chính, kết nối trực tiếp với máy in. Và máy tính A này sử dụng căn nguyên Win 32bit.

Bây tiếng một máy tính B muốn kết nối với trang bị in của máy A thông qua mạng LAN, nhưng lại máy B này sử dụng gốc rễ 64bit.

Lúc này có thể khi bạn triển khai Connect.. Từ máy vi tính B mang đến máy in được cốt truyện từ máy tính A sẽ chỉ ra một bảng thông tin cài thêm Driver thiết bị in. Để áp dụng trường thích hợp này cũng khá đơn giản thôi, các bạn hãy tải một bộ Driver mang đến máy in (cụ thể là bản HP Lasejet 1160 Windows 7 64bit ) => kế tiếp giải nén ra và chọn đường dẫn thiết đặt như bình thường.


VI. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách thiết lập máy in cho sản phẩm tínhcài để máy in qua mạng lan cũng giống như việc chia sẻ máy in cho các máy khác cùng mạng Lan rồi nhé.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì thì cứ bình luận phía dưới mình vẫn trả lời sớm nhất có thể. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!