iPhone lock không gởi được lời nhắn là lỗi thường chạm mặt phải với thiết bị của các bạn dùng iPhone Lock bằng SIM ghép. đa số chúng ta vẫn thắc mắc không biết tất cả cách nào hạn chế và khắc phục lỗi iPhone lock không gởi được tin nhắn giỏi không.

Bạn đang xem: Iphone 5 lock nhật không gửi được tin nhắn


iPhone lock không gửi được lời nhắn là lỗi thường gặp phải với lắp thêm của các bạn dùng iPhone Lock bằng SIM ghép. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết tất cả cách nào khắc phục và hạn chế lỗi iPhone lock không gởi được tin nhắn giỏi không. Trong nội dung bài viết hôm nay quartetpress.com xin tổng hòa hợp và share cho các bạn 5 biện pháp sửa iPhone lock không gởi được tin nhắn tác dụng nhất.

Hướng dẫn 5 biện pháp sửa iPhone Lock không nhờ cất hộ được lời nhắn hiệu quả

Tại sao iPhone Lock không nhờ cất hộ được tin nhắn? Như các bạn đã biết, iPhone Lock là một trong những phiên phiên bản của nhà mạng chỉ sử dụng được SIM ở trong phòng mạng đó chính vì vậy nó có giá thành rẻ hơn bạn dạng Quốc Tế khôn cùng nhiều. Nếu người tiêu dùng muốn áp dụng được nó thì cần dùng SIM ghép hoặc code máy. Hiện nay người dùng hay sử dụng SIM ghép bởi ngân sách chi tiêu rẻ nhưng mặc dù nó ko fix được không còn lỗi, vẫn còn đấy lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn, không hiển thị danh bạ… Ngay dưới đây quartetpress.com sẽ đưa ra cho các bạn 5 cách để sửa lỗi iPhone lock không giữ hộ được tin nhắn.

*

iPhone Lock không gởi được tin nhắn

Sửa lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn trên máy chưa Jailbreak

Trước tiên khi mong muốn Fix lỗi iphone Lock không gởi được tin nhắn các bạn phải xác định máy mình đã Jailbreak giỏi chưa. Nếu máy của chúng ta chưa Jailbreak thì bạn làm theo các giải pháp sau.

Xem thêm: Xem Phim Cươp Biển Vùng Caribe 1 Hd, Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Cách 1: Sửa lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn ngay lập tức trên sản phẩm công nghệ iPhone Lock không gửi được tin nhắn:

Bước 1: bên trên iPhone bạn tìm mục iFile tiếp đến tìm tới cái SMS setting - SupportEMS gửi từ OFF sang ON

Bước 2: kế tiếp bạn liên tục chọn vào Out going smsprefix sửa +011 thành +84

Bước 3: sau cùng bạn Reboot lại sản phẩm công nghệ và đánh giá xem máy bao gồm gửi được tin nhắn xuất xắc chưa

Cách 2: hạn chế lỗi iPhone lock không gởi được tin nhắn bằng phương pháp Code iPhone Lock:

Với giải pháp Code cho apple iphone Lock bạn cũng có thể dùng máy của như phiên bạn dạng Quốc Tế, không còn bị lỗi vặt như sử dụng SIM ghép. Tuy nhiên phương pháp này cũng rất đắt có thể vài trăm mang đến hàng triệu đồng tùy mỗi máy và nhà mạng.

Cách 3: Fix lỗi iPhone Lock không gởi được tin nhắn trên máy đã Jailbreak

Lưu ý: Đối với máy đang Jailbreak bạn có thể khắc phục lỗi iphone Lock không gửi được tin nhắn bằng itool. Với bí quyết này bạn thực hiện những cách sau:

Bước 1: kết nối iPhone Lock của người sử dụng vào máy vi tính bằng một tua cáp

*

iPhone Lock không gởi được tin nhắn

Bước 2: Trên laptop mở vận dụng itool phải và nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist.

Bước 3: liên tiếp bạn tìm đến SMS Setting, click chuột vào tư vấn EMS đổi từ False thành True

Bước 4: tìm đến dòng Out going SMS Prefix sửa +011 thành +84

Cách 4: thay đổi số trung trọng tâm tin nhắn:

Đối cùng với Sim VinaPhone thì ấn phím: **5005*7672*+8491020005# sau đó chọn hotline đi.

Sau khi thay đổi số trung trọng điểm tin nhắn xong, nếu vẫn còn đó tính trạng trên. Bạn tiếp tục thực hiện tùy chỉnh lại thiết lập mạng bởi cách:

Setting (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Reset (Đặt lại) > Reset Network Settings (Đặt lại thiết lập mạng).

Nếu máy vẫn tồn tại bị lỗi như trên, chúng ta cũng có thể Thiết lập cài đặt gốc sau đó thực hiện tại active với Sim ghép bằng cách:

Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Reset (Đặt lại) > Erase all content and settings (Xóa toàn thể dữ liệu và sở hữu đặt)

Cách 5: đưa đến trung tâm thay thế iPhone uy tín sẽ được hỗ trợ

Nếu chúng ta đã cố gắng áp dụng 4 biện pháp trên mà không có kết vượt thì nên mang lại trung trung ương sửa chữa điện thoại uy tín nhằm được hỗ trợ xử lý và khắc phục nhé!

Trên đó là 5 phương pháp sửa iPhone lock không giữ hộ được tin nhắn rất hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc hãy comment bên dưới bài viết để chúng tôi biết cùng giải đáp cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công!