1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt ở đâu? Cùng quartetpress.com giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Ban đang muốn đổi 1 triệu Won Hàn Quốc sang tiền Việt để tiện cho việc du lịch, học tập,… Nhưng bạn chưa nắm được tỷ giá đồng Won quy đổi sang tiền Việt hiện tại là bao nhiêu?

Vậy tỷ giá đồng Won hôm nay là bao nhiêu? 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Hãy cùng quartetpress.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé!


Giới thiệu về đồng Won của Hàn Quốc

Đồng Won Hàn Quốc là đơn vị tiền tệ chính thức của Đại Hàn Dân Quốc. Đồng Won ra đời vào năm 1962 với tên gọi ban đầu là 환/Hwan. Về sau đồng 환/Hwan được chuyển sang đồng 원/won.

Bạn đang xem: 100 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt

*
Đồng Won Hàn Quốc có 6 loại tiền kim loại và 4 loại tiền giấy

Đồng Won được phát hành bởi ngân hàng Trung Ương Hàn Quốc (Bank of Korea, KOB).

Tiếng Hàn: 원/WonTiếng Việt: uônKí hiệu: KRW và ₩.Mã ISO 4217 của đồng Won Hàn Quốc: KRWKý hiệu quốc tế: ₩.

Đồng Won gồm cả hình thức tiền kim loại và tiền giấy. Trong đó:

6 đồng tiền kim loại: đồng 1 won, đồng 5 won, đồng 10 won, đồng 50 won, đồng 100 won và đồng 500 won.4 tờ tiền giấy: tờ 1000 won, tờ 5000 won, tờ 10.000 won và tờ 50.000 won.

1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt?

Hiện tại, đồng Won Hàn Quốc so với tiền Việt có sự cách biệt khá lớn. Tỷ giá Won đổi sang VND mới nhất hôm nay là:

1 Won Hàn Quốc (KRB) = 19,34 VND

Tương tự, bạn sẽ có bảng quy đổi đồng Won sang VND như sau:

Đồng Won Hàn Quốc (KRB)

Đồng Việt Nam (VND)

10 Won Hàn Quốc (KRB)

193,34 VND

100 Won Hàn Quốc (KRB)

1.934,27 VND

1.000 Won Hàn Quốc (KRB)

19.342,70 VND

10.000 Won Hàn Quốc (KRB)

192.426,97 VND

100.000 Won Hàn Quốc (KRB)

1.934.269,66 VND

1.000.000 Won Hàn Quốc (KRB)

19.342.696,57 VND

Như vậy, 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời là:

1 triệu Won Hàn Quốc (KRB) = 19.342.696,57 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về tỷ giá đồng Won bán ra và mua vào chính xác tại các ngân hàng. Bởi tỷ giá trên chỉ có hình thức tham khảo.

Địa chỉ đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt uy tín?

Bạn đang muốn đổi 1 triệu Won Hàn Quốc sang tiền Việt? Nhưng bạn không biết đi đổi ở đâu uy tín? Hãy thủ tục đổi tiền như thế nào?

*
Đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt ở đâu?

Đổi tiền Won (KRB) sang VND ở Việt Nam

Bạn ở Việt Nam và muốn đổi tiền Won sang VND có thể đến những địa chỉ sau đây:

Đổi tiền tại ngân hàng: Đây là cách đổi tiền an toàn nhất và được khuyến khích đổi theo hình thức này. Bạn có thể đến bất kỳ một ngân hàng nào đó ở Việt Nam để đổi tiền. Khi đi bạn nhớ mang theo một số giấy tờ liên quan như chứng minh thư, hộ chiếu,…

Đổi tại sân bay: Đây là cách đổi tiền Won sang VND được khá nhiều người áp dụng. Các cảng hàng không quốc tế ở Việt Nam đều có quầy đổi tiền ngoại tệ. Và tỷ giá tại các sân bay cũng thấp nhất.

Đổi tại các forum, diễn đàn du lịch: Ở đây bạn có thể trao đổi tiền với những người đang có nhu cầu đổi.

Xem thêm: Khôi Phục Dữ Liệu Excel Bị Lưu Đè, Thủ Thuật Lấy Lại File Excel Chưa Lưu

Đổi tiền tại tiệm vàng: Đây là cách đổi tiền mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bởi bạn sẽ được hưởng sự chênh lệch giữa hai đồng tiền khá tốt. Tuy nhiên, hình thức này không được khuyến khích. Bởi ở Việt Nam không cho phép trao đổi ngoại tệ tự do ở các tiệm vàng. Và hiện nay, các tiệm vàng cũng ít có trao đổi tiền ngoại tệ.

Đổi tiền Won (KRB) sang VND ở Hàn Quốc

Để đổi tiền Won sang tiền Việt khi ở Hàn Quốc, bạn có thể đến các ngân hàng địa phương để đổi. Hoặc bạn có thể đổi ở các quầy đổi ngoại tệ ở các sân bay quốc tế ở Hàn Quốc.

Một số ngân hàng bạn có thể đổi tiền Hàn sang tiền Việt như: ShinhanBank và WooriBank. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9h sáng đến 4h chiều hàng ngày.

Một lưu ý nhỏ cho những bạn không muốn đổi quá nhiều tiền mặt đó là bạn có thể mang theo nhiều loại thẻ. Bởi ở Hàn Quốc, việc thanh toán hóa đơn bằng thẻ rất phổ biến. Một số thẻ có thể mang theo thuận tiện khi ra nước ngoài như: Visacard, Mastercard,…

Lưu ý khi đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt

Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo từng ngân hàng. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác tỷ giá đồng Won Hàn Quốc đổi sang tiền Việt hãy đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng. Tại đây bạn có thể theo dõi tỷ giá cũng như được giải đáp thắc mắc.

Hiện nay, có rất nhiều hướng dẫn chuyển đổi ngoại tệ từ đồng Won Hàn Quốc sang tiền Việt và từ tiền Việt sang tiền Won trên các trang web. Bạn có thể lựa chọn một hình thức và thử áp dụng, tính toán.

Ngoài ra, để chính xác hơn bạn có thể sử dụng các hệ thống quy đổi tiền. Cách này vừa nhanh chóng lại vừa chính xác.

Cuối cùng, mỗi đất nước sẽ có đơn vị tiền tệ khác nhau tương ứng với mức so sánh giá khác nhau. Tùy theo nền kinh tế của từng quốc gia mà sẽ có sự chênh lệch. Và việc nắm được cách quy đổi ngoại tệ sẽ giúp bạn thực hiện quy đổi tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Như vậy trên đây quartetpress.com đã chia sẻ đến bạn thông tin cập nhật tỷ giá đồng Won mới nhất hôm nay. Đồng thời giải đáp thắc mắc 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với quartetpress.com để được giải đáp chi tiết và kịp thời nhất. Chúc bạn giao dịch thành công!