Nếu ai đang ở đây, các bạn có nghi ngại về điều gì đang xảy ra nếu như bạn xóa vận dụng Google Authenticator với nếu hoàn toàn có thể khôi phục được khi đã thực hiện xong. Điều kia đã xẩy ra với tôi vào thời gian đó, cùng tại thời đặc điểm đó sau các lần loay hoay, tôi đã làm được điều này thông qua mã QR bảo mật mà nó cung cấp cho mình khi bạn tùy chỉnh thiết lập tài khoản trước tiên tiên.

Bạn đang xem: Cách khôi phục mã google authenticator

Nếu bạn không có quyền truy cập vào mã QR đã nói, các bạn sẽ khó hoàn toàn có thể khôi phục nó. Shop chúng tôi cũng đã biên soạn cho mình một danh sách các thắc mắc thường gặp mặt có thể hiểu rõ tình huống nhưng mà bạn nhận thấy hiện tại.


TẢI XUỐNG GOOGLE AUTHENTICATOR TRÊN GOOGLE PLAY

Điều gì xẩy ra nếu tôi vô tình xóa Google Authenticator?

Nếu các bạn đã xóa Google Authenticator, không tồn tại cách nào để phục hồi lại. Các bạn sẽ cần tạo ra một thông tin tài khoản mới và kế tiếp thêm trình chuẩn xác vào tài khoản đó. Khoác dù có khả năng là vớ cả không biến thành mất.


Khóa tầm nã xuất Google Authenticator

Google Authenticator là một hệ thống của Xác minh 2 cách hoặc 2FA yêu thương cầu bạn nhập mã được tạo vì chưng ứng dụng sau khoản thời gian nhập password của bạn. Nếu bạn bị mất điện thoại hoặc xóa ứng dụng, các bạn sẽ không thể sử dụng Google Authenticator được nữa. Mặc dù nhiên, chớ lo lắng, có không ít tùy lựa chọn khác đến Xác minh XNUMX bước.


*

Điều gì xảy ra nếu như bạn xóa vận dụng Google Authenticator?

Nếu xóa vận dụng xác thực, bạn sẽ cần tạo thông tin tài khoản mới và tùy chỉnh thiết lập lại chuẩn xác hai yếu ớt tố mang đến tài khoản.

Làm phương pháp nào để kích hoạt lại Google Authenticator của tôi?

Để kích hoạt lại Google Authenticator, bạn cần nhập mã thông báo cũ và mã mới. Nếu như bạn chưa làm cho như vậy, hãy nhấp vào "Quên mật khẩu của tôi?" và có tác dụng theo công việc để để lại password của bạn. Khi bạn đã để lại thành công mật khẩu của mình, hãy truy cập https://myaccount.google.com/security và lựa chọn “Xác minh hai bước”. Có tác dụng theo công việc để thiết lập cấu hình lại Google Authenticator cùng với mã thông tin mới.

Google Authenticator bao gồm tạo bạn dạng sao lưu giữ không?

Câu trả lời cho câu hỏi này tương đối phức tạp, nhưng câu trả lời ngắn gọn là Google Authenticator không tiến hành sao lưu lại thường xuyên. Tuy thế có, khi chúng ta định thông số kỹ thuật nó lần thứ nhất tiên, nó sẽ tạo mã QR dự phòng.

Xem thêm: Cách Để Chỉnh Sửa Ảnh Đáng Chú Ý Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Nhất

Google Authenticator là 1 ứng dụng đảm bảo hai yếu tố tạo mã thông tin dựa bên trên thời gian cho mỗi lần đăng nhập. Mã thông tin này đổi khác sau từng 30 giây với chỉ có mức giá trị cho một lần sử dụng. Nếu như mất điện thoại thông minh hoặc đổi năng lượng điện thoại, bạn cần trở về trang tùy chỉnh tài khoản bên trên PC của bản thân và tạo nên mã bảo mật thông tin mới.

Tôi search mã dự phòng Google Authenticator của chính mình ở đâu?

Google Authenticator là hệ thống xác minh hai bước hỗ trợ một lớp bảo mật bổ sung cho thông tin tài khoản Google của bạn. Nó chế tạo ra ra một trong những có sáu chữ số sau mỗi 30 giây, bạn phải nhập số này khi singin vào tài khoản của mình. Mã này chuyển đổi sau từng 30 giây, vì vậy fan khác sẽ không thể đoán được.

Mã dự phòng được sản xuất khi bạn tùy chỉnh Google Authenticator trên trang bị của mình.

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại Google Authenticator trên smartphone mới không?

Nếu các bạn có bạn dạng sao giữ mã Google Authenticator, bạn cũng có thể khôi phục Google Authenticator trên điện thoại cảm ứng thông minh mới. Nếu khách hàng không có bạn dạng sao lưu, các bạn không thể phục sinh Google Authenticator trên điện thoại cảm ứng mới. Chỉ vậy thôi.

Bạn có thể sao lưu giữ Google Authenticator không?

Google Authenticator hoàn toàn có thể được sao lưu bằng phương pháp xuất khóa kín đáo sang arcon dê. Google Authenticator không phải là một trong chương trình được mã hóa. Nó là 1 ứng dụng tạo thành mật khẩu một lần dựa trên thời gian cho tất cả những người dùng. Người dùng nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu của mình vào ứng dụng, tiếp đến tạo mã bao gồm sáu chữ số biến đổi sau từng 30 giây.

Làm bí quyết nào để phục hồi Google Authenticator trên điện thoại cảm ứng mới?

Nếu chúng ta bị mất điện thoại thông minh và muốn phục sinh Google Authenticator về điện thoại cảm ứng mới, bạn sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình với xác thực hai nguyên tố được bật. Sau đó, các bạn sẽ cần khóa dự phòng mà ứng dụng tạo ra khi bạn cấu hình thiết lập lần đầu.

Trong hồ hết trường hợp, nếu các bạn mất quyền truy vấn vào trò chơi hoặc ứng dụng, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với họ cùng họ rất có thể giúp bạn phục sinh tài khoản trải qua bảng thắc mắc dựa trên các thắc mắc liên quan cho dữ liệu cá thể của bạn.