nhiều người đang muốn chuyển Excel lịch sự PDF để giữ nguyên định dạng khi mở trên những thiết bị không giống nhau? Theo dõi bài hướng dẫn chuyển Excel sang trọng PDF ngay sau đây của FPT Shop.


Bạn đang mong mỏi chuyển Excel quý phái PDF để không thay đổi định dạng khi mở trên những thiết bị không giống nhau? Theo dõi bài bác hướng dẫn gửi Excel thanh lịch PDF ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Cách chuyển excel sang pdf

Chuyển Excel sang trọng PDF để triển khai gì?

File PDF là 1 trong những định dạng tập tin tài liệu tất cả đuôi .PDF được thực hiện rộng rãi. Do ưu thế của tệp tin được tàng trữ ở định dạng PDF là nó giữ lại được định dạng khi mở ở những thiết bị không giống nhau nên được người dùng sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó, trên máy tính xách tay và smartphone và các thiết bị di động hiện giờ đều cung ứng đọc định hình PDF một bí quyết dễ dàng. đa số người thường chuyển Excel sang trọng PDF để bảo toàn định dạng những file những thống kê trong bảng tính của họ. Vậy có cách nào để gửi Excel thanh lịch PDF không? Và bí quyết chuyển như thế nào? Mời bạn theo dõi tiếp phần lý giải ngay sau đây của FPT Shop.

*

Hình ảnh một file Excel được chuyển sang định dạng PDF với mở bằng phần mềm hỗ trợ đọc PDF

1. Chỉ dẫn chuyển Excel quý phái PDF trực tiếp

Bước 1 : Mở tệp tin Excel bằng áp dụng Microsoft Excel phiên bạn dạng bất kỳ được cài đặt lên máy tính

*

Hướng dẫn người dùng mở file Excel để chuyển Excel quý phái PDF bằng ứng dụng Microsoft Excel 2013

Bước 2 : Click vào File ở góc cạnh trên cùng mặt trái

*

Hướng gửi Excel quý phái PDF bởi Microsoft Excel 2013

Bước 3 : click vào Save As để mở ra tùy chọn lưu định hình của file Excel trên máy tính > Click vào Browse nhằm chọn băng thông nơi giữ file mong ước hoặc Desktop nhằm lưu lên Desktop.

Xem thêm: Hé Lộ Kết Phim 'Hậu Duệ Mặt Trời' Kết Thúc Viên Mãn, Hé Lộ Kết Phim 'Hậu Duệ Mặt Trời'

*

Hình hình ảnh hướng dẫn chuyển Excel lịch sự PDF bởi Microsoft Excel 2013

Bước 4 : Click vào mục Save as Type và kéo bé lăn xuống bên dưới chọn PDF như trong hình > sau đó click vào Save

*

Hình hình ảnh hướng dẫn đưa Excel quý phái PDF với Microsoft Excel 2013

2. Lý giải chuyển Excel quý phái PDF Online

Bước 1 : truy cập vào https://smallpdf.com/vi/excel-to-pdf cung ứng chuyển Excel thanh lịch PDF online

*

Hình ảnh trang chủ Smallpdf cung cấp chuyển Excel sang PDF online đơn giản dễ dàng nhất

Bước 2 : Click vào vùng blue color (Green) bên trên giao diện website để tiến hành tải file từ laptop lên sau đó chọn file và click vào Open

*

Hướng dẫn chuyển Excel sang PDF online đơn giản và dễ dàng nhất

Bước 3 : sau thời điểm click vào Open, tín đồ dùng chỉ việc ngồi chờ trong tích tắc để trang web auto tải lên và đưa Excel sang trọng PDF. Sau khi quy trình kết thúc, click vào sở hữu file xuống tức thì để thiết lập về.

*

Hướng dẫn chuyển Excel thanh lịch PDF, sở hữu về file sau khoản thời gian đã gửi đổi

Lưu ý: sau thời điểm quá trình đổi khác hoàn tất, trên giao diện trang web có thêm một trong những tùy chọn hỗ trợ người cần sử dụng như chia sẻ sang Dropbox, cắt file PDF vừa đưa đổi, chia sẻ sang Google Driver, ký tên PDF. Người dùng hoàn toàn có thể chọn các tùy chọn theo ý muốn muốn.

Như vậy chúng ta vừa xem bài bác hướng dẫn gửi Excel sang PDF bằng 2 cách là trực tiếp và Online. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé. Chúc các bạn thành công.