Ai vào mỗi chúng ta đều bao gồm một tình bạn đẹp, nó rất có thể tồn tại trong vài ba ngày, vài ba tháng, vài ba năm hay nhiều hơn nữa. đông đảo ca từ nhẹ nhàng tôi tình cờ nghe vào một buổi tối làm tôi nhớ tới bạn. Một người chúng ta rất thân nhưng bây giờ đã trở bắt buộc quá vãng.

Bạn đang xem: Tình bạn là mãi mãi

Những nốt trầm đầu vang lên với đầy đủ ca tự đi sâu vào tim tôi làm cho tôi nhớ các bạn đến nhảy khóc.

Bạn đang đi đến bên tôi một ngày thật buồn

Và khẽ nói bên tai tôi hãy tựa nào đây

Tôi vẫn khóc như 1 một đứa trẻ không trưởng thành

Giọt nước đôi mắt chất cất bao điều ko tên” (*)

Tôi và bạn đã sở hữu một tình bạn rất đẹp, một tình các bạn đã cháy ngay sát 2 năm. Chúng ta thường hay nói đều chuyện linh tinh, ham mê xem phim, nghe nhạc… bọn họ thân nhau vì bọn họ đều bao gồm một nỗi buồn, một nỗi bi hùng khó chia sẻ, nó chỉ thể hiện bằng mắt và hành động. Có tín đồ đã nói cùng với tôi “cho mặc dù có mười chuyện vui cũng không bởi một chuyện buồn” và vì thế nên chúng ta thân nhau. Tôi thực sự đáng trách buộc phải không? Có thỉnh thoảng tôi thật thờ ơ, thật nhẫn trung tâm với bạn. Tôi cứ chạy theo những điều viễn vong quanh đó xa kia rồi khi ai oán lại lưu giữ tới bạn. Tôi thật ích kỷ, thiệt không xứng đáng là bạn của bạn. Dẫu vậy sau bao nhiêu chuyện, bọn họ lại thân cùng với nhau, lại cùng phân chia sẻ.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Thuyết Minh, Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh

*

Tôi tốt khóc nhè, hay để ý đến linh tinh, tốt làm mọi chuyện biết đến “rảnh rỗi”. Chúng ta hay tại một mình, hay giấu kín đáo tâm tư, hay hoạt động vào buổi tối. Rồi bọn họ ở thuộc rồi thân nhau. Bọn họ đều hiểu đông đảo nỗi bi đát của nhau, hầu hết không hỏi nhau các điều riêng tứ nhất, chỉ lẳng lặng cảm nhận từ trái tim rồi thông cảm. Tuy nhiên cuối cùng, sóng gió cũng đã đến với bạn, bạn đang không thể vượt qua và các bạn đã vứt lại tôi một mình.

“Đừng vội biến mất đi cấp tốc như khói bay trên trời

Bạn đừng biến mất đi nhằm tôi lẻ loi giữa cuộc đời”

Tôi mức lên theo giờ nhạc, tôi thực sự hết sức nhớ bạn! Tôi chỉ biết lặng nhìn bóng các bạn dần mệnh chung xa, chỉ hoàn toàn có thể ôm nỗi bi đát miên man vị trí góc tối. Mặc dù có như vậy nào, tôi vẫn buộc phải sống, vẫn phải tiếp tục bước trên con phố tôi sẽ chọn. Mọi tín đồ xung quanh, ai ai cũng lo lắng mang đến tôi dẫu vậy tôi lo cho mình hơn. Tôi sinh sống lại, còn các bạn bè, còn bao nhiêu người thân trong gia đình xung quanh. Còn bạn, khu vực đó chúng ta chỉ bao gồm một mình, 1-1 lẻ. Phần nhiều câu sau cùng của bài xích hát đựng lên như giờ đồng hồ lòng tôi đang nói: “Hãy quay trở lại đi…”

Tôi chỉ hoàn toàn có thể ở lại địa điểm đây mức lên vào sự vô vọng. “Hãy về bên đi”, trở về rất nhiều tháng ngày vui tươi, về bên những khoảng thời gian rất ngắn chia sẻ, quay trở lại là bạn của ngày xưa. Bạn bây giờ không còn nhức đớn, không còn buồn, không còn những toan lo về cuộc sống thường ngày này nữa. Chắc rằng chỉ là mơ tuy vậy tôi vẫn âm thầm mơ một ngày nào đó vẫn thấy chúng ta vui đùa chúng tôi và thấy được nụ cười đầy ánh nắng của bạn.

(*)MV “Trở về đi” - ca khúc nhạc phim "Tỉnh giấc tôi thấy bản thân trong ai" (Vân Anh)