Cuối đời đường, Trung Quốc tứ phân ngũ liệt. Trong đó thế lực mạnh nhất phải kể là Lý Kha và Chu Ôn. Kha bản tính xảo quyệt lập tâm muốn thống nhất thiên hạ. Hắn bèn lợi dụng sắc đẹp của con gái mình là Vân La công chúa để khống chế 13 vị cao thủ vỗ lâm giang hồ thường gọi họ là Thập Tam Thái Bảo. Trong đó có Lý Tôn Hiếu võ nghệ cao siêu nhất. Kha rất coi trọng Hiếu nhưng Hiếu lại coi thường quyền uy. Mục đích chính của Hiếu là muốn diệt Ôn để trả thù cho cha.

Bạn đang xem: Xem phim thập tam thái bảo


trailer thập tam thái bảo, lịch chiếu thập tam thái bảo, ra mắt thập tam thái bảo, đặt vé thập tam thái bảo, vé xem quartetpress.com thập tam thái bảo, khởi chiếu thập tam thái bảo, rạp chiếu thập tam thái bảo, thuyết minh thập tam thái bảo, phụ đề thập tam thái bảo, lồng tiếng thập tam thái bảo, giới thiệu thập tam thái bảo, 123quartetpress.com thập tam thái bảo, cgv thập tam thái bảo, galaxy thập tam thái bảo, youtube thập tam thái bảo, full hd thập tam thái bảo
*
Anh Hùng Bản Sắc 2 - 英雄本色 2
*
Nguyễn Linh Ngọc - Center Stage
*
Vụ Án Con Mèo Mất Tích - A Case Of A Missing Cat

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên quartetpress.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. quartetpress.com luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu quartetpress.com đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cô Đỗ Dung Dạy Tiếng Anh - Trung Tâm Anh Ngữ Đỗ Dung Class

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên quartetpress.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của quartetpress.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị quartetpress.com.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua quartetpress.com vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của quartetpress.com và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.