Thờ bái thần tài là bài toán làm đặc trưng với những người dân làm ăn kinh doanh. Một thứ không thể thiếu khi tiến hành thờ cúng chính là văn khấn Thần Tài để cầu muốn công ty shop ăn nên làm ra. Thuộc Đồ bái Việt tò mò xem phương pháp khấn và nội dung văn khấn Thần Tài gồm những gì qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 3 văn khấn thần tài chuẩn nhất 2021, cầu may mắn, tài lộc


Bài cúng Thần Tài có tác dụng gì ?

Như các bạn đã biết Thần Tài cùng Thổ Địa được xem như là hai vị thần thống trị tài lộc, chi phí bạc. Sự may mắn, làm ăn tiện lợi của gia chủ. Cũng chính vì vậy mà phần lớn nhà nào kinh doanh cũng lập bàn thờ tổ tiên Thần Tài.

Nhưng đâu chỉ có chỉ vào ngày rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài mới bắt buộc thắp hương, một khi sẽ lập bàn thờ bạn phải thắp nhang mỗi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ cúng Thần Tài nhưng mà không làm rõ nên vô tình không đọc bài bác khấn ông Thần Tài mỗi ngày để thừa nhận “lộc lá”.

*
*
*
*
*
Mâm lễ thờ khai trương phối kết hợp văn thờ Thần Tài để tạo ra thành lễ cúng các vị Thần Tài

Sau khi khấn ngừng bạn vái 3 vái với lui lại. Xem xét nếu bạn ghi bài bác khấn ra giấy và đọc trong những lúc cúng khai trương cửa hàng thì khi hóa đá quý mã chúng ta cũng đốt chung luôn.

Dưới ngay phía trên còn một ngày đặc biệt là ngày vía Thần Tài với bài bác văn bái vía Thần Tài mà chúng tôi muốn thân tặng bạn.

Xem thêm: Game Tiệm Bánh Công Chúa - Game Làm Bánh Sinh Nhật 24H

Bài văn khấn vía thần tài hậu thổ mùng 10

Trong thời điểm vía Thần Tài sử dụng bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa mùng 10 với chân thành và ý nghĩa quang trọng để mở hàng đầu năm. Với mong muốn các vị thần tài đã gõ cửa đem về tài lộc cho việc kinh doanh. Shop chúng tôi gửi cho tới bạn bài xích khấn Thần Tài ngày mùng 10 đầu xuân năm mới .

Nội dung bài bác cúng vía Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm mới như sau:


Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần nhỏ kính lạy Ngài Đông Trù tư mệnh, apple phủ, Thần quân bé kính lạy Thần Tài vị tiền con kính lạy những ngài Thần linh, Thổ địa quản lý trong xứ này Tín chủ nhỏ là…………………………………………………………. Ngụ tại…………………………………………………………………… hôm nay là ngày…….tháng…….năm………………………………. Tín chủ thành sửa biện, hương thơm hoa, lễ vật, kim ngân, trà trái và những thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Thần Tài yêu đương xót tín chủ, giáng lâm trước án, bệnh giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật. độ trì tín nhà chúng con bình yên khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, trọng tâm đạo mở mang, sở mong tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng nhỏ lễ bội bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù trì độ trì.

Lời khấn tiếp theo

Nam mô A Di Đà Phật! Nam tế bào A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng Thiên ông công chư vị Tôn thần. Bé kính lạy ngày Đông Trù tứ mệnh hãng apple phủ Thần quân. Con kính lạy Thần tài vị tiền. Nhỏ kính lạy những ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này. Tín chủ bé là ………………………………. Ngụ tại… hôm nay là ngày…… tháng….… năm…….. Tôi nhà thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ bái dâng, bạn bè ra trước án kính mời ngài Thần Tài chi phí vị. Cúi xin Thần Tài yêu đương xót tín chủ, giáng lâm trước án. Hội chứng giám lòng thành, thụ tận hưởng lễ vật hộ trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự giỏi lành.

Cho nhà đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, trọng tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng. Chúng bé lễ bạc đãi tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù trì độ trì. Nam tế bào A Di Đà Phật! Nam tế bào A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!


Trên đây là tổng hợp vừa đủ các bài bác cúng văn khấn giành riêng mang đến Thần Tài vào những khoảng thời gian khác nhau. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rộng về các ngày thờ Thần Tài với nhớ đọc bài khấn nhằm được đầy đủ tài lộc nhé.

Chúng tôi Đồ thờ Việt cung ứng dịch vụ đồ dùng cúng, mâm thờ trọn gói như mâm cúng cồn thổ khởi công, Đầy Tháng, Thôi Nôi,… chuẩn theo tín ngưỡng phong tục của dân tộc bản địa ta.

Nếu các bạn có nhu cầu về làm cho mâm cúng thiết bị cúng hãy liên hệ với shop chúng tôi theo số 1900 3010 nhằm được tư vấn miễn chi phí và gồm mức giá giỏi nhất.