Bài viết này hướng dẫn bạn cách tịch thu mail trên Outlook .Có phần nhiều lúc vì vội gửi mail cho đúng deadline mà chúng ta đã đánh máy nhầm, quên đi cùng hoặc gởi mail sai người, vậy có tác dụng sau để tịch thu mail trên Outlook?


*
Hướng dẫn 4 bước thu hồi mail bên trên Outlook

Cách tịch thu email bên trên Outlook

Để tịch thu mail outlook của bạn, phấn kích làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: chúng ta mở Outlook lên, quan sát phía bên trái màn hình, chọn Thư đang gửi (Sent Items) và nhận đúp vào email bạn muốn thu hồi.

Bạn đang xem: Thu hồi email đã gửi trong outlook 2007


*
Mở Outlook lên, quan sát phía bên trái màn hình, lựa chọn Thư vẫn gửi hay Sent Items và nhân đúp vào e-mail bạn đang gửi hy vọng thu hồi.

Bước 2: Một hành lang cửa số chứa nội dung email bạn có nhu cầu thu hồi hiển thị, tiếp theo sau bạn lựa chọn Actions và lựa chọn mụcRecall This Message trường đoản cú menu.

*
Chọn Actions và lựa chọn mụcRecall This Message từ thực đơn nhé.

Bước 3: tiếp theo chọn Delete unread copies và replace with a new messagenếu như bạn muốn thu hồi mail bên trên Outlook sẽ gửi và thay thế bằng thư new hoặc Delete unread copies of this message nếu như bạn chỉ muốn tịch thu email thôi.


*
Chọn Delete unread copies and replace with a new messagenếu như bạn có nhu cầu thu hồi mail trên Outlook đang gửi và sửa chữa bằng thư mới luôn hoặc Delete unread copies of this message nếu bạn chỉ muốn thu hồi email thôi

Chú ý: các bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để nhận thông tin email đang được tịch thu thành công hay chưa.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Pasta Hương Vị Tình Yêu (Bản Hàn Quốc), Chuyện Hậu Trường Phim Pasta

Bước 4: Bấm OK để tịch thu mail bên trên Outlook.

Cách tịch thu email bên trên Outlook trong Office 2017(Tiếng việt)

Các bước thực hiện cũng như hướng dẫn mặt trên, chúng ta cũng có thể nhìn hình dưới là biết cách tịch thu rồi.


*
thu hồi e-mail trên Outlook trên Office 2017(Tiếng việt)

Khi nào ko thể tịch thu email sẽ gửi trên Outlook

Không thực hiện ứng dụng Outlook trên máy tính xách tay hoặc Office 365.E-mail tín đồ gửi hoặc người nhận không cùng nằm trong cùng một nhóm chức/doanh nghiệp.Người nhận đã mở thư rồi :(.E-mail fan gửi hoặc người nhận không liên kết với sever Microsoft Exchange.

Thu hồi mail bên trên Outlook hay recall là gì?

Trong Microsoft Outlook, Recall là tính năng thu hồi mail bạn đã gởi khỏi hộp thư của người nhận. Khi sử dụng chức năng này, người nhận sẽ không còn đọc được nội dung e-mail mà các bạn đã gửi.

Áp dụng cho các phiên bản: Microsoft 365, Outlook 2019, Outlook 2016, Office for business, Outlook 2013 Outlook 2010, Outlook 2007.

Xem clip hướng dẫn thu hồi mail bên trên Outlook(recall message in Outlook)


Tìm tìm cho:
*
*

Thẻ


Bài tập Tổng đúng theo Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven trong excelhàm kiểm trahàm kiểm tra chuỗihàm khám nghiệm chẵn lẻhàm kiểm tra lỗihàm khám nghiệm rỗnghàm bình chọn sốhàm logichàm tủ địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếm kiếmhàm giải pháp xử lý chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học tập wordxóa kế hoạch sử bài bác tập Excel cơ phiên bản có lời giải