Lời thứ nhất cô xin gửi lời cảm ơn tới anh chị và các con học tập sinh, những người dân đã suy xét khoá luyện thi vào những trường cấp cho 3 chuyên Anh do cô Đỗ Dung giảng dạy.

Bạn đang xem: Cô đỗ dung dạy tiếng anh

Để dễ ợt cho việc tìm hiểu thông tin đăng ký học cho các con, cô Đỗ Dung xin hướng dẫn cách đăng ký học như sau:

Các cả nhà đăng cam kết xếp hồ sơ cho con chờ lớp bởi cách nhắn tin vào số máy cá thể của cô Đỗ Dung: 0989031999 cùng với nội dung: “Họ tên người mẹ là…, chúng ta tên con là…, nhỏ đang học tập lớp…, Trường… Email liên hệ … với nguyện vọng của mái ấm gia đình là…” nhằm cô lưu vào danh sách chờ. Cô sẽ thông tin tới mái ấm gia đình ngay khi bao gồm lịch thi mới.

Lịch tuyển chọn sinh dự kiến– khoảng tháng 4 năm 2021 cô sẽ tổng hợp với chốt danh sách đăng ký và lên lịch thi đưa ra tiết, kế tiếp sẽ thông tin tới những phụ huynh đã đăng ký qua tin nhắn năng lượng điện thoại.– định kỳ thi dự kiến hồi tháng 5-6 năm 2021.– thời gian khai giảng năm học bắt đầu dự loài kiến là đầu tháng 6 năm 2021


Dưới đấy là giới thiệu chi tiết về khoá học Luyện thi siêng Anh với Luyện thi học tập sinh giỏi môn Anh của cô Đỗ Dung:

 1. Đối tượng:

– Lớp Luyện Thi chăm Anh của cô Đỗ Dung dành riêng cho các em học viên cấp hai (các khối lớp 6 lên 7; 7 lên 8; 8 lên 9) có khả năng, có quyết trọng điểm và mong muốn luyện thi vào các trường cấp cha Chuyên Ngữ như: trường trung học phổ thông Chuyên nước ngoài Ngữ (trực nằm trong Đại học tập Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chăm Hà Nội- Amsterdam, trường thpt Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học tập Sư Phạm), siêng Anh của trường Chu Văn An, siêng Anh của trường siêng Nguyễn Huệ.

– ngoại trừ ra, lớp học tập tiếng Anh của cô ý Đỗ Dung cũng được dành cho các em học viên cấp nhị (các khối lớp 7,8,9) có năng lực học tốt, mong luyện thi học Sinh giỏi để đạt kết quả cao trong những kỳ thi như: thi team tuyển, thi học tập sinh xuất sắc cấp thành phố Hà Nội, thi Olympic giờ Anh cấp Thành phố, thi IOE các cấp, thi TOEFL Junior…

– Cuối cùng, lớp học tập tiếng Anh của cô ấy Đỗ Dung giành riêng cho các em học viên muốn tìm tới một địa chỉ học giờ Anh uy tín và quality cao. Chương trình đào tạo và huấn luyện sát với chương trình học trên lớp và còn củng cố, cải thiện thêm nhiều khả năng và phản xạ ngôn ngữ, bức xạ làm bài. Đây cũng là nơi ươm mầm đến tình yêu của những em giành riêng cho môn giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Xem Phim Kim Cương Máu Thuyết Minh, Kim Cương Máu

2. Giáo viên:

Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ-luyện thi học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung thẳng giảng dạy. Cô Đỗ Dung hiện đang là CEO Trung trung tâm Đỗ Dung Class:

Kinh nghiệm 13 năm huấn luyện và giảng dạy luyện thi chăm Anh cùng luyện thi học sinh giỏi.Tốt nghiệp Đại học một số loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm ngoại Ngữ (ĐH ngoại Ngữ – ĐH tổ quốc Hà Nội).Tốt nghiệp Thạc sỹ một số loại Xuất sắc, siêng ngành đào tạo và huấn luyện tiếng Anh, Đại học tập Victoria, Melbourne, Australia.Đạt chứng chỉ Xuất sắc đẹp về phương pháp giảng dạy bởi trường Đại học Cambridge cấp. Bệnh chỉ reviews bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm chủ giáo dục với cấp độ dài nhất (điểm số giỏi đối).Trong 13 năm tiếp tục giảng dạy chuyên về nghành nghề Luyện Thi siêng Anh- Luyện thi học tập sinh giỏi môn giờ Anh- đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh học thuật cải thiện và nâng cao cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã dành được tương đối nhiều thành tích xuất sắc đẹp trong giảng dạy. Phiên bản thân cô cũng là cựu học viên Chuyên Anh với thành tích học tập thừa trội, cho nên vì vậy cô thường chia sẻ những tay nghề học tập giá trị từ thiết yếu những đề nghị thú vị của phiên bản thân mình. Khi học với cô, những con sẽ tiến hành tiếp xúc với một phong thái và cách thức học tập hoàn toàn khác biệt, sáng sủa tạo, mới lạ và cảm giác yêu quí cô, thương yêu lớp học, thương yêu môn giờ đồng hồ Anh ngay từ đông đảo buổi học đầu tiên.

3. Gớm nghiệm:

Cô Đỗ Dung tất cả 13 năm gớm nghiệm đào tạo trong nghành nghề dịch vụ luyện thi chăm Ngữ và luyện thi học sinh giỏi.

4. Các thành tích luyện thi học sinh giỏi và luyện thi chuyên ngữ:

– tỉ lệ đỗ cao vào các lớp siêng Anh của những trường: thpt Chuyên ngoại Ngữ (trực trực thuộc Đại học tập Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chăm Hà Nội- Amsterdam, trường trung học phổ thông Chuyên Sư Phạm (trực ở trong Đại học Sư Phạm), siêng Anh của ngôi trường Chu Văn An, siêng Anh của trường chuyên Nguyễn Huệ.

– hàng năm có không ít con đạt giải cao trong những kỳ thi học tập sinh tốt cấp tp và cấp cho quận: Giải Nhất, Nhì, cha Thành phố; Giải Nhất, Nhì, tía kỳ thi Olympic giờ đồng hồ anh cấp cho Thành phố; Giải Nhất quốc gia IOE; giải quán quân Olympic giờ Anh qua mạng Internet, quán quân học sinh xuất sắc các quận nội thành Hà Nội, Điểm 10 tuyệt vời nhất môn tiếng Anh vào kỳ thi đại học…

Link tham khảo: http://quartetpress.com/cnn/

5. Giáo trình và tài liệu luyện thi chăm ngữ:

Toàn bộ giáo trình và tài liệu đào tạo và giảng dạy là bởi cô Đỗ Dung biên soạn, bám đít format đề thi chuyên và công tác học giờ đồng hồ Anh nâng cấp dành cho học sinh xuất sắc khối THCS. Đặc biệt, tài liệu đào tạo được cô cập nhật thường xuyên nhằm phát triển toàn vẹn năng lực Anh ngữ của các con.

*

—————–

Cô Đỗ Dung

—————–