Hãy cùng xem đó là những khi nào bạn nên hiểu ngược lại những gì phụ nữ nói.

Bạn đang xem: Con gái nói không là có


Dưới đây là những cách đoán ra ngụ ý thật đằng sau lời nói của phụ nữ:

1. Em có béo không?

Với đàn ông đây là một câu hỏi rất khó trả lời, bởi khi hỏi câu đó là khi phụ nữ phải đang cảm nhận được sự tăng cân của cơ thể. Thế nên, nếu như bạn trả lời là không thì cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang nói dối, còn nếu trả lời là có thì sẽ khiến nàng nổi giận hoặc bực mình vì cơ thể không hoàn hảo. Đứng trước tình huống này, phái nam chỉ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Anh thấy em vẫn bình thường và đẹp đấy chứ!”, cô ấy sẽ không có lý do để giận bạn.

*

2. Không có gì.

Khi nghe phụ nữ nói “không có gì” thì bạn nên hiểu rằng có rất nhiều điều trầm trọng đang xảy ra. Không có gì, em không bực đâu. Không có gì, anh không hề xấu với em. Không có gì, em cũng không mong tin nhắn của anh lắm. Đó là phản ứng của nàng khi quá bực nhưng không muốn nói ra, vì vậy, trong những trường hợp này, bạn cần an ủi, ôm cô ấy vào lòng và nói lời xin lỗi, đừng nghĩ rằng không có chuyện gì xảy ra và bỏ đi thì cô ấy sẽ giận bạn.

3. Trông em như thế nào?

Khi nàng có một mái tóc mới, một kiểu trang phục mới, hay thậm chí chỉ là một màu móng tay mới, cô ấy cũng sẽ hỏi bạn điều này? Phải trả lời như thế nào đây? Chắc chắn, nàng đang mong chờ một lời khen ngợi từ phía bạn, bởi vậy, khi được hỏi về hình dáng mới của nàng, hãy dành những lời khen nhiệt tình nhất cho nàng (tất nhiên đừng quá lố). Lý do thật đơn giản, nàng đã dành khá nhiều thời gian để đầu tư cho diện mạo mới đó nên bạn cần trân trọng công lao đó.

*

4. Liệu anh có thể…?“Anh có thể làm hộ em điều này được không? Anh có thể đi đón em được không?” Khi nàng hỏi bạn một câu lịch sự như thế, bạn nghĩ rằng “ừ, để anh xem đã”? Điều đó thật sai lầm. Hãy nhanh chóng nhận lời giúp đỡ nàng nếu không cô ấy sẽ rất buồn bực. Hỏi lịch sự chỉ là một cách khéo léo thôi, còn thực ra khi nói như vậy là cô ấy đã muốn bạn phải giúp đỡ nàng ngay lập tức rồi.

5. Năm phút nữa thôi!

Trong khái niệm của phụ nữ, năm phút nghĩa là khá lâu, có thể kéo dài nửa tiếng và thậm chí là 1-2 tiếng. Chính vì vậy, mỗi khi nghe nàng nói ‘Đợi em 5 phút’ bạn hãy đi mua một tờ báo hoặc chuẩn bị tinh thần làm điều gì đó để không phải lo lắng hay thấp thỏm chờ đợi nàng quá lâu. Phụ nữ là như vậy, luôn chậm chạp và trễ hẹn, đôi khi họ coi việc chờ đợi là nghĩa vụ của nam giới.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Chữ Đẹp Trong Word, Font Chữ Nào Đẹp Trong Word Và Cách Lựa Chọn Font

6. Hãy làm những gì anh muốn, quan tâm đến em làm gì!

Bạn nghĩ rằng nàng đang bảo bạn tự do và đi làm những việc khác, không cần phải quan tâm đến cô ấy? Hoàn toàn sai lầm, khi nói như vậy là cô ấy đang giận dỗi và khá bực mình vì bạn. Nàng đang muốn bạn để cô ấy yên và tránh xa nàng ra. Do đó, nếu như không xin lỗi nàng thì bạn phải hiểu đây là lời ngụ ý: “Em sẽ nói chuyện với anh trong 1 tháng nữa!”.

7. Tốt thôi!

Lời nhận xét rất ngắn gọn của nàng “tốt thôi” không có nghĩa là mọi việc đều ổn, chỉ đơn giản là nàng đang bực mình và không muốn nói thêm gì nữa. Chính vì vậy, khi đối mặt với câu nói này của nàng, hãy nhẹ nhàng xoa dịu hoặc nói điều gì đó hài hước để nàng vui lên và không còn giận dỗi nữa.

*

8. Anh thích làm gì cũng được!

Nàng để cho bạn tự do làm mọi chuyện, thích quá còn gì nữa? Bạn sẽ suy nghĩ như vậy phải không? Nếu vậy thì thật sai lầm. Khi nói câu này, có nghĩa là cô ấy không còn muốn hợp tác gì với bạn nữa, bạn thích làm gì thì làm, nàng không quan tâm. Chuyện đã khá gay gắt rồi, hãy nhanh chóng tìm cách tháo gỡ hoặc xin lỗi để xoa dịu nàng.

9. Vâng, chúng ta sẽ làm điều đó!

Nàng nói với bạn câu trên bằng một thái độ miễn cưỡng, không thích thú gì lắm? Điều đó cũng có nghĩa là nếu như việc bạn bảo cô ấy làm, cô ấy không hoàn toàn hài lòng mà chỉ làm qua quýt mà thôi. Hãy cùng cô ấy tháo gỡ khó khăn hoặc là đừng bắt ép cô ấy nữa, với phụ nữ tốt nhất là hãy để nàng làm những gì cô ấy muốn chứ đừng ép buộc.


*

Đàn ông quên người phụ nữ mình từng yêu trong bao lâu?

56 42 14 1473

Theo bạn, thời gian bao lâu để một người đàn ông có thể vứt bỏ và quên hết tất cả những kí ức về một cuộc tình vừa đi qua? Một ngày, một tháng, một năm hay là mãi mãi?

*

Những sai lầm của phụ nữ sau chia tay

81 9 72 969

Một sai lầm của các bạn gái sau khi chia tay đó là lụy tình và quyến luyến người xưa.

*

Vạch kit test Covid-19 lúc mờ lúc đậm có ý nghĩa gì?

0 108

Các nghiên cứu cho thấy tải lượng virus đạt đỉnh trong vòng 5 ngày kể từ khi có triệu chứng đầu tiên. Độ đậm nhạt của vạch trên kit test không thể dự đoán bệnh nặng hay nhẹ.