Android TV Box hẳn đã hết xa kỳ lạ với bọn họ trong cuộc sống đời thường hiện đại. Game android TV Box ngoài ra tính năng sẵn có, còn rất có thể mở rộng thêm nhiều tài năng khác bằng việc cài đặt thêm những ứng dụng tiến bộ khác. Ở bài viết dưới đây, quartetpress.com nước ta sẽ ra mắt và giúp tín đồ đọc hiểu hơn về Các phần mềm hay cho game android TV Box. Cùng tò mò nhé!


Ứng dụng Kodi (Media XBMC)

Đầu tiên quartetpress.com Việt Nam reviews đến chúng ta là Kodi chuyên sử dụng cho Android Box đa năng tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Kho ứng dụng phổ biến cho android tv box

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh Lyrics, Lời Bài Hát Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh

Các bạn hoàn toàn rất có thể dùng nó làm giao diện thiết yếu cho screen TV bởi vì nó được đánh giá là một trung tâm vui chơi giải trí có giao diện xây cất rất chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.


*
*
*
*
*

Quickoffice – áp dụng văn phòng mang đến Smart TV box


Kingsoft Office

Nhắc mang lại Kingsoft Office, người ta sẽ nghĩ ngay cho Office bên trên Window vì sự tương đồng rất lớn. Kingsoft Office tích hợp hầu hết các khả năng của một phần mềm office đề nghị thiết. Bạn dùng rất có thể mở tài liệu gắn kèm email ở phần đông các định dạng, tìm kiếm tập tin ở hầu như vị trí trong máy vi tính và xử lý được nhiều định dạng khác nhau. Cùng với thanh mức sử dụng lớn, khá đầy đủ và giao diện kha khá quen thuộc, chúng ta cũng có thể đánh dấu đông đảo văn phiên bản mình mếm mộ hoặc thân yêu và truy vấn chúng một phương pháp dễ dàng.

back to lớn menu ↑

Youtube dạng 3D

Youtube dạng 3d đang ngày càng tỏ rõ mức độ hút của bản thân với cụ hệ trẻ con năng động, những người yêu thích trải nghiệm qua video, hình ảnh. Bởi vì đó, nếu cũng có thể có cùng niềm đam mê với phim ảnh, âm nhạc và vô khối thứ hấp dẫn qua clip với độ phân giải đa dạng và phong phú thì Youtube 3d là phần mềm không thể bỏ lỡ cho chiếc android TV Box công ty bạn.