Xin ra mắt đến các bạn những kênh đoạn phim YouTube tất cả nội dung vui chơi giải trí và giáo dục tương xứng với đối tượng thiếu nhi. Đây là danh sách được đề xuất bởi thiết yếu YouTube. 

Pop’s Kids (11,5 triệu đăng ký)

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục cho em nhỏ có rất nhiều người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. POPS Kids hỗ trợ các văn bản chất lượng, trường đoản cú các clip ca nhạc em nhỏ như Mầm Chồi Lá, các clip hướng dẫn vẽ tranh vào series siêu nhân Bút Chì mang đến nhiều thể loại hấp dẫn khác. POPS Kids cũng đưa nhiều chương trình truyền họa quốc tế khét tiếng về mang đến trẻ em việt nam như Vua Đầu bếp Nhí – MasterChef Junior.

Bạn đang xem: Top 9 kênh youtube cho trẻ em bổ ích vừa chơi, vừa học

Truy cập trên đây

NiDo Channel (31,4 ngàn đăng ký)

*


Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Nido Channel (kênh YouTube của báo Nhi Đồng TP.HCM) đã thành lập để thỏa mãn nhu cầu nhu ước tìm kiếm đa số chương trình phù hợp, có ích cho sự cải tiến và phát triển của trẻ. Nido là một sản phẩm của báo Nhi Đồng TP.HCM, tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người các bạn đồng hành của tương đối nhiều thế hệ em nhỏ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững tâm tư, yêu cầu của các bé. Với khá nhiều thể loại nội dung phong phú, Nido hướng đến việc giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ có nghiêng về giáo dục, đào tạo và huấn luyện kiến thức và kĩ năng sống, mà còn là một nuôi dưỡng cảm hứng tâm hồn, trở nên tân tiến nhân cách cho các bé.

Truy cập tại đây

Boomerang Vietnam (1,02 triệu đăng ký)

Kênh phim hoạt hình nước ngoài Việt hóa, với phần lớn tựa phim nổi tiếng từ Cartoon network được lồng tiếng Việt. Đây là ngôi nhà của Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls và nhiều phim hoạt hình bom tấn khác.

Truy cập trên đây

Vina Cartoon (213 ngàn đăng ký)

Kênh phim phim hoạt hình Việt với khá nhiều nội dung giáo dục như đồng dao, cổ tích, tài năng sống,… giành riêng cho trẻ em chủng loại giáo. Kênh cũng tất cả nhiều clip giáo dục, dạy dỗ học toán, học đếm số và nhận biết thế giới xung quanh.

Xem thêm: Tóc Sư Tử So Le Từng Tầng Ôm Lấy Mặt Vuông Chữ Điền Xương Hàm To 2021

Truy cập tại đây

Babybus (3,67 triệu đăng ký)

*

Babybus là nhà sáng tạo nội dung khét tiếng quốc tế, đào bới mục tiêu tạo thành các từng trải thú vị cho bé bỏng từ 2 – 5 tuổi trải qua những giai điệu dễ thương, số đông vần thơ cổ xưa và những câu chuyện truyền tải những thông điệp giáo dục đào tạo nhẹ nhàng dễ nhớ. Với các video hoạt hình 2d và 3D, các bé xíu sẽ học được các kiến thức an toàn, những thói quen thuộc tốt, những chữ cái, bé số, màu sắc và nhiều hơn nữa nữa. Bằng cách hát cùng nhảy với những nhân vật, những kiến thức sẽ tiến hành các nhỏ bé hấp thụ và ghi nhớ thọ một bí quyết nhẹ nhàng đầy tuổi thơ.

Truy cập tại đây

Chú Heo Peppa (18,2 triệu đăng ký)

Chương trình nhiều năm tập dành cho trẻ em Peppa Pig (Chú Heo Peppa sẽ phát sóng bên trên HTV3) trước tiên tiên trình chiếu tại vương quốc Anh vào thời điểm năm 2004. Tính từ lúc đó, bộ phim truyền hình hoạt hình ngắn với sự tham gia của Peppa, em trai George và cha mẹ đã trở nên thịnh hành rộng rãi với các gia đình trên toàn thế giới.

Kênh YouTube Kids ra mắt các bộ phim truyền hình thú vị của chú ấy heo Peppa. Vị trí đây tổng phù hợp những video được xem các nhất của kênh trong thời gian 2019. Kênh đoạn phim này này là một trong những nguồn vui chơi giải trí tuyệt vời dành riêng cho trẻ em, đặc biệt là trong việc theo dõi nhằm học giờ đồng hồ Anh.

Truy cập trên đây

CocoMelon (90,6 triệu đăng ký)


Đây là kênh YouTube Kids được xem nhiều độc nhất của năm 2019, CocoMelon tạo cho tên tuổi trong lĩnh vực giải trí dành cho trẻ em với những bài hát thiếu thốn nhi cổ điển và những bài hát gốc được chuyển vào thành hình ảnh động 3 chiều đầy màu sắc sắc. Kênh này còn có các đoạn phim được yêu thương thích danh tiếng như “Baa Baa đen Sheep” với “This is the Way”. Chương trình cũng có các giai điệu nguyên phiên bản về các chủ đề như đi khám chưng sĩ hoặc đi học Taekwondo.