*
Dâng hoa bái Phật khánh thành Chánh Điện
*
Chư tăng trước giờ hành lễ
*
Chánh điện Thiền Viện Đại Đăng chú ý từ xa

Như vậy Thiền Viện Đại Đăng đã phát hành và khánh thành Thiền Đường, Chánh Điện. Còn tòa bên Tăng Xá- nơi ở của những tu sĩ dự con kiến sẽ thi công trong tương lai khi tất cả đủ tài chánh.

Bạn đang xem: Nằm mơ thấy con tê tê là số mấy? đánh con gì?

Dòng thiền Trúc Lâm yên Tử sinh hoạt hải ngoại, tổ đình là Thiền Viện Đại Đăng San Diego, còn tồn tại các chi nhánh ở Minesota, Texas, Seatle, Oklahama, San Jose ( Thiền Viện Vô Ưu )…

*
Quảng Hải Phan Trung Kiên- Sư Đạo Quảng ( MC sự kiện ) , trần Chí Phúc

Trong nước Việt Nam, hiện nay hòa thượng yêu thích Thanh Từ, có cách gọi khác là Sư Ông, ngay sát trăm tuổi, sức mạnh suy yếu đề xuất hòa thượng thích hợp Nhật Quang, viện nhà Thiền Viện thường Chiếu sinh sống Long Thành thức giấc Đồng Nai quản lý và điều hành . Trong buổi lễ khánh thành này, bản văn chúc mừng của HT đam mê Nhật quang được đọc lên.

*
Sư Đại Dụng lo bài toán thực phẩm cho khách tham dự

Sau khi say đắm Tuệ Giác viên tịch,Thiền viện Đại Đăng cử đại đức say mê Đăng Huy quản lý điều hành với sự vậy vấn của một vài hòa thượng thượng tọa.

Cư sĩ Quảng Hải Phan Trung Kiên, một Phật tử lành mạnh và tích cực ở San Diego, hay quay phim và thịnh hành các ở Phật sự trên mạng xã hội bày tỏ sự vui tươi buổi lễ khánh thành chánh điện thành công với thời tiết mát mẻ, không giống với 2 những năm trước đó trời Cali nóng phi lý gần 100 độ F.

*
Múa lân mừng Chánh Điện khánh thành

Thầy Đại Dụng của Thiền Viện Đại Đăng, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi- lo công việc thực phẩm cho khách tham dự nói rằng đông bạn tới chùa thật hoan hỉ.

Xem thêm: Phim Rắn Độc Trên Không Hd Vietsub, Rắn Độc Trên Không

Ông bà Lộc – Điệp – fan đã cúng dường ngôi nhà để làm Thiền Viện Vô Ưu ở Morgan Hill ngay sát San Jose vai trung phong sự rằng tuy nhiên họ kinh doanh thành công nhưng vai trung phong lúc nào cũng phiền não; khi bọn họ nghe hầu như lời giảng của hòa thượng ưa thích Thanh tự thì lòng êm nhẹ hẳn đi.

Nữ cư sĩ Khánh Đạo- từng xuất gia sinh sống Thiền Viện Vô Ưu- từ bỏ San Jose đến đây được ban tổ chức triển khai mời giúp nấu ăn uống cho sự kiện nhưng mức độ yếu cần bà thuộc vợ chồng cô phụ nữ cúng nhường tịnh tài.

Ông bà cư sĩ T. Là công ty một chợ thực phẩm ở Oklahama- nơi có trụ sở thiền viện Trúc Lâm lặng Tử cũng đáp máy bay đến San Diego để tham gia buổi lễ này.

Chiều rơi, ngồi bên bàn đá, bên dưới bóng mát phần đa hàng cây, trong vườn cửa hoa cỏ rất đẹp của Thiền Viện Đại Đăng, quan sát xuống thung lũng, nắng nóng dìu dịu, lắng tai gió reo khúc nhạc thiên nhiên, khách thập phương thấy lòng vơi nhàng. Tự xa, khách trải nghiệm vẻ ngoạn mục của hai tòa nhà Thiền Đường với Chánh Điện trên ngọn đồi thơ mộng.

Nhạc sĩ trần Chí Phúc- trong tối rằm trung thu năm 2021, ngủ lại Thiền Viện Đại Đăng, nữa tối ngắm trăng và viết nên bài bác hát Ánh Trăng Đại Đăng, được Phong Dinh trình diễn trong buổi lễ khánh thành Chánh Điện với tiếng bọn ghi ta của tác giả : “ Con về trên đây thăm chùa xưa, luôn giữ gìn năm giới, không trộm cắp, không tà dâm,không nói dối, ko uống rượu, không gần cạnh sanh; hành lời Phật dạy dỗ thấy trung khu bình yên. “ người sáng tác tâm sự rằng chỉ cần giữ được tử vi ngũ hành này là một Phật tử chân chính. Mời nghe ca khúc Ánh Trăng Đại Đăng trong sự kiện khánh thành Chánh Điện Thiền Viện Đại Đăng : https://www.youtube.com/watch?v=0H71M_-ku6U&t=191s