Nếu tôi có tương đối nhiều tài khoản Facebook, hy vọng đăng nhập biến hóa các tài khoản với nhau vào trong 1 game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, không lấy phí Fire, gọi Of Duty Mobile… thì phải làm sao?

Trong trong năm gần đây, hình thức đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook để gameplay đã quá thân quen với người dùng smartphone. Thay vì trải qua giai đoạn đăng ký thông tin tài khoản như truyền thống, bạn dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất rồi dễ chịu và thoải mái cày game nhưng mà không cần lo ngại về mất tài liệu – toàn bộ sẽ lưu giữ ngay trên thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập pubg mobile bằng facebook khác


*
Làm chũm nào để singin nhiều tài khoản Facebook vào một trong những game?

Ưu điểm là như vậy nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một trong những bất tiện, chẳng hạn như vấn đề đổi khác tài khoản cũng tương tự nhân trang bị trong game.

Nhiều chúng ta phản hồi với bản thân rằng chúng ta không thể biến hóa tài khoản Facebook khi đang đăng nhập vào game, dù đã triển khai đăng xuất nhưng tài khoản Facebook vẫn còn dính. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu thốn một cách là chưa đăng xuất khỏi những ứng dụng Facebook đã cài bỏ trên điện thoại.


Tóm tắt nội dung ẩn
lý giải thoát tài khoản Facebook trong game
1. PUBG mobile
2. Liên Quân mobile
3. Gọi Of Duty: Mobile đất nước hình chữ s
4. Không lấy phí Fire
trả lời đăng xuất và đổi khác tài khoản Facebook
1. Đối với smartphone
2. Đối với mang lập apk trên máy tính xách tay
Làm núm nào để đăng xuất thông tin tài khoản Facebook khỏi game từ xa?

Hướng dẫn thoát thông tin tài khoản Facebook trong game

Dưới phía trên là các bước thoát tài khoản Facebook trong một số tựa trò chơi phổ biến. Đây cũng là bước đầu tiên bạn cần tiến hành nếu ý muốn đổi tài khoản Facebook khác để nghịch game.

1. PUBG Mobile

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của trò chơi PUBG thiết bị di động (cả 2 phiên bản quốc tế hoặc Việt Nam) sau khoản thời gian đăng nhập, bấm chuột biểu tượng mũi tên ở góc phải để mở rộng menu và lựa chọn mục Cài đặt.


*

Bước 2: ngay lập tức tab Cơ bản (Basic) sống đầu tiên, mặt góc sẽ có được nút Đăng xuất (Log out) – chúng ta chỉ cần click chuột nó và xác thực để thoát ra ngoài.


*

Nếu chúng ta được như hình dưới là đã đăng xuất thành công.


*

2. Liên Quân Mobile

Khởi hễ game Liên Quân Mobile, vào giao diện gồm nút Bắt đầu. Quan gần cạnh góc trái bạn sẽ thấy nút Đăng xuất thuộc tên tài khoản Facebook sẽ đăng nhập – hãy nhấn vào nó.


*

Khi bối cảnh đăng nhập Garena và Facebook chỉ ra vậy là chúng ta đã đăng xuất thành công. Hãy tiến hành công việc 2-3 như gợi ý ở trên để thay đổi tài khoản game.


*

3. Hotline Of Duty: smartphone VN

Bước 1: tự giao diện bao gồm của game, nhấn vào biểu tượng bánh răng.


Bước 2: Cuộn các tab tùy chỉnh thiết lập sang nên chọn tab Khác tiếp đến bấm nút Thoát game ở mặt dưới.


Sau khi chấp nhận xác dìm thoát, bạn sẽ được chuyển ra hình ảnh đăng nhập là thành công.

4. Không lấy phí Fire

Bước 1: trường đoản cú giao diện bao gồm của game không tính tiền Fire, bấm chuột biểu tượng bánh răng ở phía bên trên góc đề nghị màn hình.


Bước 2: vào trung tâm tùy chỉnh thiết lập tại mục Cài đặt cơ bản, cuộn cột nội dung kề bên xuống dưới cùng và bấm nút Đăng xuất.


Ngay sau đó các bạn sẽ được đưa ra phía bên ngoài giao diện đăng nhập game là thành công.

Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook

Phần này thuộc quy trình thứ 2 trước khi chuyển đổi tài khoản Facebook trong game.

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc cạnh phải màn hình sau đó cuộn xuống bên dưới cùng lựa chọn Đăng xuất


Bước 2: vào giao diện bắt đầu cùng các tài khoản Facebook, bạn có thể chọn tài khoản cần chuyển đổi cho trò chơi hoặc nếu chưa tồn tại thì lựa chọn Đăng nhập bởi một tài khoản khác.

Xem thêm: Bộ Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua, Tứ Đại Hắc Bang Hong Kong: Hội Tam Hoàng


Bước 3: Nhập những thông tin cậy cầu, lúc đăng nhập thành công với tài khoản Facebook mới chúng ta cũng có thể quay lại giao diện game rồi tiến hành đăng nhập lại.

Ngoài ra Facebook cũng có thể chấp nhận được bạn singin nhiều thông tin tài khoản trên một ứng dụng, sau này biến hóa bạn chỉ việc truy cập vào tab Danh Mục (3 gạch) vẫn thấy khả năng hỗ trợ.

2. Đối với trả lập apk trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu bạn chơi những tựa game android trên máy vi tính có cung ứng dùng thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập trải qua các trình đưa lập app android trên PC như GameLoop, BlueStacks, Memu, LDPlayer… thì hãy áp dụng thao tác dưới đây:

Bước 1: sau khoản thời gian thoát thông tin tài khoản trong game, bạn thực hiện mở lại game và chọn cách làm đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook

Bước 2: trong pop-up đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cũ (không được bấm vào nút Đăng nhập bên dưới tên…), cầm vào kia bạn nhấn vào thanh địa chỉ và sửa chữa nó thành “https://www.facebook.com” rồi thực hiện truy cập.


Bước 3: ngay sau đó các bạn sẽ được vào trang chủ Facebook với thông tin tài khoản cũ. Hãy tiến hành đăng xuất nó bằng cách nhấn vào biểu tượng danh mục > cuộn xuống dưới cùng > đăng xuất


Bước 4: các bạn sẽ được gửi ra hình ảnh đăng nhập, tại trên đây hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng sinh hoạt cạnh thông tin tài khoản Facebook cũ và thực hiện chọn Gỡ tài khoản khỏi thiết bị.


Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook bắt đầu cần đổi khác cho thông tin tài khoản cũ để nghịch game.


Bước 6: Khởi cồn lại trò chơi > chọn cách tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mới là xong!

Làm ráng nào để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi game từ xa?

Trong trường hợp bạn mượn điện thoại thông minh của một ai đó để chơi game đồng thời đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trò đùa đó với quên đăng xuất (thoát ra) thì cần làm sao? có cách nào singout từ xa mà lại không cần tiến hành trực tiếp (mượn lại) sản phẩm công nghệ đó xuất xắc không?

Facebook hiện đang cung cấp sẵn công dụng đăng xuất thông tin tài khoản từ xa. Tuy nhiên chỉ giành riêng cho nền tảng áp dụng và web của riêng biệt Facebook nhưng thôi. Đối với thông tin tài khoản Facebook đã đăng nhập vào game hoặc vận dụng khác sẽ không còn thể nào đăng xuất từ xa được.

Nếu các bạn đã lỡ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook để chơi game trên điện thoại thông minh khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm mượn lại điện thoại cảm ứng thông minh đó rồi thực hiện các làm việc đăng xuất bằng tay để tránh việc người khác truy cập trái phép vào thông tin tài khoản game của bạn.


Xếp hạng 4.21/5 (6 phiếu)
*

Cách tham gia Garena MemberShip cho tài khoản Liên Quân Mobile

Garena MemberShip là gì? quý khách thân thiết Garena giỏi Garena MemberShip là một trong chương trình ưu đãi hội viên dành cho các bạn chơi những thành phầm game vì nhà tạo Garena...

*

Mời download về trò chơi for Peace: PUBG Mobile mới của Trung Quốc

*

Bảng giá cùng các hình thức nạp UC tức thì trong game PUBG mobile VN

UC trong trò chơi PUBG Mobile đất nước hình chữ s là gì? UC là tên thường gọi của một các loại tiền tệ có mức giá trị tối đa trong game PUBG Mobile toàn nước đứng sau đơn vị tiền rubi BP. UC...

*

Liên Quân điện thoại mở tính năng tặng trang phục cho chính mình bè

Một trong các những câu chữ đáng chú ý trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mừng ngày lễ noel 2017 mà lại Liên Quân thiết bị di động đã update đó đó là tính năng tặng/xin kim cương trang...

*

Thị ngôi trường game điện thoại thông minh trong số đông năm vừa mới đây đã bị khuấy động bởi một chiếc tên mà chắc chắn người nào cũng biết là PUBG sản phẩm điện thoại – phiên bản di động của tựa trò chơi sinh...

Mới cập nhật
*

Thiết lập nhỏ giúp FPS vào Đột Kích luôn luôn ổn định không biến thành drop

Sau lúc được nhượng quyền xây đắp tại nước ta cho VTC Online kể từ tháng 7/2020, tựa game bắn nhau Đột Kích (CF – Crossfire) vẫn lột xác trọn vẹn nhờ khối hệ thống giao...

*

Mua bản quyền và thiết lập game GTA 5 cho laptop trên Steam

GTA 5 được viết tắt trường đoản cú Grand Theft tự động hóa V là phần sản phẩm 5 của tựa game hành vi phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North trở nên tân tiến và Rockstar Games phân phát hành....

*

Dữ liệu từ mua nhanh vào Liên Quân mobile quá chậm rãi ?

Nhằm giảm dung tích bộ cài đặt và giúp tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân thiết bị di động đã trình làng tính năng sở hữu nhanh. Nhân tài này...

*

Cách download về setup game Thiện thiếu nữ 2 cho máy tính xách tay (không mang lập)

Sau 4 năm thành công xuất sắc với phiên bản đầu tiên trên năng lượng điện thoại, Thiện phái nữ Mobile ra mắt bạn dạng cập nhật lớn mang tên Thiện bạn nữ 2 với vô số đổi mới về giao diện,...

*

Mẹo đánh tên ingame với chat chữ màu xanh da trời trong Liên Quân Mobile

Thời gian cách đây không lâu nếu các bạn có lưu ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một vài người chơi mang tên ingame và cả nội dung chat tất cả chữ blue color khá...