Càng gần về cuối, Mùa Hoa Tìm Lại càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Thế nhưng những hình ảnh trong các tập sắp lên sóngvừa được hé lộ khiến khán giả hoang mang. Sau khiViệt(Duy Khoa)lựa chọn ra đi, đến lượt Đồng (Duy Hưng) cũng khónên duyên cùng Lệ (Thanh Hương).

Bạn đang xem: Xem phim trái tim ở lại tập cuối nhấn vào link dưới*

Trong một trích đoạn được hé lộ, ở các tập phim sắp tới, giữa Đồng và Lệ sẽ có thêm sự xuất hiện của người thứ ba do diễn viênThu Hoàithể hiện. Đây chính làThủy, vợ cũ của Đồng - mẹ bé Ngân.

Thủy bất ngờ trở lại với dáng vẻ một người phụ nữ sang trọng, nhiều tiền. Điều trùng hợp là cô tới cửa hàng của Lệ mua quần áo, làm quà cho con gái. Nhưng rồi khi thấy bóng Đồng dắt bé Ngân, cô bỗng quay mặt đi lảng tránh và có phần sợ hãi.Thái độ chột dạ này của Thủy có lẽxuất phát từ quá khứ không mấy tốt đẹp giữa 2 vợ chồng. Ởnhững tập đầu phim, vợ cũ của Đồng được biết đến qua những lời kể,là kẻ"cắm sừng" chồng rồi bỏ lại con gái cho Đồng chăm sóc và bỏ đi theo người tình.

Xem thêm: Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 Truy Đuổi Ái Tình Tập 7 Phim Bộ Lồng Tiếng Hay Nhất The 5


Kể từ đó, Đồng căm ghét tất cả phụ nữ, tính tình ngày càng trở nên cục súc. Đồng còn cấm không cho con gái được làm điệu, không được mặc váy.

Chỉ tới khi Lệ trở về làng, thân thiết chăm sócbé Ngân bất chấp sự cấm cản của Đồng, anh mới dần nhận rakhông phải người phụ nữ nào cũngxấu xa. Chưa kể,con gái anh cũng cần có một tuổi thơ đẹp vì không có mẹ ở bên đã là một nỗi khổ với cô bé.

Điều đáng nói là sau khi Thủy trở về, cô nàng dường như đã nhận được sự tha thứ của chồng con. Ở 1 phân cảnh khác được hé lộ,Đồng đưa con gái đi chơi công viên, cònThủy vui vẻ chạy tới. Chứng kiến màn đoàn tụ hạnh phúc của gia đình nhỏ,Lệ cười buồn rồi lặng lẽbỏ đi.

Trước đó, trong 1 cuộc nói chuyện,Lệ từng nói Đồng nên gạt bỏ hận thù sang một bên. Hàm ýcủa cô là nhắc đến chuyện mẹ bé Ngân. Vừa nghe xong, Đồng đã gạt phắt đi và nói rằngđây không phải là chuyện Lệ cần quan tâm. NhưngLệ biết rõ,anh hàng xóm còn hận vợ cũ là vì vẫn còn yêu. Vậy nên nếu Thủy thật sự mong muốn trở lại tái hợp chồng cũ, thì Đồng sẽ giải quyết thế nào? Và Lệ sẽ về đâu?

Cùng dõi theo các tập tiếp theo củaMùa Hoa Tìm Lạivào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hằng tuần trên kênh VTV3để biết câu trả lời.


*
*
*