Truy Đuổi Ái Tình bạn đang xem phim tầm nã Đuổi Ái Tình tại www.123phim.biz, chúc các bạn xem phim vui vẻ !

*

Phim tróc nã Đuổi Ái Tình
Đây là một tập phim được gửi thể từ tè thuyết “Thiên sơn mộ tuyết” của Phỉ xẻ Tư Tồn với nội dung xoay xung quanh câu chuyện yêu đương bị ngược đãi. Mạc Thiệu Khiêm tất cả tính phương pháp phức tạp, bởi mối ân oán từ núm hệ trước mà anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết nhưng mà thật sự lại luôn luôn yêu yêu mến cô.

Bạn đang xem: Phim bộ lồng tiếng 2019 truy đuổi ái tình tập 7 phim bộ lồng tiếng hay nhất the 5

Bạn đã xem: Phim Ái Tình Chân Thiện Mỹ Full


*

Xem Phim truy Đuổi Ái Tình
Tập đoàn của mái ấm gia đình họ Mạc bị phụ vương của Đồng Tuyết phân phối đứng buộc phải suýt bị phá sản còn Mạc lão gia thì bất ngờ đột ngột qua đời. Mạc thiếu thốn Khiêm ý muốn mượn gia thế của gia đình họ chiêu mộ để cứu gia sản nhà mình nên anh vẫn cưới thiên kim đái thư công ty họ Mộ, mộ Vĩnh Phi. Hai bạn sống thông thường với nhau được 2 năm thì ly thân, Mạc thiếu thốn Khiêm đã các lần yêu cầu ly hôn tuy thế vì các bước làm ăn nên tuyển mộ Vĩnh Phi vẫn gia hạn mối quan hệ tình dục này.

Xem thêm: Mr Dưa Leo Vua Hài Đất Việt, Sôi Nổi Vòng Loại Vua Hài Đất Việt


*

Truy Duoi Ai Tinh
Xem PhimTruy Đuổi Ái Tình một lượt vô tình, Mạc thiếu Khiêm chạm mặt lại Đồng Tuyết, nhưng bây giờ cha mẹ Đồng Tuyết đều đã qua đời. Vừa thấy được cô, thiếu thốn Khiêm đang có cảm tình ngay. Nhưng lúc biết được thân phận của Đồng Tuyết, anh bèn biến ngay thành con fan lạnh nhạt, không chấm dứt gây trở ngại và trách móc Đồng Tuyết. Nhưng thiếu hiểu biết sao sau hầu như lần kia Thiếu Khiêm lại từ từ yêu Đồng Tuyết.

*

Phim truy Duoi Ai Tinh
Cuối cùng Thiếu Khiêm phát hiện nay ra tín đồ vạch chiến lược phá sợ họ Mạc đơn vị anh lai đó là Mộ Vĩnh Phi. Đau đớn khôn cùng, anh đưa ra quyết định trả thù công ty họ mộ đồng thời trả lại sự trong trắng cho Đồng Tuyết. Vào đúng vào lúc này, gia đình một người bạn của Đồng Tuyết gặp mặt khó khăn về tài chính, cô chỉ còn cách ước cứu mang lại sự giúp sức của thiếu hụt Khiêm. Bởi vì điều đó, thiếu Khiêm ra quyết định dùng một số trong những tiền lớn nhằm mục tiêu làm mang đến nhà họ tuyển mộ thất bại.