Xem Phim Lan Quế Phường nước ngoài Truyện – Hardcore Comedy 2013 Vietsub Thuyết Minh HD

Lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày nhộn nhịp, phức tạp cũng giống như cởi mở về đêm của một quận khét tiếng tại Hồng Kông là Lan Quế Phường, tập phim cùng tên với khá nhiều cảnh nóng sẽ được trình làng khán giả từ năm 2011 vày đạo diễn Tiễn Quốc Vĩ đã thành công xuất sắc ngoài sự ý muốn đợi, sau 3 phần thì nó đã xác minh được uy tín đặc biệt của bản thân mình và để chiều lòng người theo dõi đã có 1 phần kế tiếp trình làng cùng chiếc tên Lan Quế Phường ngoại Truyện. Có lẽ rằng sẽ bao gồm phần 4 sau này nhưng trước mắt chúng ta hãy thuộc xem cùng cảm nhận cuộc sống thường ngày rất thú vui tại ở đâu cùng với Hardcore Comedy vốn được ra mắt vào năm 2013. Điểm tuyệt đỉnh của phim chính là ở dàn diễn viên, toàn bộ nam lẫn nữ đều rất đẹp, rất gợi cảm mà bạn sẽ khó rất có thể tìm thấy tại 1 tác phẩm cấm trẻ em nào như thế, chính nó là góp phần đặc trưng để tạo nên sự thương hiệu mang lại Lan KWai Fong.

Bạn đang xem: Lan quế phường 4

Quy tụ dàn diễn viên cả cũ cả mới đến từ 3 phần trước, ngôn từ của phim Lan Quế Phường ngoại Truyện vẫn xoay quanh 3 mẩu chuyện có thật và được chế tạo theo phong cách hài hước pha lẫn với rất nhiều tình tiết nóng bỏng một cách táo khuyết bạo để có đến cho người xem phần nhiều phút giây giải trí dễ chịu nhất. Vớ nhiên, dàn phái nam và chị em trong phim vẫn là sự chú ý hơn cả, số đông đều vô cùng đẹp cùng diễn xuất cũng không hề tệ.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Thạnh Giá Rẻ T10/2021, Bán Nhà Mặt Tiền Tại Quận Bình Thạnh

Hardcore Comedy là một bộ phim hài tình dục một số loại III sau sự thành công xuất sắc của Fong loạt Lan Kwai, gấp tía lần các yếu tố táo khuyết bạo với cha câu chuyện khác nhau của đạo diễn đạo diễn new nổi Andy Lo, Henri Wong và Chong Siu Wing. Diễn viên ngôi sao 5 cánh trẻ lạnh Dada Chan, Michelle Wai, Christine Kuo, Kelvin Kwan, Oscar Leung và William Chan, bộ phim truyện cuộc sống lên tới tiêu đề của nó bằng cách cung cấp toàn bộ mọi máy từ dục tình tình dục, cờ bạc tình để dung dịch trong khi tham khảo văn hóa Hồng Kông.

Trong Erotic Dream, hai chuyên viên cao đẳng (Kelvin Kwan, Terence Siufay) đi tới vào một tòa công ty cũ để “giải trí” cùng với những cô bé bán thân. Theo thời gian, họ thay đổi những anh hùng siêu nhân đang cố núm cứu gần như người thiếu nữ đang bị ép bán dâm. “Nấm độc” sau (William Chan) nước ngoài tình một đêm đứng một nhà cung cấp ma túy với cùng một cô nàng nạp năng lượng chơi (Dada Chan) anh chạm mặt trong một bữa tiệc ca ngợi. Trong “Một cuộc sống đời thường cho A Life”, một siêu thị sushi học việc (Oscar Leung) lại chạm chán lòng lâu năm thời gian của bản thân mình (Christine Kuo) vào một trong những buổi chiều bận rộn nhưng được giữ lại do một nhiệm vụ bí mật mà ông là trên.