Phím Fn Không Sử Dụng Được Dell

Các phím công dụng (Fn) – F1, F2, F3, v.v., khôn cùng có ích cho người vẫn cần phím tắt bên trên keyboard của mình. Máy tính cầm tay hay được thứ những phím điều đó nhưng mà bàn phím máy tính xách tay nhằm bàn, đặc biệt là keyboard chơi game, quen thuộc với phần nhiều loại này. lúc các phím tính năng không hoạt động, Cửa Hàng chúng tôi sẽ không thể sử dụng những phím tắt này.

Bạn đang xem: Phím fn không sử dụng được dell

Có vẻ nhỏng một số trong những người tiêu dùng đang chạm chán phải sự thay trong đó Các phím công dụng (Fn) không hoạt động. Đây là một số trong những sự việc liên quan mang lại trình điều khiển hoặc do các bạn dạng update dứt chạy một trong những công tác. Vì vậy, công việc hoàn toàn có thể khiến cho bạn ra khỏi vấn đề này là gì?


Nội Dung Bài Viết


Các phím công dụng Fn không hoạt động4>Giải pháp cho những người dùng VAIO

Các phím chức năng Fn ko hoạt động

*

1>Chạy trình Hardware troubleshooter

Hãy demo chạy Hardware Troubleshooter. Không buộc phải là nó sẽ tạo ra nhiều khác hoàn toàn, tuy nhiên có khả năng điều đó rất có thể tự động hóa khắc phục và hạn chế sự cụ. Các bạn dạng cập nhật Windows 10 được biết đến là nguyên nhân gây nên các vấn đề về năng lực tương hợp trong số đồ vật cũ rộng với nếu đúng như thế thì vấn đề chạy công tác khắc chế sự cố Hartware sẽ giúp chúng ta.


Khắc phục lỗi: Your PC’s CPU isn’t compatible trên Windows 10/8

*

Để làm cho điều đó, hãy tuân theo công việc sau:

1>Nhấn Win + I nhằm xuất hiện sổ Settings.

2>Tìm “Update and Security” và mngơi nghỉ nó.

3>Chọn “Troubleshoot” từ bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trái cùng không ngừng mở rộng “Hardware & Devices”.

4>Run the troubleshooter và xem các phím gồm chuyển động không.

2>Cập nhật Driver đến Laptop của bạn

quý khách hàng có thể tra cứu thấy loại mới nhất trình tinh chỉnh của Phím tác dụng (Fn) bên trên trang web bằng lòng ở trong nhà thêm vào. Hoặc, vào trường vừa lòng trình tinh chỉnh của doanh nghiệp được đặt thành auto cập nhật, hãy đi tới trình thống trị trang bị và gỡ cài đặt từng trình điều khiển cho các phím tác dụng, tức là thiết đặt lại từng trình điều khiển tương xứng. Trong trường phù hợp nặng nề setup trình điều khiển và tinh chỉnh thủ công bằng tay, chúng ta cũng có thể thực hiện phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động hóa, nơi bạn cũng có thể tải xuống từng trình tinh chỉnh và điều khiển một biện pháp tiện lợi. Tất cả đa số gì bạn bắt buộc làm cho là lựa chọn giữa “Update” / “Update All” và kế tiếp các bạn đã sẵn sàng. Quý khách hàng cũng có thể sử dụng Tự rượu cồn phân phát hiện Driver của AMD Hoặc là Tiện ích Update Driver của Hãng sản xuất Intel.

3>Ttuyệt đổi cài đặt để trên Mobility Center mang đến hệ thống Dell

Theo khoác định, Windows Mobility Center có sẵn bên trên số đông những máy tính xách tay. Tuy nhiên, khối hệ thống Dell gồm một cài đặt bổ sung cập nhật mang đến hàng phím chức năng với chúng tôi hoàn toàn có thể biến đổi setup. Để làm cho như thế, hãy tuân theo các bước đơn giản dễ dàng sau:


Thiết lập không thể bước đầu đúng cách dán, Vui lòng khởi đụng lại PC của người sử dụng và chạy tùy chỉnh cấu hình lại - Windows 10

1>Nhấn phím Windows + S.

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Sơn Biến Thái, Khùng Hay Phù Thủy Pr? Ngọc Sơn Biến Thái, Khùng Hay Phù Thủy Pr

Tiếp tục tra cứu tìm “Window Mobility Center”. Sau Lúc mngơi nghỉ ứng dụng, hãy tìm “Function Key Row”.

2>Bây giờ, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống cùng lựa chọn “Function Key”.

3>Nhấp vào “Apply” nhằm lưu các chuyển đổi cần thiết cùng đóng góp áp dụng.

Trong ngôi trường vừa lòng không có chuyên môn khắc chế sự cầm cố làm sao trong số này hoạt động, thì bởi số đông bí quyết, hãy đến trung trọng điểm hình thức vày có thể đây là sự cố gắng tương quan cho Hartware.

4>Giải pháp cho tất cả những người dùng VAIO

Đối với những người vẫn thực hiện VAIO, chúng ta nên biết rằng sau các lần cập nhật, các dịch vụ sự khiếu nại VAIO dứt vận động. Giải pháp này được nhắm phương châm đặc biệt chỉ dành cho người cần sử dụng kia. Để bật hình thức kia trong trường vừa lòng nó bị tắt, hãy tuân theo công việc sau:

1>Nhấn phím Windows + R, nhập “services.msc”, rồi dấn “run”.

2>Một tab đang xuất hiện thêm với list những hình thức dịch vụ đang làm việc. Trong list kia, hãy tìm kiếm “VAIO Event Service

3>Nhấp loài chuột cần vào nó cùng đưa cho ở trong tính của chính nó.

4>Bây tiếng, bạn bắt buộc chuyển giao diện khởi hễ của chính nó thành tự động hóa và, vào trường phù hợp nó hiển thị tùy lựa chọn đó, thì các bạn chỉ cần khởi hễ hình thức rồi chuyển đổi phong cách khởi rượu cồn của nó.

Bây giờ đồng hồ, hãy soát sổ coi các phím tác dụng sẽ hoạt động xuất xắc chưa.


Top 4 chế độ search kiếm với nhận diện khuôn phương diện Online

Đọc tiếp: Thay thay đổi công dụng của bàn phím phím vào Laptop Dell.