Sự phối hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một nam Bảo Bình và con gái Thiên Bình, tình duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ được dự đoán ra sao ?

boi_tinh_yeu_cung-bao_binh-thien_binh

Bói tơ duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Bảo Bình♥♥♥Thiên Bình

Trong tình thương của một quý ông Bảo Bình cùng một thanh nữ Thiên Bình : + Thiên Bình tin vào duyên số còn Bảo Bình tin vào thực tại hơn ! + Thiên Bình là người sáng chế hơn trong tình yêu, sẽ đến Bảo Bình những điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Nam bảo bình nữ thiên bình

+ lúc có bí mật Bảo Bình đang giấu kín tốt hơn Thiên Bình. + Bảo Bình tất cả phần chịu nhường nhịn Thiên Bình hơn + lúc hai người có xích mích Bảo Bình chắc hẳn rằng sẽ là bạn lo nghĩ nhiều hơn thế ! + Nếu bao gồm em nhỏ nhắn Bảo Bình rất xuất sắc chăm ! + nếu như hai hai bạn này có khá nhiều con loại thì các con sẽ thương Thiên Bình nhiều hơn ! + đôi khi Bảo Bình hết sức vô lý với gia trưởng trong tình yêu ! + kĩ năng Thiên Bình đang cháy không còn mình vào tinh yêu rộng Bảo Bình + Nếu đến một lúc nào đó sẽ phải nói lời chia ly thì Thiên Bình đang nói trước ....

Xem thêm: Ngoại Tình Với Vợ Tập 22 - Bản Đẹp, Phim Miền Nam,

+ Thiên Bình không quan tâm đến "chuyện đồ vật chất" lúc yêu . + Khi gồm một đối tượng "chất lượng" rộng Bảo Bình .... Thì Thiên Bình đang dễ bị rung động hơn đấy ! + hay thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Bảo Bình đang thích có con trai hơn. + nếu như có bao biện nhau thì Bảo Bình phải chào thảm bại Thiên Bình :) + Bảo Bình sẽ sở hữu được máu ghen(đa nghi) rộng Thiên Bình :) ! + Bảo Bình đang không bao giờ cho Thiên Bình cơ hội thứ hai ví như phát hiện nay được Thiên Bình "bắt cá nhị tay" ! + Thiên Bình hay làm Bảo Bình giận lắm ! + Đừng mơ Thiên Bình xin lỗi khi mắc lỗi nhưng mà Bảo Bình không tồn tại bằng chứng đúng mực nhé :) ! Nếu cặp đôi này gồm em bé nhỏ đầu lòng kĩ năng sẽ là một cậu nhỏ xíu thuộc chòm sao Thiên Bình gồm làn da trắng sáng và hai con mắt trong sáng. Cậu bé sẽ siêu thông minh và hòa đồng vẫn giống Bảo Bình nhiều hơn thế Thiên Bình.

DÀNH đến VIP : (Các thông tin như color sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề marketing phù hợp... Cho hai bạn trẻ này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để cảm nhận mã số nhập vào ô dưới giúp xem theo chế độ VIP:

coi CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý bạn thấy Bói Tình Yêu phái mạnh Bảo Bình và thanh nữ Thiên Bình
bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng tác dụng LIÊN HỆ sống cuối trang, để shop chúng tôi sớm cách xử trí !
giả dụ quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, phiên bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc phải cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ phân tách SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người tiêu dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY