Đề tài ngoại tình, phản bội không chỉ đem lại những câu chuyện hấp dẫn, khiến cấn nhiều hơn để lại những cung bậc xúc cảm cho bạn xem. Nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm những bộ phim hay từ bỏ thể loại này, đừng làm lơ top 17 bộ phim truyền hình ngoại tình hay nhất, coi thì tức, ko xem thì tiếc bên dưới đây.You watching: ngoại tình với vợ tập 22, bản đẹp, phim miền nam

Cuộc Chiến Thượng giữ 1 là tập phim truyền hình nổi tiếng được ra mắt năm 2020 và đã tạo nên cơn sốt không chỉ là ở hàn quốc mà ở mọi châu Á. Tập phim có sự gia nhập của dàn diễn viên nổi tiếng như Lee Ji-ah, Kim So-yeon và Eugene. Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc sống của những gia đình giàu có sinh sống tại khu đơn vị cao cấp Hera Palace. 

Trong trận đánh tranh giành vị thế và danh tiếng, rất nhiều người thanh nữ sống tại đó đã dần trở đề xuất mưu mô với toan tính để có thể đảm bảo an toàn hạnh phúc mái ấm gia đình của mình. Tuy nhiên chuyện ngoại tình là tương đối khó tránh khỏi, vì vậy cuộc chiến của những người đàn bà ngày càng quyết liệt hơn. Ko kể ra, tập phim còn phản ánh những vấn đề nực nội của thôn hội như đấm đá bạo lực học đường, căn bệnh thành tích,...Bạn vẫn xem: ngoại tình với bà xã tập 22

2 thế giới Hôn Nhân - The World of The Married (2020)

Thế Giới Hôn Nhân là bộ phim truyện tâm lý tình cảm đã nhận được sự quan tâm thân thiết của khán giả ngay từ lúc mới trình làng và trở thành giữa những phim đạt kỷ lục lượt xem cao nhất của truyền ảnh cáp xứ sở kim chi.

Bạn đang xem:

3 Vị khách hàng - V.I.P (2019)

Vị khách hàng VIP là câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày hôn nhân của đôi vk chồng Na Jung Sun cùng Park Sung Joon - cả nhì vừa là vợ chồng vừa là người cùng cơ quan tài công ty chăm lo những khách hàng đặc trưng được hotline là VIP. 

Mối quan hệ tình dục giữa hai fan ngỡ như đã vô cùng niềm hạnh phúc thì Jung Sun (Jang mãng cầu Ra) chợt nhận được lời nhắn báo rằng chồng cô sẽ ngoại tình. Và nắm là cuộc truy tìm kiếm "kẻ sản phẩm ba" đầy kịch tính và hấp dẫn của người vợ trẻ khỏe bắt đầu. Tuy vấn đề ngoại tình trong hôn nhân gia đình là tế bào típ cũ, song bộ phim truyện vẫn khiến người xem cần thiết rời mắt vị những tình tiết rất là bất ngờ, không lường trước.See more: Joo quý phái Wook và Hwang Jung Eum, Giant (Tv Series)

4 hoả hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hoa Hồng trên Ngực Trái là bộ phim truyện truyền hình vn được ra mắt năm 2019 và nhận thấy sự chú của công chúng ngay từ khi lên sóng. Văn bản phim xoay quanh cuộc hôn hiền lành khi còn vô cùng trẻ của Khuê Thái.

Xem thêm: Tải Camera360 Cho Máy Tính Win 8, Cài Đặt Camera 360 Cho Laptop (Win 7,8)

Trong đó, Khuê là cô nàng dịu dàng, hiền đức thục, bởi lỡ mang thai với Thái yêu cầu cô tự bỏ cuộc sống riêng của mình để trở thành bạn vợ, người bà bầu của gia đình. Trong cả 10 năm trời, Khuê luôn luôn làm tròn trách nhiệm của mình, cho tới một ngày cô phát hiện tại Thái đã ngoại tình cùng một người thiếu phụ khác khiến cho hạnh phúc mái ấm gia đình có nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ.

5 chiếc Lá Cuốn bay - Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

Chiếc Lá Cuốn Bay là tập phim truyền hình thailand đã tạo sốt trong thời hạn 2019 với mẩu truyện xoay quanh Nira - một siêu mẫu chuyển giới. Bộ phim truyện đã nhận ra sự quan liêu tâm đặc trưng của công chúng bởi tội dung mới lạ, cốt truyện kịch tính, hấp dẫn.See more: Ca Sĩ quang quẻ Linh : phần lớn Thông Tin tiên tiến nhất Về cuộc sống đời thường Đời tứ Của nam giới Ca Sĩ

Trong đó, Nira từng là 1 trong những cậu bé luôn mong muốn sống đúng với bản chất của mình, tuy vậy từ bé dại cậu luôn bị tấn công đập vị người thân phụ tệ bạc. Sau khi mẹ qua đời, Nira quyết trung khu chuyển giới và làm cho lại cuộc đời mình. Mặc dù vậy mọi việc trở nên phức hợp khi cả thân phụ và dượng đều mong ngoại tình cùng cô gái trẻ Nira mà không thể hay biết chính là con, con cháu của mình.