Facebook được biết đến là mạng xóm hội khổng lồ với số lượng người tiêu dùng đứng đầu thay giới. Để thiết kế nhận diện yêu đương hiệu kiên cố thì đầu tư hình ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook đạt chuẩn Facebook là điều ai cũng quan tâm. Vậykích thước ảnh Facebookchuẩn là như vậy nào? Hãy để Miko Tech đáp án ngay đến bạn.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa sự kiện facebook

Các nội dung liên quan đến kích cỡ ảnh:


Tầm đặc trưng của việc áp dụng hình hình ảnh trên FacebookKích thước ảnh Facebook 2021/2022 chuẩn từ A cho ZLưu ý khi đăng hình ảnh FacebookTối ưu hình hình ảnh Facebook thế nào cho hiệu quả?

Tầm đặc biệt quan trọng của việc áp dụng hình hình ảnh trên Facebook

Việc có một tiêu chuẩn chỉnh chung ko chỉ đóng góp phần xây dựng một hình ảnh cộng đồng Facebook được đẹp hơn, trải nghiệm giỏi hơn mà so với những fan trực tiếp đăng tải, cá nhân, tổ chức triển khai hay doanh nghiệp đều có những tiện ích nhất định.

Dưới đó là một số tiện ích mà hình hình ảnh trên Facebook đưa về cho doanh nghiệp:

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn mang lại lượng tiếp cận khổng lồ, không ngừng mở rộng phạm vi yêu mến hiệu

Sử dụng hình hình ảnh Facebook đúng kích thước giúp bài xích post chạy đạt hiệu quả hơn, đắm đuối lượt ảnh hưởng lớn hơn.


*
Sử dụng hình ảnh đúng tiêu chuẩn chỉnh giúp doanh nghiệp không ngừng mở rộng phạm vi yêu quý hiệu

Hình hình ảnh xuất hiện trên Facebook phải chuẩn chỉnh nội dung cùng kích thước, thỏa mãn nhu cầu đúng tiêu chuẩn khi đăng sở hữu hình ảnh trên Facebook. Khách hàng hàng của người tiêu dùng chỉ gồm 3s nhằm kéo tuột nội dung của bạn trên newfeeds, và tất nhiên là bọn họ không đủ thời gian để đọc phần chữ nhiều năm dằng dặc của bạn cho cho dù nó hay tới tầm nào.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng đúng kích cỡ thiết kế hình ảnh bìa Facebook, avatar, hay hình ảnh chạy lăng xê Facebook sẽ giúp đỡ hình ảnh, câu chữ trong bức ảnh được bộc lộ một biện pháp trọn vẹn lúc đăng sở hữu lên Facebook. Tránh tình trạng bị giảm xén do hình ảnh quá to, không được rõ do hình ảnh quá bé dại hoặc kém hóa học lượng.


*
Hình hình ảnh đúng kích cỡ tạo sự bài bản cho trang Facebook của bạn

Đảm bảo kích thước ảnh trên Facebook được về tối ưu cực tốt mang đến sự đồng nhất, đẹp mắt và biểu thị sự bài bản cho thông tin tài khoản doanh nghiệp của bạn.

Để thi công hình ảnh chất lượng, xem ngay lập tức 50+ web tải hình ảnh chất lượng cao, vô cùng đẹp cho website

Hình ảnh hiển thị chuẩn kích thước trông đẹp mắt hơn

Khi sử dụng hình ảnh theo chính xác kích thước của Facebook, hình ảnh hiển thị của các bạn sẽ trông vừa vặn vẹo và sắc đẹp nét hơn. Đảm bảo kích thước hình ảnh đăng Facebook không trở nên vỡ, rõ ràng cũng đóng góp thêm phần giúp quality truyền cài đặt nội dung thông điệp cũng được cải thiện hơn.


*
Hình ảnh đăng cài đặt đúng form size sẽ bắt mắt và nhan sắc nét hơn.

Bên cạnh đó, nhu cầu người dùng ngày càng cao, chẳng quý khách nào hy vọng ở lại trang của chúng ta lâu ví như như hình hình ảnh của các bạn quá mờ và kém chất lượng.

Truyền đạt hiệu quả nội dung, thông điệp

Thực tế, họ đều hiểu, não bộ “bắt sóng” hình ảnh nhanh hơn chữ, hình hình ảnh đồng thời tạo nên giá trị trực quan cho thông điệp, tạo cảm hứng và sự ghi nhớ mang đến khách hàng.


*
Truyền đạt thông tin hiệu quả hơn trải qua hình ảnh

Thiết kế banner Facebook, hình ảnh đại diện Facebook,… đúngtiêu chuẩn chỉnh size ảnh Facebooksẽ góp truyền mua nội dung, thông điệp một bí quyết cặn kẽ, rất đầy đủ nhất, dễ hiểu cho tất cả những người xem.

Tối ưu Visual Marketing đem đến trải nghiệm tốt cho những người xem

Visual Marketing còn được gọi là Marketing thị giác là vận động nghiên cứu, đối chiếu và sử dụng hình ảnh trong các hoạt động Marketing để bức tốc sự lưu nhớ và nhận diện của yêu mến hiệu trong tâm trí tín đồ tiêu dùng


*
Visual kinh doanh đang là xu thế chung hiện tại nay

Khách mặt hàng của siêu thị hoặc của doanh nghiệp chắc chắn rằng sẽ ao ước xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng thông qua những post gồm hình hình ảnh chuyên nghiệp. Bởi vì vậy, sử dụng kích thước ảnh up Facebook theo tiêu chuẩn chỉnh sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người xem.

Kích thước ảnh Facebook 2021/2022 chuẩn từ A mang đến Z

Mỗi 1 hình ảnh trên Facebook đều phải sở hữu kích thước chuẩn chỉnh riêng như: kích thước hình ảnh bìa fanpage, kích thước hình ảnh bìa của nhóm Facebook, kích thước ảnh bìa bên trên facebook, kích thước hình ảnh bìa page facebook 2021,…mỗi loại đều phải có một quy chuẩn chỉnh riêng.

Vậy kích thước hình ảnh bìa Facebook là bao nhiêu? bên dưới đây, Miko Tech sẽ gợi ý cho bạn kích thước hình hình ảnh đăng Facebook chuẩn nhất 2021:

Kích thước hình ảnh đại diện Facebook (Avatar, Profile Picture)

Avatar được xem là “Gương khía cạnh đại diện” của yêu thương hiệu, bởi vậy bạn cần phải có sự chăm sóc hơn cho hình hình ảnh thật rõ ràng, đơn giản nhưng nổi bật nhất là phải đảm bảo kích thước ảnh đại diện facebook 2021 tiêu chuẩn.

Kích thước hình ảnh profile Facebook hay kích thước hình ảnh đại diện bên trên Facebook rất đầy đủ bạn nên dùng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc để bảo vệ hoạt động trong tầm tròn thì kích thước tối thiểu là 168 x 168 pixel.


*
Kích thước hình ảnh đại diện Facebook

Cụ thể như sau:

Kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

Kích thước hình ảnh bìa Facebook

Kích thước hình ảnh bìa tốt kích thước hình ảnh cover Facebook là yếu ớt tố tiếp theo sau bạn cần chú ý khi cân chỉnh kích thước ảnh đăng Facebook 2021 mang lại trang của mình. Ngoại trừ ra, hình ảnh bìa còn được xem là lớp nền để triển khai nổi nhảy mọi thông tin của khách hàng nên kích thước hình ảnh nền Facebook này cũng cần được lưu ý.

Ảnh bìa hay có cách gọi khác là hình ảnh banner đó là gương mặt đại diện thứ hai của yêu mến hiệu. Vì thế chi tiêu xây dựng kích thước hình ảnh banner Facebook tương xứng cũng là câu hỏi làm không thể thiếu.

Bạn có thể thiết kế kích thước ảnh bìa Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp bằng phương pháp đưa ra những nhóm sản phẩm, thương mại & dịch vụ cung cấp, các chương trình tặng hoặc đơn giản dễ dàng nhất là hiển thị tương đối đầy đủ tên yêu đương hiệu.


*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook lý tưởng

Kích thước hình ảnh bìa facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính xách tay đều phải đảm bảo an toàn hiển thị đầy đủ và chất lượng nhất. Để đã có được kích thước hình ảnh bìa Facebook cá thể 2021 hiệu quả nhất, chúng ta có thể tham khảo size hình ảnh đăng Facebook để làm ảnh bìa theo các gợi ý sau:

Kích thước tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước về tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

Facebook đã hỗ trợ thêm tính năng được cải thiện đó là sử dụng video để làm hình ảnh cover fanpage facebook Facebook. Tín đồ dùng có thể sử dụng các đoạn clip đã gồm sẵn trên fanpage facebook của mình, hoặc tải đoạn phim trên máy tính để đặt làm hình ảnh bìa đến Fanpage.

Kích thước video hình ảnh bìa Facebook gần giống với kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook. Nút yêu ước kích thước đoạn phim nàytối thiểu ở tại mức 820×312 pixel,kích thước khuyến nghị là 820×462 pixel.

Với kích thước ảnh bìa Facebook page này thì bạn cũng có thể chọn những clip quay từ điện thoại ở chính sách quay ngang hay đoạn phim dạng ngang sẽ tương xứng và đơn giản và dễ dàng hơn việc tự chỉnh lại kích thước ảnh bìa Facebook mobile bởi video. Clip dùng có tác dụng cover rất có thể dài từ đôi mươi đến 90 giây và hoàn toàn có thể lặp theo bất kể cách nào bạn muốn.

Kích thước ảnh group Facebook

Đối cùng với kích thước hình ảnh nhóm Facebook, không dễ dàng là tải ảnh đúng kích thước hình ảnh bìa nhóm facebook tiêu chuẩn, hiển thị rõ rệt là xong. Các bạn phải cắt hình và điều chỉnh chiều dọc hình ảnh bìa trong khung hình cho phép. Size hình nhỏ nhất vẫn là chiều ngang820 x 332 pxchiều cao.

Nếu chúng ta tải lên hình hình ảnh bìa facebook đúng kích cỡ thì chúng ta phải điều chỉnh luôn cả chiều ngang, như vậy sẽ tương đối phiền phức. Chúng ta cũng có thể áp dụng kích thước hình ảnh cover group Facebook chuẩn: 820px x 461px.


*
Kích thước hình ảnh bìa group facebook 2021

Với tỷ lệ này, chúng ta có thể điều chỉnh hình hình ảnh theo chiều ngang trong cơ thể cho phép. Còn nếu bạn muốn độ phân giải tối đa thì hoàn toàn có thể chỉnh con số chiều ngang x độ cao lên thành 1640 x 922 px. Đáng nói là, đó cũng là kích thước hình ảnh Facebook trên màn hình smartphone tối ưu độc nhất vô nhị hiện nay.

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước hình ảnh bìa group Facebook tối thiểu đề nghị nhớ:

Kích thước to nhất: 1640 x922 pixelKích thước về tối thiểu ví như đăng sở hữu từ năng lượng điện thoại: 820 x 461 pixelTỷ lệ size hình: 1.78:1

Kích thước hình ảnh đăng lên loại thời gian

Mạng thôn hội tỷ người dùng này hằng ngày có khoảng tầm 350 triệu bức hình ảnh được đăng cài lên (bao tất cả cả tài khoản cá thể và những trang doanh nghiệp).

Với một lượng ảnh lớn như thế nếu không tuân thủ kích thước hình ảnh tối ưu trên Facebook thì các bạn sẽ nhanh giường bị nhạt nhoà. Không những thế, phần đông người tạo thành nội dung cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Chúng ta cũng nên để ý để đã đạt được kích thước hình ảnh Facebook trên mobile rất đầy đủ và buổi tối ưu nhất.

Khi bạn share một nội dung bài viết từ Blog lên Facebook, khối hệ thống sẽ tự động hóa quét hình hình ảnh trong nội dung bài viết đó và chọn ra một hình đại diện thay mặt cho nó. Tuy nhiên, hình ảnh này thường xuyên không đúng kích cỡ hình ảnh Facebook tiêu chuẩn chỉnh nên làm mất đi tính thẩm mỹ bài viết. Lúc đó, việc bạn phải quan vai trung phong là kích thước hình ảnh share Facebook.


*
Kích thước hình ảnh Facebook khi share link

Không y hệt như kích thước ảnh bài post Facebook thông thường, kích thước hiển thị lý tưởng nhất cho dạng nội dung bài viết share links thường đang là: 1200 x 627 pixel.

Kích thước hình ảnh sự kiện Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook bao gồm là cách để thu hút người tham gia và tăng thêm độ dìm diện mang đến thương hiệu của mình. Thi công kích thước ảnh page Facebook tương xứng để chạy sự kiện, đắm say sự thân yêu cũng là một lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Dạy Học Theo Chủ Đề Môn Tiếng Anh 9, Dạy Học Theo Chủ Đề Tích Hợp Môn Tiếng Anh 9


*
Kích thước hình ảnh sự kiện trên Facebook

Kích thước hình ảnh bìa sự khiếu nại hay còn gọi là kích thước ảnh event Facebook tương xứng phải đảm bảo:

Kích thước buổi tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước buổi tối thiểu: 500 x 262 pixel

Kích thước album ảnh Facebook

Nguyên tắc đăng ảnh album Facebook là các bạn phải bố trí thứ tự hình ảnh với kích thước tương ứng để tạo nên post đăng album có kích cỡ hình Facebook 2021 chuẩn chỉnh nhất. Chúng ta cũng có thể đăng theo bố cục như sau:


*
Kích thước tập ảnh Facebook

Ảnh chạy pr Facebook là 1 thể các loại khó bởi bao gồm sự đổi khác theo phương tiện đi lại được tiếp cận. Với từng thiết bị khác biệt (máy tính, smartphone, Ipad,…) thì công dụng hiển thị đã khác nhau. Việc lựa chọn sử dụng form size hình hình ảnh chạy truyền bá Facebook đúng đắn cũng là bài toán làm tất yêu thiếu.

Và với mỗi bề ngoài quảng cáo sẽ cókích thước hình ảnh bài Facebook quảng cáo sẽ khác nhau. Kích thước ảnh Facebook Ads thường rất nhiều chủng loại tùy nằm trong vào bề ngoài và nhu yếu quảng cáo.


*
Kích thước hình ảnh quảng cáo trên Facebook

Cụ thể, kích thước hình ảnh chạy facebook ads được phân tách như sau:

Kích thước ảnh quảng cáo theo dạng trình chiếuDạng này thường mở ra theo phần trăm 1:1Kích thước hình ảnh đăng lên Facebook tương xứng là:1080×1080 pixelKích thước ảnh quảng cáo theo phương thức đường dẫnDạng này lộ diện tỉ lệ 1:9:1Kích thước hình đăng Facebook cân xứng là:1200×628 pixel.Kích thước ảnh quảng cáo theo mô hình bộ sưu tập:Dạng này sẽ xuất hiện thành tỷ lệ: 1:9:1Kích thước ảnh đăng Facebook chuẩn là:1200×628 pixel

Ngoài ra, vẻ ngoài quảng cáo trên Facebook còn tương đối nhiều trường đúng theo khác các bạn có thể xem thêm như kích thước ảnh post lăng xê website bên trên Facebook, kích thước ảnh post đăng báo bên trên Facebook,….

Kích thước hình ảnh sản phẩm trên Facebook

Đối với hình ảnh sản phẩm trên Facebook, mỗi hình ảnh đều phải có định dạng JPEG hoặc PNG và kích cỡ tối đa là 8 MB. Hình ảnh phải bội phản ánh đúng chuẩn sản phẩm bày chào bán và không đựng nội dung mang ý nghĩa xúc phạm tuyệt bạo lực. Size hình ảnh sản phẩm bên trên Facebook thường là:


*
Kích thước hình ảnh sản phẩm bên trên Facebook
Đối với quảng cáo quay vòng, quảng cáo bộ sưu tập và cửa hàng:

Hình hình ảnh sản phẩm đã hiển thị ở định hình vuông (1:1). Kích thước hình ảnh tối thiểu là 500 x 500 px. Chúng ta nên dùng kích thước 1024 x 1024 px nhằm có quality tốt nhất.

Đối với quảng bá một hình ảnh:

Hình ảnh sản phẩm đang hiển thị ngơi nghỉ tỷ lệ khung hình 1,91:1. Form size hình ảnh tối thiểu là 500 x 500 px. Chúng ta nên dùng size 1200 x 628 px để có unique tốt nhất.

Kích thước hình ảnh story Facebook

Facebook story là tính năng vượt trội được Facebook bổ sung. Đẩy bạo gan hình hình ảnh trên Facebook story sẽ là một trong bước đi thông minh vì đây là bề ngoài được chú trọng cách tân và phát triển trong tương lai.


*
Kích thước hình ảnh story Facebook

Tương tự Instagram Story, Facebook Story chỉ sống thọ 24h tính từ lúc thời điểm đăng ảnh. Facebook Story đang hiển thị kích cỡ ưu tiên so với thiết bị smartphone.

Thông thường kích thước Facebook story là 1080×1920 pixels, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh với tỷ lệ 9:16.

Tìm đọc thêm về về tối ưu hình trước khi đăng lên website, xem ngay lập tức Kích thước hình ảnh chuẩn bên trên website new nhất

Lưu ý khi đăng hình ảnh Facebook

Khi sẽ biết được giải pháp chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook tác dụng nhất, ngoài việc bảo đảm an toàn kích thước ảnh Facebook không biến thành vỡ, các bạn còn phải lưu ý các sự việc sau:

Sử dụng những định dạng được phép

Khi đăng tải ảnh lên Facebook, bạn có thể sử dụng hình ảnh với format như: JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFE.


*
Định dạng hình ảnh khuyên cần sử dụng trên Facebook

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện hình hình ảnh với format JPG hoặc PNG để có hiệu quả tốt nhất.

Dung lượng hình ảnh

Giống như trên website, nếu bạn sử dụng hình ảnh có dung tích quá lớn, tốc độ tải trang sẽ chậm rì rì hơn và ảnh hưởng trực kế tiếp trải nghiệm fan dùng. Sau khoản thời gian điều chỉnh kích thước hình ảnh up facebook không biến thành vỡ, các bạn còn phải lưu ý dung lượng hình ảnh.


*
Dung lượng hình ảnh

Thông thường, ảnh trên Facebook bạn cũng không thực hiện hình ảnh có dung tích quá 15MB để bảo đảm an toàn hình hình ảnh hiển thị kết quả nhất.

Đăng tải nhiều hình ảnh cùng lúc

Việc đăng tải các hình ảnh lên đồng thời nên chú ý lựa chọn hình ảnh đại diện cho toàn lưới ảnh xuất hiện với rất đầy đủ nội dung nhất.


*
Lưu ý khi đăng tải nhiều hình hình ảnh cùng lúc

Khi chúng ta đăng nhiều hơn thế nữa 4 ảnh: Ảnh cuối sẽ ảnh hưởng tối hơn cùng hiện số lượng hình ảnh còn lại mặt trên.

Khi đăng ảnh cần chú ý thứ từ các hình ảnh đối với hiệ tượng hiển thị.

Tối ưu hình ảnh Facebook thế nào cho hiệu quả?

Đảm bảo hình ảnh hiển thị xuất sắc trên hầu hết thiết bị

Với lượng người tiêu dùng facebook trên những thiết bị di động ngày một tăng. Những update mới tốt nhất của Facebook giờ đây không chỉ đào bới trải nghiệm trên đồ họa desktop (màn hình lớn) ngoài ra trên tất cả các size màn hình nhỏ dại khác như hình ảnh tablet hay hình ảnh mobile.

Vì thế, bạn không những cần phải xây cất những hình hình ảnh đẹp mà lại còn đề nghị tối ưu hình hình ảnh để chúng đưa về trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người xem trên tất cả các giao diện và form size màn hình khác nhau.


*
Hình ảnh phải hiển thị giỏi trên rất nhiều thiết bị

Nếu một hình hình ảnh được hiển thị giỏi trên bối cảnh mobile thì chưa chắc hẳn trên giao diện tablet tốt desktop, chúng cũng trở thành như vậy. Và bạn chỉ bao gồm một hình hình ảnh duy duy nhất cho toàn bộ các thiết bị.

Nguyên tắc thứ nhất mà bạn cần lưu ý đó là hình ảnh cần có unique và độ phân giải cao. Không những người tiêu dùng mà chính các bạn hẳn đang rất giận dữ nếu hình ảnh sản phẩm có unique không tốt.

Kích thước hình hình ảnh hiển thị đạt kết quả tối đa

Bạn có thể đưa ảnh với ngẫu nhiên kích thước như thế nào lên social Facebook, nơi gồm đông người tiêu dùng nhất quả đât hiện nay. Tuy thế để về tối ưu hóa tỉ trọng hình hình ảnh để bọn chúng hiển thị cực tốt trên những khích thước màn hình thì ko phải ai cũng biết.


*
Kích thước hình hình ảnh phải theo đúng tiêu chuẩn chỉnh nhất định

Trước lúc tải hình ảnh lên Facebook, chúng ta nên điều chỉnh kích cỡ (resize) theo đúng tỷ lệ ảnh hoặc theo form size tiêu chuẩn chỉnh để đảm bảo chất lượng và văn bản hình hình ảnh được đảm bảo an toàn tốt nhất.

“Chuẩn” thiết kế mà bạn cần vận dụng phải phù hợp

Nếu bạn liên tiếp sử dụng Photoshop để xây dựng hình hình ảnh thì đây là một số thiết lập “chuẩn” mà chúng ta nên áp dụng để có được một bức ảnh đẹp đúng nghĩa với không “kén” ngẫu nhiên thiết bị nào.


*
Chuẩn thi công được áp dụng phải phù hợp

Ngoài kích cỡ ảnh Facebook, còn có một số thiết lập khi thiết kế ảnh mới cho sản phẩm trước khi gửi lên Facebook phải đảm bảo như:

Độ phân giải hình ảnh: 72 dpi.Định dạng hình ảnh khi lưu lại (preset): PNG-24 là định dạng giữ gìn được độ mượt và độ vào suốt quan trọng cho hình ảnh.

Màu nhan sắc và bố cục tổng quan trong thiết kế hình ảnh Facebook thu hút, dễ dàng nhìn

Facebook sử dụng hai màu chủ yếu là xanh lam với trắng, nếu như bạn cũng thiết kế hình ảnh của mình bởi hai màu sắc này thì sẽ không gây được tuyệt hảo cho bạn xem. Bên cạnh ra, bạn sử dụng màu vượt nhạt cũng dễ dẫn đến lẫn vào màu nền của Facebook.

Chính vày thế, hãy xem thêm ngay: “Bảng phối color đẹp đến designer – Full các website phối color online” nhằm tạo ấn tượng ngay đến người tiêu dùng qua gần như hình hình ảnh thật bắt mắt.


*
Màu dung nhan và bố cục hình ảnh trên Facebook

Bạn nên chọn màu tươi sáng như cam, xanh lục tuyệt đỏ cho hình ảnh quảng cáo Facebook của mình, vì vậy sẽ đã mắt hơn. Bạn cũng có thể áp dụng cách thêm khung viền sáng màu nhằm tạo điểm nhấn cho hình ảnh.

Mỗi color sẽ mang về những ý nghĩa sâu sắc khác nhau và tác động ảnh hưởng trực kế tiếp trải nghiệm fan dùng, chính vì thế đừng bỏ qua “Ý nghĩa màu sắc trong xây đắp ít ai biết (logo/website/banner).

Như vây, chúng ta đã thuộc Miko Tech tra cứu hiểu chấm dứt về kích thước hình ảnh Facebook tiên tiến nhất 2022 với những xem xét cũng như giải pháp tối ưu khi đăng hình ảnh lên Facebook. Miko Tech hy vọng đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích.

Nếu bạn thấy bài viết này tuyệt hoặc muốn đóng góp thêm ý kiến, vui lòng để lại bình luận ngay mặt dưới.