1.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không cổ đại

Vương phi 13 tuổi - Nhất Thế Phong Lưu - 746c, 20pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, nam cường, nữ cường, HE - Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt - 9/10 - Truyện về nữ sát thủ xuyên về 1 tiểu thư không được yêu thương của phủ Tướng quân. Sau đó là câu truyện của nàng và tam hoàng tử, cùng xông trộn đoạt thiên hạ. Truyện tuyệt mỗi tội có điểm trừ vì dài quá. Muốn đọc lại cũng ngại.

2. Hoàng phi Sở đặc công số 11 (Sở Kiều truyện) - Tiêu Tương Đông Nhi - 191c, 13pn - hoàn edit - có phim truyền hình - xuyên không, cổ đại, nữ cường, phái mạnh cường, happy ending - Sở Kiều, Gia Cát Nguyệt - 8/10 - truyện hay, nội dung hoành tráng, không thích duy nhất vì nhiều phái nam phụ hấp dẫn quá nên khi mấy ảnh chết hơi tiếc. Truyện kể về nữ xuyên không vào bé gái. Quật cường sinh tồn, kề vai sát cánh cùng thanh mai trúc mã nhưng rồi người mặt dày không buông tay mới là người cùng nàng sống đến hết đời.

3. Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - 87c - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, HE - Dạ Nguyệt Sắc, Tiêu Lăng Thiên - 8/10 - Nàng xuyên vào nữ đế Ngâm Phong quốc, người có yêu hận tình thù với chính Nhiếp Chính Vương của mình. Câu chuyện của họ kéo dài từ đời tổ tiên, kéo đến trên thân nhì người. Làm thế nào để vừa báo được thù lại vừa giữ được tình yêu?


4. Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ - Duyệt Vi - 75c, 5pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, dễ thương, HE - Yến Hồng, Đông Phương Manh - 8/10 - Yến Hồng xuyên về cổ đại được hứa gả cho con thứ 3 của nhà Công gia. Hắn trời sinh đẹp mắt mỗi tội bị tự kỷ, chắng khác đứa trẻ lớn xác là bao. Truyện về cô nàng xuyên không cố gắng thích ứng và sống hạnh phúc bên tướng công.

5. Đức phật và nàng - Chương Xuân Di - 100c - hoàn edit - có phim truyền hình - Xuyên không nhiều lần, cổ đại, HE - Ngải Tình, Rajiva - 10/10 - Một trong những truyện hiếm hoi mình cho 10/10. Reviews về truyện này thì có lẽ có quá nhiều rồi.

Xem thêm: Danh SãCh Anime K Return Of Kings, Boys Love Review, Profile Picture

Cái mình muốn nói duy nhất về truyện này đó là cốt truyện hay, giọng văn hay. Nghe rất an tĩnh nhưng lại có thể đẩy cảm xúc người đọc lên cao trào. Không ngược, chỉ là giọng kể về cuộc đời, cuộc tình của hai nhân vật chính nhưng lại khiến người đọc vừa hạnh phúc vừa đau cái nỗi đau của họ. Đọc rất day dứt. Rất hâm mộ tình yêu của họ nhưng chắc chắn không dám có tình yêu như vậy.

6. Duyên Kỳ Ngộ - Trang Trang - 45c, 5pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, nữ thông minh, nam giới chính chung tình, happy ending - Thanh La, Lưu Giác - 8/10 - truyện hay. Xây dựng nhân vật và cốt truyện hấp dẫn. Điểm trừ duy nhất là có nam giới phụ cũng rất hấp dẫn mà lại còn đến vs nữ chính trước nam giới chính. Truyện về cô sinh viên, xuyên về cổ đại, phấn đấu giúp người mẹ tiểu thiếp sống tốt. Trong quá trình đó bị lôi kéo vào những tranh chấp của các vị hoàng tử.

7. Cán hoa khúc - Hồ Điệp Seba - 10c - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, HE, 1 vs 1 - Bạch Dực, Ô Vũ - 10/10 - Truyện rất hay. Mình đặc biệt yêu thích tính cách nhân vật được tác giả xây dựng. Bạch Dực xuyên qua (cả người xuyên qua) rơi trúng vào Ô Vũ. Hắn là sát thủ thuộc gia tộc sát thủ có tiếng. Giết 1 người, giúp 1 người. Hắn đến nàng đôi mươi lượng bạc rồi biến mất. 1 năm sau gặp lại thấy nàng không những không chết mà sống cuộc sống rất ung dung, tự tại làm hắn bất ngờ. Rồi càng tiếp xúc càng khiến hắn sa vào. Giọng văn bình dị, khiến mình rất ngưỡng mộ tình cảm của nhị người.