Từ hồi ra list diễn viên mang lại lúc chiếu phim bản thân vốn không hề đoái hoài đến bạn dạng remake này. Sáng sủa qua vô tình coi mấy FMV bài xích Can you hear my heart của Epik High ft Lee Hi vừa da diết lại vừa bi thảm nên từ dưng hiếu kỳ muốn xem thử bản Hàn bộ Bộ gớm Tâm như vậy nào.Bạn vẫn xem: Diễn viên trong phim fan tình ánh trăng

Mình cày liên tiếp trong 1 ngày rưỡi. Cũng tương tự hồi coi bộ Bộ phiên bản Trung. Tuy phim ngắn hơn bạn dạng Trung nhưng vì chưng coi nhập tâm yêu cầu tâm trạng cứ tăng lên giảm xuống theo từng tình tiết của câu chuyện, lúc mỉm cười vu vơ, thời điểm lại khóc khô nước mắt. Cảm xúc day chấm dứt và tiếc nuối nuối hồi sinh hoạt cuối phim như hồi coi bản Trung vẫn vẹn nguyên.

Bạn đang xem: Người tình ánh trăng diễn viên

Thật lòng nhưng nói, đấy là một trong các ít những phim làm lại từ phiên bản gốc mà mình hơi ưa ý. Tuy còn vài phân tử sạn về diễn xuất và nội dung, lướt web đọc báo thì chủ ý trái chiều cùng chê bai khá nhiều, rating phim cũng thấp nhưng lại mình thấy về toàn diện và tổng thể thì phim hay, thiệt sự rất đáng để coi. Các diễn viên nhiều phần diễn tròn vai, văn bản tuy có cải biên nhưng cân xứng với toàn cảnh và văn hóa Hàn Quốc. Điểm quá bất ngờ là cho dù remake nhưng mà khi tra lịch sử vẻ vang thì bản thân thấy không tồn tại sai lệch xứng đáng kể. Thiệt hiếm bao gồm phim đưa thể như thế nào vừa làm cho được cùng lúc 2 việc: bám sát nguyên tác và không thay đổi lịch sử. Moon Lovers làm cho được nên trọn vẹn xứng đáng để khen ngợi!

IU thừa nhận diễn chưa được tốt lắm, so với những nam diễn viên thì tương đối hụt thật, những đoạn coi chỉ thấy chúng ta trợn mắt ==”. Khoảng tầm 7, 8 tập đầu IU diễn chán thật, nếu so với Nhược Hi của Thi Gia thì quá khập khiễng, nhưng lại càng sau này thì bắt đầu tốt dần dần lên. Những phân cảnh cảm xúc, khóc hay gian khổ diễn tương đối ổn, đặc biệt là tập thượng cung Oh và tập cuối khiến mình xúc động. Mặc dù vậy, Nhược Hi của Thi vẫn mãi giữ địa chỉ số 1 trong thâm tâm mình. 1 phần vì tôi đã cày đi cày lại bạn dạng Trung tận 4 lần, âm nhạc, lời thoại và các nhân vật đã khắc sâu trong tâm trí mình nên lúc sang phiên bản Hàn vẫn đang còn chút ngợp thoạt đầu.

Điểm sáng sủa của bản Hàn là biện pháp khắc họa nhân vật. Mình khá ham mê nhân trang bị Tứ ca với đặc biệt tuyệt hảo với nhân vật bát ca đã cải biên của bản này. Vai Wang So (Tứ ca) Lee Jun Ki diễn cực kỳ tốt, bao gồm cả hồ hết phân cảnh hành động lẫn nội tâm. Tính bí quyết nhân vật này còn có sự chuyển biến trải qua nhiều giai đoạn và được phân tích và lý giải khá kĩ nên dù là thêm thắt và hòn đảo trình tự thời hạn vẫn cảm giác khá phù hợp. Lúc coi vẫn hào hứng, vui mừng, xúc cồn qua từng tập phim, thậm chí là hóng xem tình tiết mẩu truyện trong phim sẽ chuyển đổi ra sao.

Tình cảm của con đường nhân vật chủ yếu trong phiên bản này được tập trung nhiều hơn nữa hẳn. Chắc bởi là phim Hàn nên tất cả phần dìu dịu hơn, không giống với phiên bản Trung mưu mô đấu đá kéo dãn dài xuyên trong cả 44 tập phim, đôi lúc coi cũng thót tim. Tuy nhiên với phiên bản này, mình vẫn thấy được toàn cảnh chính trị lúc này của Goryeo, một triều đại phong kiến với khá nhiều bất công xã hội: đất nước ly gián, áp bức nô lệ, sự bí bách của hoàng cung, huynh đệ tương tàn nhằm tranh ngai vàng. Với thời lượng 16 tập, từng tập một tiếng thì như vậy cũng phù hợp, các chi tiết trong phim được thu xếp rất tốt, bám sát đít nguyên tác, tuy có thay đổi chút dẫu vậy không có cảm hứng thừa thải tuyệt rời rạc.

Một điểm cộng nữa là nhạc phim cực hay, cũng vị nhạc phim bản thân mới đi tìm phim coi. Trang phục hay cảnh cù cũng đẹp, bao gồm phần sáng chóe hơn so với cỗ Bộ bản Trung.

Tứ hoàng tử Wang So
*

Wang So (Lee Jun Ki)

Một Wang So đáng thương, bị thân mẫu mã ghét bỏ, bị thân phụ ép trở thành bé tin. Sở hữu danh nghĩa làm bé nuôi tuy nhiên sống không bằng chết: thả vào rừng, ép buộc phải giết chóc, bàn tay dính máu trong ngày hôm qua ngày. Sự nhức khổ, nỗi cô đơn và niềm ước mong được yêu thương ấy không ai thấu hiểu. Gần như người, hoặc là lo âu hoặc ghê tởm cả dung mạo lẫn con bạn So. Chỉ gồm Hae Soo là không như vậy. Sự có mặt của Soo sẽ làm đổi khác cuộc đời So. Mỗi giây lát cả hai ở bên nhau đều thật xứng đáng nhớ: cùng ngắm tuyết rơi đầu mùa, trên sống lưng ngựa vứt trốn, Soo dùng phấn bít vết sẹo của So, bên nhau đi ngắm nhìn cảnh vật sông nước…

Coi phiên bản Hàn, bản thân thấy rõ được sự khiên chống của Tứ ca, từ không tồn tại dã tâm bởi vì cứu Soo mà trở thành chó săn mang lại hoàng đế, vày cô mà lại hết lần này đến lần khác rơi vào cảnh nguy cảnh. Ngai kim cương đó một trong những phần để sản xuất và đảm bảo chính nghĩa, và một phần cũng vì chưng Soo.

Khoảnh tương khắc Soo cần sử dụng phấn để đậy mờ dấu sẹo của So, ta đều hoàn toàn có thể dự đoán được sẽ có ngày này. Chỉ cần đến cơ hội coi không kìm được nhưng đau lòng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu Nhất Định Phải Xem

“Đời fan tựa kiếp phù du, tất cả chỉ là hỏng vô, hư vô của hư vô.”

– Wang So

Đến cuối cùng, toàn bộ yêu hận ân oán hờn đều đổi mới hư vô. Hoàng cung nguy nga tráng lệ và trang nghiêm cũng quan yếu khỏa tủ được bóng sườn lưng cô độc của bậc thánh quân. Có toàn bộ nhưng giai nhân, trỉ kỉ mọi chẳng còn.

Bát hoàng tử Wang Wook

*

Wang Wook (Kang Ha-neul)

So với chén a ca trong bạn dạng Trung thì nhân vật này có sự thay đổi rất lớn. Bạn dạng này phân chia sự biến đổi của bát hoàng tử làm hai phần rõ rệt: từ lúc sống thật thà đến lúc hận phiên bản thân vô quyền vô năng không cứu được Hae Soo. Tiếp đến lên kế hoạch lâu hơn để soán ngôi, đến sau cuối vẫn thất bại.

Có lẽ từ tương đối lâu Wook đã với dã tâm, có ý ganh ghét đố kị, cơ mà vì chưa có biến cố gì xảy ra nên chưa bén ngòi. Vì chưng vậy, càng sau đây nhân đồ gia dụng này càng lúc càng đáng sợ. Vừa thông minh, vừa tàn độc: pha thủy ngân vào nước tắm của vua, thâu tóm triều đình và tạo bè yêu cầu buộc Gwang Jo bắt buộc lấy Yeon Hwa, ly gián Soo và So. Đến ở đầu cuối lại bị Cửu hãm hại, em gái ruồng bỏ, bị vua ghét bỏ và giam cầm cho tới chết.

Phần đầu mình dành tương đối nhiều thiện cảm mang lại nhân đồ vật này, trong tương lai vừa ghét lại vừa thấy tội nghiệp. Đoạn phát hiện nay Yeon Hwa bày mưu hãm sợ hãi Hae Soo với Thái tử, cảm xúc Wook rất đáng để thương lúc buộc phải đi vào con đường sai lầm, không thể đường lui, rồi càng ngày lại càng nhũn nhặn sâu.

Thực ra bản thân vẫn thích chén A Ca của phiên bản Trung hơn, cảm xúc đúng dòng khí hóa học anh tuấn nho nhã, thâm sâu khó đoán, có dã tâm nhưng là fan trọng tình trọng nghĩa. Dục vọng ý muốn làm vua là do xuất thuân xay buộc, lúc xin mang lại Nhược Hi xuất cung thành thân cùng Thập Tứ 1 phần cũng vị tình nghĩa. Phân cảnh mẫu ôm cuối tiễn Nhược Hi bong khỏi Tử Cấm Thành khiến mình vô cùng xúc động, qua bản này có vẻ hơi sơ sài đề nghị hơi bị thất vọng. Vững chắc do bản này một phần ngắn hơn, một phần muốn tập trung vào cặp So Soo bắt buộc bỏ qua khá nhiều chi tiết để đào sâu nhân thiết bị này.

Hae Soo – nữ chính
*

Hae Soo (IU)

Bỏ qua khía cạnh diễn xuất của IU thì Hae Soo gồm phần nhất quyết hơn Nhược Hy, nhưng mà phần sau lại thiêu thiếu mẫu chất nhiều sầu nhiều cảm của Nhược Hy, cảm xúc hơi hụt hụt.

Mối tình ngắn ngủi của Thập tam
*

Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và Woo Hee (Seo Hyun)

Thập Tam trong bộ Bộ bản Trung để lại trong mình vô số dấu ấn, thậm chí là trong những nhân vật mình thích nhất. Dù Nam Joo Hyuk có cố gắng nhưng mình vẫn chưa thấy được loại chất hào phóng như Viên Hoằng. Tình yêu của Baek Ah cùng Woo Hee thật sự rất đáng để nhớ, vừa ảm đạm vừa đau thương. Cảnh Woo Hee nhảy đầm từ tòa thành xuống nhức lòng chết đi được!

Một cỗ bộ kinh trung khu kiểu Hàn, không tồi!

Thật hy vọng viết dài dài nữa để diễn tả rõ từng nhân vật, cơ mà thiết nghĩ vẫn buộc phải coi phim cảm nhận thì mới có thể thấm. Đứng trên ánh mắt từng nhân đồ vật thì bạn dạng này rất có thể không qua được bức tường vững chắc Bộ bộ Kinh Tâm, một phần do dàn diễn viên con trẻ diễn xuất còn non, một trong những phần do chủ kiến phê bình quá nhiều khiến nhiều người bị ngả nghiêng. Tuy vậy nếu mở lòng coi một khách nhập trọng điểm thì phim cực kỳ tuyệt. Thậm chí là người coi sẽ bắt gặp được đầy đủ khía cánh khác ở từng nhân vật, chẳng hạn như So. Lâu lắm rồi bắt đầu coi bộ cổ trang Hàn hoặc như vậy, chưa phải vì tuyệt vời về mẫu thiết kế của diễn viên, nhưng mà chỉ vì nội dung và biện pháp xây dựng con đường nhân vật dụng một biện pháp đặc biệt.