Tuấn Hưng sinh vào năm 1978 tại hà nội là một ca sĩ nhạc trẻ, công chúng nghe biết qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc trái dưa hấu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuấn Hưng, thương hiệu thật là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh ngày 5 mon 10 năm 1978 trên Hà Nội, là một ca sĩ nhạc con trẻ của Việt Nam. Anh được công chúng biết đến qua phương châm là thành viên của tập thể nhóm nhạc Quả dưa hấu - team nhạc khét tiếng của hà nội vào trong thời điểm cuối thế kỉ đôi mươi và qua phương châm một ca sĩ solo với các ca khúc tình cảm lung linh, Tình là gì, quá khứ cuộc tình, phân tách xa, tình thương nào đề xuất trò chơi..., và gần đây nhất là Vol 10. Tìm kiếm lại bầu trời (2012)

Thông tin cá nhân:

Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng

Ngày sinh: 05/10 - Quốc gia: Việt Nam

Quê quán: Hà nội

Sở thích: Thể thao

Dòng nhạc: Nhạc nhẹ, trữ tình

Món ăn: Ăn cơm nhất thiết phải gồm rau, quan trọng rau muống xào.

Bạn đang xem: Những khoảnh khắc hạnh phúc của tuấn hưng bên vợ con

Màu sắc xiêm y ưa thích: trắng.

Trang phục: đơn giản, thoải mái, tương xứng với công việc.

Sự nghiệp:

Sinh ra và phệ lên trên Hà Nội, ni lập nghiệp ở dùng Gòn, cùng với Tuấn Hưng, tp hà nội mãi mãi vẫn đẹp, buộc phải thơ với cổ kính.

Năm Hưng học tập lớp 11 (1995), công ty trường tổ chức liên hoan tiệc tùng văn nghệ mừng ngày bên giáo Việt Nam, Hưng đang tham gia lịch trình với bài xích "Hãy hàn gắn nắm giới". Giọng Tuấn Hưng được giới music phát hiện tại từ dịp đó. Và cũng từ đó, vào Hưng âm ỉ một ước mơ được đính thêm bó với âm nhạc. Đang học tập năm III Đại học dân lập Thăng Long (khoa quản trị khiếp doanh), Hưng ra quyết định chọn con đường ca hát thuộc nhóm Quả dưa đỏ mặc dù gặp không không nhiều lời phản đối từ gia đình, bạn bè. Tía chàng trai bởi Kiều, Anh Tú, Tuấn Hưng sẽ trở đề xuất khá thân thuộc với bạn dân Hà Nội, sức khỏe của music cứ nuốm đã thu hút Hưng. Tháng 2.2000, Hưng đưa ra quyết định vào sài thành để lập nghiệp, tách mái ấm mái ấm gia đình và xa cả một tình yêu thành phố hà nội của riêng mình… Trước mắt anh là 1 trong những con con đường còn cực kỳ xa nhưng mà anh bắt buộc dấn chân cùng với bao hoài bão.

Xem thêm: Phân Tích Đoạn Thơ Sau: “ Quê Hương Tôi Nước Mặn Đồng Chua ” 1

Thời gian đầu khá khó khăn với Tuấn Hưng. Toàn bộ mọi sản phẩm đều mới mẻ kể cả phong cách làm việc của người dân Thành phố, nhịp sống tp sài thành mà anh cần phải theo để bắt kịp. Lốt ấn thứ nhất để lại trong anh là lần trình diễn chương trình CLB các bạn yêu nhạc tại nhà hát Bến Thành đến ngày sinh nhật của mình. Ngập tràn số đông lời chúc mừng, hoa cùng nến…

Tuấn Hưng lặng cả người trước số đông tình cảm của những fan ngưỡng mộ dành cho mình, để rồi đêm về không ngủ được khi nhận ra rằng bên cạnh đó hạnh phúc luôn luôn được khởi đầu từ những điều giản dị nhất. Không đặt đến mình phần đông chỉ tiêu, phần đa hảo vọng, Hưng chỉ biết thao tác hết sức mình bởi vì Hưng tin vào câu thành ngữ bạn hiến dâng cuộc đời bằng các gì thì cuộc sống sẽ trả lại cho bạn thứ ấy.

Hầu như những phòng trà, tụ điểm ca nhạc đều có tiếng hát Tuấn Hưng. “Vũ điệu thần tiên (Minh Châu), Mưa (Tuấn Nghĩa) là nhì ca khúc nối liền tên tuổi Tuấn Hưng khôn cùng được chúng ta trẻ yêu thương thích.

Thật bất thần khi Hưng được đạo diễn Hồng Vân mời nhập vai Xuân Tóc đỏ (thay bằng Kiều) trong vở kịch Số đỏ. Với để ý đến đây là một mô hình mới cần khám phá để đoạt được chính bạn dạng thân mình đề nghị Hưng đã nhận được lời như một cuộc đi dạo vô tư không hề toan tính. Chủ yếu cái lối diễn “tỉnh ấy” đã nhận không ít lời khen ngợi, còn với Hưng mặc dù cực cơ mà vui.

Cho đến nay, Tuấn Hưng đổi mới 1 cái tên hot trong thị phần âm nhạc nước ta và được vào trong vị trí cao nhất Làn Sóng Xanh trong nhiều năm qua. Người theo dõi quen thuộc với nhiều bài hit nối sát với tăm tiếng Tuấn Hưng: Vũ Điệu Thần Tiên, tình yêu Lung Linh, Đêm Định Mệnh, tình yêu Đâu đề xuất Trò Chơi, Vẫn Nhớ, dĩ vãng Cuộc Tình, cầu Vồng Khuyết...

Đã xây dừng được 18 Album riêng với khá nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.