Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu có tác dụng quen với tài khoản của mình và không thể nhớ được địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại đăng ký kết mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho dù bất kỳ vì sao gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị mod tài khoản Facebook cũng sẽ khiến đến bạn gặp tương đối nhiều phiền phức. Mặc dù nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng thừa nản lỏng. Thật may mắn khi bọn họ có một vài biện pháp thức nhanh chóng lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị mất cả tin tức số điện thoại với email.

Bạn đang xem: Mất số điện thoại đăng ký facebook


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ e-mail hay Số điện thoại ráng thế

Nếu bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng thông tin đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ email và số điện thoại nuốm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản thư điện tử và số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là biện pháp trước tiên bạn có thể thử nghiệm để bao gồm thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tróc nã cập Facebook bằng giải pháp đăng nhập tin tức thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm cho khi đã lấy lại được quyền truy hỏi cập đó là thay đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Hình như bạn cũng gồm thể truy nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để báo cáo về vấn đề này.


Một khi bạn đã xong, hãy dành một ít thời gian để cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được an toàn hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trên mặt phải màn hình.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Coi Quan Ao, Cởi Hết Quần Áo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không có cả tin tức Email cùng SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải ưa thích trường hợp của bạn, trong khi trong mail bạn cũng đề xuất đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minh tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minh danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook tất cả thể diễn ra trong tầm vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook hơi là thấp nhé.

Cuối thuộc thì qua bài bác viết này thì mọi người đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook lúc mất số điện thoại với emailnhanh giường và thành công xuất sắc 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.