Trên đường đời sẽ có lúc cậu thấy ảm đạm hay cô đơn, hãy luôn luôn nhớ gồm tớ bên cạnh nhé bởi tớ là thằng bạn cực tốt của cậu.

Bạn đang xem: Tớ nhớ cậu nhiều lắm

Một ngày thời điểm đầu tháng 10 ấm áp, trong khi đất trời vẫn quen với nơi này nên đâu đây còn còn sót lại chút nắng đá quý xen vào từng kẽ lá, khẽ vô tình làm rơi các cái lá quà thật nhẹ. Tớ vẫn một mình lang thang bên trên những tuyến đường chúng mình chưa bao giờ ngang qua, chưa từng nghĩ đến, lưu ý đến vu vơ để tìm trong tớ một khoảng tầm ký ức bên cậu, để tớ tra cứu lại bản thân nhường như lâu nay đã mất ở đâu đó trong lẻ loi của sự chờ đón và ngọt ngào cậu ạ.

Tớ và cậu quen thuộc nhau lâu rồi nhỉ! Tớ biết mình đang có nhu cầu muốn cậu ngay lập tức từ lần đầu chú ý thấy, rồi mọi lần thủ thỉ với cậu bằng những cái nhật cam kết hay đơn giản dễ dàng chỉ là hầu như mảnh giấy truyền tay trong lớp, bên cạnh đó đã có tác dụng tớ ngay gần cậu hơn. Tớ không nghĩ mình hiểu cậu giống như những gì vẫn hay nói tuy nhiên biết yêu thương một bạn đâu duy nhất thiết yêu cầu nói ra, đâu cần được bên nhau mãi mãi.Từng ngày của thời học sinh nhiều mơ mộng cứ lặng lẽ âm thầm trôi qua như giải pháp cậu bước vào đời tớ thầm lặng. Tớ biết thời gian sẽ qua nhưng phần nhiều kỷ niệm luôn luôn còn mãi, cho tới tận hiện thời tớ vẫn chưa thể quên được. Cậu chưa phải người đầu tiên tớ yêu nhưng chưa hẳn ai tớ cũng yêu được như cậu. Đằng sau chiếc vỏ bọc bên ngoài khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất của một thằng đồng bọn là thứ tình cảm tớ tất yêu đặt tên và ko có gì nói bắt buộc lời. Tớ chỉ biết yêu đơn phương một người, như vậy bao gồm gì là sai không cậu?Những ngày được mặt cậu tớ cảm thấy hạnh phúc lắm, cậu tiếp thêm vào cho tớ một lòng tin vô hình.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 10) Tập 76, Cô Dâu 8 Tuổi

Bên cậu tớ cảm xúc mình dềnh dang về và yếu ớt quá, 2 tay tớ chưa từng ôm cậu nhưng tại sao luôn luôn có cảm hứng mình không được sức để lưu lại cậu? Tớ biết bao bọc còn rất nhiều người yêu thương cậu rộng tớ, mà cậu đâu liệu có phải là của riêng ai, nhưng mà tớ biết làm thế nào được khi vẫn thích cậu mất rồi.Ngày từ bây giờ tớ vẫn cách đi một mình trên nhỏ đường không có cậu, khẽ để tên đến nỗi buồn một thời mang thương hiệu “Nhớ”. Fan ta nói đúng, cuộc đời con người đâu phải chỉ một kịch phiên bản dựng sẵn nhưng lâu nay tớ lại ngu ngơ biến chuyển mình thành một diễn viên quá xuất sắc. Tớ bước đi giữa con đường vắng, ngắm nhìn và thưởng thức mọi lắp thêm vẫn trôi như ngày nó vừa tới, bỗng phân biệt rằng cậu đó là người bạn tốt nhất của đời tớ. Tớ cần cậu chưa hẳn vì tớ mà chính vì cậu, cậu cũng cần được tớ như chủ yếu tớ nên cậu vậy.Con đường tớ cùng cậu gặp mặt nhau tại chỗ này rồi tuy vậy song lâu dài cậu nhé, mình luôn bên cạnh, quan tâm giúp sức nhau nhưng lại không lúc nào gần được cậu à. Thật nặng nề để nói tớ đã vui khi nhận thấy cậu bên một ai đó các ngày sau mà lại được nhìn thấy cậu niềm hạnh phúc thật nhiều với tớ giờ đây là toàn bộ mọi sản phẩm tớ ao ước nói. Rất có thể tớ cũng nỗ lực để yêu thương một người nào đó thuộc về mình, nỗ lực để trở thành người cậu luôn luôn nghĩ về tớ như trước. Trên tuyến đường đời sẽ có những lúc cậu thấy bi ai hay cô đơn, hãy luôn luôn nhớ bao gồm tớ kề bên nhé bởi vì tớ là thằng bạn tốt nhất có thể của cậu.