Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Sendo? phương pháp đăng ký bán sản phẩm Sendo? chú ý khi đăng ký bán sản phẩm Sendo?… nội dung bài viết này vẫn trả lời cụ thể những câu hỏi đó để giúp đỡ bạn giải đáp vướng mắc bán hàng.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản sendo


Mục lục

3 hướng dẫn đk tài khoản bán sản phẩm Sendo4 Tạo thông tin cho cửa hàng Sendo5 Đăng ký bán hàng hình thức SenMall7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MỞ & VẬN HÀNH SENMALL SHOP

Chợ Sendo giỏi Sen đỏ là gì?

Sendo là trang thương mại điện tử tương tự như như Shopee, Tiki, Lazada,… là 1 kênh bán sản phẩm trung gian mà các bạn không nên bỏ dở khi không hẳn mất chi phí giao dịch. Mà lại từ đó chúng ta cũng có thể tiếp cận quý khách hàng đến yêu mến hiệu của bản thân mình tốt rộng qua các chương trình sệt thù.

Được bảo lãnh từ tập đoàn lớn FPT với hơn hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước. Đây chắc hẳn rằng là trong những sàn thương mại điện tử lớn số 1 tại Việt Nam. Bạn chắc hẳn rằng không nên bỏ lỡ một kênh sale online như Sendo để mở rộng thị trường của mình.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình Trung Quốc

Ưu điểm của sàn Sendo

Đăng cam kết kênh bán hàng miễn phí.Thị trường rộng lớn để mở rộng thương hiệu.Kinh doanh không còn tốn tổn phí giao dịch.

Hướng dẫn đk tài khoản bán sản phẩm Sendo

Trang đăng ký tài khoản bán hàng Sendo

Truy cập trang https://ban.sendo.vn/. Tiếp nối điền tương đối đầy đủ các tin tức sau:

2 – Số điện thoại thông minh của cửa hàng dùng để liên lạc khi nhân viên cấp dưới đến mang hàng3 – sau khoản thời gian bấm Gửi mã xác thực một lời nhắn sms vẫn gửi mang lại số điện thoại cảm ứng này, bạn sẽ nhập 4 kí trường đoản cú mã xác xắn trong lời nhắn vào đây. Làm việc này nên được thiết kế trong vòng một phút.Sau đó hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn, tài khoản của các bạn sẽ sử dụng số năng lượng điện thoại để làm tên đăng nhập.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán sản phẩm Sendo

Loại hình quầy bán hàng trên Sendo

Sau đó các bạn sẽ phải chọn một số loại hình shop giữa hai loại:

Thương hiệu Quốc TếThương hiệu Việt Nam

Nếu chúng ta chọn thương hiệu Quốc Tế bạn sẽ không được bán hàng Việt Nam cùng ngược lại.

Người bán hàng có thể đổi khác lựa chọn bằng cách gửi thư điện tử về hộp thư hotronguoiban