Ứng dụng YouTube thu hút con số người dùng phần đông nhờ cài đặt kho nhạc và đoạn phim phong phú, nhiều chủng loại thể một số loại và nội dung. Đặc biệt hơn với sự hỗ trợ của đông đảo phần mềm nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình có ích dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm pin năng lượng điện thoại và kéo dài tuổi thọ máy hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chạy ẩn youtube trên android

Những ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hiển thị trên iOS

Trên máy iOS người dùng có thể tham khảo 2 cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình bằng phương pháp sử dụng trình chăm nom Safari hoặc sự trợ giúp từ vận dụng của bên thứ 3, phù hợp với yêu cầu và sở thích. 

Cách 1: áp dụng trình phê chuẩn Safari trên iPhone

Người dùng iPhone hoặc iPad rất có thể thực hiện mở YouTube với tìm kiếm clip trên trình lưu ý mặc định Safari giành riêng cho thiết bị iOS. Phía dưới đoạn phim đang mở, người tiêu dùng chọn tiếp mục “Chia sẻ” cùng yêu cầu trang hiển thị cho laptop để bàn. Ngay lập tức sẽ sở hữu một đồ họa chiếu video YouTube khác mở ra, chúng ta nhấn lựa chọn Play để phát nhạc. 


*

Tìm kiếm và xem đoạn clip trên trình trông nom mặc định Safari giành cho thiết bị iOS


Tiếp đó quay trở lại màn hình chính với vuốt màn hình hiển thị từ dưới lên nhằm mở Trung tâm tinh chỉnh Control Center rồi nhận nút Play để liên tiếp chơi nhạc bên dưới dạng nền mà không cần thiết lập thêm ứng dụng phức tạp. 

Cách 2: sử dụng công ráng Opera mini

Tương tự như trình để ý mặc định Safari bên trên iOS, quy định Opera mini cũng được cho phép video YouTube chạy ngầm mà ko cần chuyển đổi cấu hình sản phẩm công nghệ rờm rà. Thao tác làm việc thực hiện đơn giản và dễ dàng chỉ bằng cách tải ứng dụng và khởi cồn Opera mini rồi truy cập vào trang YouTube như giải pháp trên. 


*

Công núm Opera mini cũng có thể chấp nhận được video YouTube chạy ngầm


Tại đây các bạn chọn kiếm tìm kiếm cùng xem video yêu thích rồi cù trở về màn hình chính, trong khi clip nhạc vẫn sẽ tự động chạy ngầm với phát nhạc từ bỏ động. 

Phần mềm nghe nhạc YouTube khi tắt screen trên Android

Cũng hệt như trên đồ vật iOS, người dùng thiết bị app android cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc trên áp dụng YouTube mà lại không buộc phải mở màn hình hiển thị bằng 2 biện pháp là: thực hiện trình chăm nom web Google Chrome hoặc quy định của mặt thứ 3.

Cách 1: thực hiện trình để mắt tới Google Chrome

Người dùng sở hữu và khởi rượu cồn trình chu đáo Google Chrome trên điện thoại Android và thực hiện truy cập web YouTube để tìm kiếm đoạn clip muốn xem. Tại hành lang cửa số phát video, bạn kéo xuống nhận chọn hình tượng dấu 3 chấm ở góc phải, rồi lựa chọn “Yêu cầu website cho máy tính”.

Xem thêm: " Hòa Giải Tiếng Anh Là Gì ? Hoà Giải Trong Tiếng Anh Là Gì


*

Tiến hành truy cập web YouTube để tìm kiếm video clip muốn xem bởi Google Chrome


Tại giao diện mới hiện ra, người tiêu dùng thoát ngoài màn hình chính là kép mở thanh thông báo từ trên xuống và nhấn nút Play để phát nhạc trên video clip YouTube bên dưới dạng chạy nền. 

Cách 2: sử dụng ứng dụng YouTube Red

Nếu người dùng không mong muốn sử dụng những mở nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình Android ngơi nghỉ trên thì hoàn toàn có thể thử ngay ứng dụng YouTube Red được cách tân và phát triển bởi thiết yếu YouTube. 


*

Ứng dụng YouTube Red được phát triển bởi chủ yếu YouTube


Cách áp dụng công cầm cố YouTube Red bạn tiến hành như sau: 

Bước 1: Trên điện thoại Android, mở mục tải đặt, chọn bảo mật thông tin và kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ mối cung cấp gốc”.

Bước 2: download và setup ứng dụng YouTube Red cho smartphone Android từ cửa hàng CH Play:

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất cài và thiết lập công thay YouTube Red, tín đồ dùng liên tiếp tải và cài đặt thêm hình thức MicroG hỗ trợ sau đăng nhập thông tin tài khoản Google trên áp dụng tại đây

Bước 4: setup xong 2 công cụ trên bạn sẽ thấy một áp dụng YouTube Red new xuất hiện, tương tự ứng dụng YouTube tiêu chuẩn chỉnh đang dùng. 

Với pháp luật YouTube Red bạn dùng có thể thoải mái nghe nhạc trên YouTube ở chính sách tắt màn hình bằng thao tác đơn giản và dễ dàng như sau: tìm kiếm cùng chọn video clip muốn coi rồi nhấn Play nhằm phát nhạc với tắt màn hình smartphone đi rồi dễ chịu và thoải mái thưởng thức.

Như vậy trên đây là giới thiệu cụ thể những phần mượt nghe nhạc Youtube khi tắt screen Android với iPhone bằng cách sử dụng cả trình duyệt tất cả sẵn và cơ chế từ mặt thứ ba rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Ví như bạn còn tồn tại cách nào khác thì đừng quên share để mọi người dùng biết và thử nghiệm ngay nhé!