Từ 14/02 đến hết 24/02, Hội đồng Liên Minh vẫn nhân song tỉ lệ ra trang phục huyền thoại trong Hộp kim cương Kỳ Bí, đồng thời chất nhận được bạn tự tặng ngay Trang Phục Kỳ túng bấn cho phiên bản thân. Cụ thể ra sao? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Hộp tiến thưởng Kỳ túng bấn là gì?

Hộp vàng Kỳ túng là hệ thống tặng quà trong hòa hợp Huyền Thoại, cho phép bạn gửi số đông món quà bất ngờ đến bạn bè.

Bạn đang xem: Cách tặng tướng trong liên minh huyền thoại

Bạn vẫn xem: Cách tặng tướng trong hòa hợp huyền thoại

2. Thực hiện Hộp xoàn Kỳ Bí như thế nào?

Để khuyến mãi Hộp tiến thưởng Kỳ Bí cho mình bè, trước tiên bạn vào cửa hàng sau kia chọn hình tượng hộp rubi như trong hình.


*

Tiếp theo, bạn chọn tín đồ muốn tặng ngay quà rồi chọn bẻ khóa Trang Phục Kỳ Bí bộ quà tặng kèm theo bạn. Các bạn sẽ bỏ ra 79 RP để tặng cho đồng đội một trang phục ngẫu nhiên thuộc về một tướng họ đang sở hữu. Cực hiếm của trang phục luôn to hơn 80 RP.

Xem thêm:

Cuối cùng, thêm vào một lời chúc thật chân thành và ý nghĩa và nhờ cất hộ đi thôi.

3. Các trang phục nào hoàn toàn có thể rơi ra từ Hộp quà Kỳ Bí?

4. Tự khuyến mãi Trang Phục Kỳ túng cho phiên bản thân là nỗ lực nào?

Trong một thời gian giới hạn (cụ thể là trường đoản cú 14/02 cho đến khi kết thúc 24/02), chúng ta có thể bỏ ra 79 RP nhằm tự tặng kèm Trang Phục Kỳ túng cho mình. Phục trang Kỳ túng thiếu tự tặng kèm nhìn bình thường không không giống gì một Hộp rubi Kỳ Bí. À, khác ở trong phần bạn bắt buộc vào mục phục trang trong siêu thị để mua thôi.


*

5. Hộp quà Kỳ túng và trang phục Kỳ bí tự tặng có số lượng giới hạn gì không?

Bạn và fan nhận quà đề xuất kết bạn với nhau được ít nhất một ngày. Người tặng quà với nhận quà hiện không chịu đựng hình vạc do tất cả hành vi tiêu cực.

Mỗi 24 giờ, bạn chỉ được mua 20 Hộp kim cương Kỳ túng hoặc xiêm y Kỳ túng thiếu tự tặng. Khi đạt số lượng giới hạn tối đa, chúng ta cũng có thể mua Hộp vàng thứ 21 sau 24 giờ kể từ lúc mua Hộp đá quý đầu tiên, Hộp đá quý thứ 22 sau 24 giờ kể từ lúc mua Hộp kim cương thứ hai,…

Ngoài ra, chúng ta phải có ít nhất 10 “trang phục trống” để có thể nhận Hộp vàng Kỳ túng thiếu hay tự khuyến mãi Trang Phục Kỳ bí cho phiên bản thân. “Trang phục trống” là những phục trang chưa sở hữu của tướng tá bạn đã sở hữu được trừ các trang phục số lượng giới hạn (hơi băn khoăn quá nhỉ).

6. Hộp xoàn Kỳ túng thiếu và bộ đồ Kỳ túng thiếu tự tặng kèm có thể rơi ra trang phục của tướng tôi chưa tải không?

7. Vậy còn những trang phục đã sở hữu thì sao?

Hộp quà Kỳ bí và trang phục Kỳ túng thiếu tự tặng ngay không thể rơi ra trang phục chúng ta đã sở hữu. Chắc chắn là đó. 

8. Nhân đôi tỉ lệ rơi chỉ vận dụng với trang phục lịch sử một thời thôi sao?

Đúng thế! các trang phục thường, buổi tối Thượng tuyệt Di Sản đông đảo không bị hình ảnh hưởng. Mặc dù nhiên, các trang phục Huyền Thoại đều rất giá trị cùng đẹp mắt. Sau đây là vài ví dụ: