Bạn bao gồm tin các bài tập Yoga là phương thức giảm cân tự nhiên và thoải mái và an ninh nhất không? ví như có, thì chắc hẳn rằng bạn phải đăng ký ngay một khóa đào tạo tại Vyoga World. Hoặc ví như bạn chưa xuất hiện điều khiếu nại thì hãy nỗ lực tập luyện tận nhà nhé.

Bạn đang xem: 13 bài tập yoga giảm cân trong vòng 7 ngày cho người mới tập tại nhà

Power yoga được xem như là một trongcác bài xích tậpvừa an ninh lại không nhằm lại những biến triệu chứng về sau.Thực hiện theo những tư thế dễ dàng được giới thiệu tiếp sau đây để bước đầu luyện tập sút cân để gắng đổi bản thân!

1. Thư nỗ lực Cối xoay Gió

*

Đây là đụng tác giúp sút lượng mỡ bụng thừa sinh hoạt bụng với dạ dày.

Hướng dẫn :

Nằm ngửa bên trên thảm. Nâng chân đề nghị lên một góc 90 độ. Co gối chân yêu cầu lại với đặt nó vào dạ dày của bạn. Cần sử dụng hai tay ôm siết lấy gối, từ tốn nâng đầu lên mang đến mũi va vào đầu gối và giữ trong 10 nhịp thở. Lặp lại tựa như với chân trái quá. Hoặc rất có thể thực hành tứ thế này đối với tất cả hai chân và một lúc.

2. Tư Thế Rắn Hổ Mang

*

Đây là 1 tư nắm tập góp săn kiên cố mông và các cơ bắp.

Hướng dẫn:

Nằm sấp trên thảm, nhì lòng bàn tay để lên sàn, cạnh ngực. Hít vào, sử dụng lực cánh tay nâng fan lên ngoài sàn, uốn nắn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt phía lên è nhà. Giữ bốn thế này vào 10 nhịp thở.

3. Tứ Thế Cung

*

Động tác này là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong bài toán làm săn dĩ nhiên da, giảm mỡ thừa sống cánh tay với chân.

Hướng dẫn :

Nằm sấp bên trên thảm, nhàn rỗi uốn cong nhì chân cùng nâng đầu gối lên tự phía sau. Hít vào, ban đầu uốn cong lưng, dùng hai tay núm lấy nhì cổ chân, mắt hướng lên trên. Nỗ lực gắng gia hạn tư gắng này trong 10 nhịp thở.

4. Tư Thế Gập Người, thẳng gối

*

Động tác này tăng nhịp tim của bạn, đốt cháy năng lượng giúp giảm các chất phệ từ phía bên trong cơ thể.

Hướng dẫn :

Đứng trên thảm, chân phải để về phía trước, nhị chân cách nhau một khoảng. Nhị tay vòng ra sau, đan vào nhau, ung dung gập fan xuống bên phải, nhì chân duy trì thẳng, cố gắng để mũi va vào chân phải, bên cạnh đó kéo căng hai tay lên trên. Không thay đổi tư cầm này vào 10 nhịp thở và lặp lại cho mặt trái.

5. Tứ Thế Chiến Binh

*

Động tác này là một trong những trong nhữngbài tậpgiúpgiảm cân nặng nhanh với hiệu quá độc nhất trong chuỗi các động tác của power nguồn Yoga, có tác dụng tăng khả năng hoạt động vui chơi của phổi, giúp co bắp, đùi cùng cánh tay được săn chắc.

Hướng dẫn :

Đứng bên trên thảm cùng với chân phải đặt phía trước, nhì chân cách nhau một khoảng tầm xa. Nhàn hạ rẻ gối phải, cho đùi tuy nhiên song với sàn. Tiếp theo, hai tay lẹo lại và nâng cấp lên trên, mắt hướng lên è nhà, nỗ lực căng mình, uốn cong sườn lưng ra sau. Giữ nguyên tư vậy này vào 10 nhịp và tái diễn cho bên trái.

6. Bốn Thế Bắt chéo Mở Rộng

*

Động tác này siêu thích phù hợp với những người mong muốn giảm mỡ quá ở 2 bên đùi cùng cánh tay.

Xem thêm: Tránh Thai Tự Nhiên Bằng Cách Tránh Thai Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt

Hướng dẫn:

Đứng trên thảm với nhì chân dang rộng, nhàn nhã hạ gối chân cần một góc 90 độ, trong khi chân trái giạng thẳng. Tiếp theo, nâng tay buộc phải lên cao, kéo căng sườn đề xuất càng nhiều càng tốt, mắt hướng theo tay, trong lúc đó tay trái đặt ra sau chân trái để giữ lại thăng bằng. Thực hiện tương từ bỏ cho mặt còn lại.

7. Tư Thế Xoắn Ốc

*

Đây là một trong lựa chọn tốt nhất cho các ai mong muốn giảm cân nhanh và hiệu quả ở chân, đùi, cánh tay và bàn tay.

Hướng dẫn :

Đứng bên trên sàn với bốn thế thẳng, nhàn rỗi nâng chân trái lên và quấn xung quanh chân phải. Đồng thời hai tay cũng quấn vào nhau để trước ngực. Góc nhìn thẳng về trước, nỗ lực giữ thăng bởi và thư giãn.

8. Tứ Thế Chim bồ Câu Đơn Giản

*

Động tácnày sẽ giúp đỡ bão hòa chất khủng trong quanh vùng dạ dày, giúp cho bạn giảm cân nhanh nhất.

Hướng dẫn :

Ngồi bên trên thảm cùng với chân nên co lại, bàn chân hướng vào trong xương chậu. Chân trái chạng thẳng về sau. Nhì tay đặt phía hai bên cơ thể, cùng với lòng bàn tay úp, những ngón tay hướng ra ngoài. Cố gắng giữ nhì chân tuy nhiên song một đường thẳng bên trên sàn nhà, hít thở và thư giãn. Làm cho lại tương tự như cho chân trái.

9. Bốn Thế Đối Mặt

*

Động tácnày triệu tập vào vùng bụng cùng cánh tay, góp bạn nhanh lẹ giảm cân nặng hiệu quả.

Hướng dẫn :

Ngồi bên trên thảm, nhì chân bắt chéo với nhau, sống lưng thẳng. Đưa tay đề nghị lên trên vòng ra sau, tay nhì hướng xuống dưới vòng ra sau, cố gắng hai bàn tay cố lại cùng với nhau, nỗ lực giữ sườn lưng thẳng. Góc nhìn thẳng về trước với thư giãn.

10. Tứ Thế Ngồi Gập fan Thư Giãn

*

Động tác này là lựa chọn cực tốt cho hầu như ai mong muốn giảm lượng mỡ thừa thừa sống vùng bụng.

Hướng dẫn:

Bạn chỉ cần ngồi trên thảm với hai cho thẳng chân về trước, khép lại cùng với nhau. Thư thả gập người về trước, dùng hai tay đan vào nhau, cố định và thắt chặt ở bàn chân. Nỗ lực giữ hai chân choãi thẳng, sườn lưng thẳng, ép mặt vào gần kề đàu gối. Ổn định tư thế này trong 10 nhịp thở.

Nếu bạn vẫn còn đấy thắc mắc liệu rằng tậpyoga giúp bớt cânnhanh và tác dụng có thực thụ đúng? Vyoga World xin cam kết với chúng ta rằng,yogalà phương sút cân tác dụng và bình yên nhất nếu như bạn tập luyện một cách tráng lệ và thường xuyên xuyên. Vày lười biếng sẽ không đối cháy calories đâu! Chúc các bạn tập luyện thành công.

Hãy dìm nút "ĐĂNG KÝ NGAY" dưới đểtham gia cáclớp học bớt cân hoàn toàn miễn phítại Vyoga World, đó là liệu pháp sút cân bình yên và hiệu quả mà không để lại các biến chứng.