*
*

Cách tạo chủ đề tùy chỉnh trong Google Chrome

Như chúng ta đã thấy, Google Chrome không thực sự có một chức năng riêng cho phép chúng ta chặn quyền truy cập vào một trang web. Trong trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng một tiện ích mở rộng trong trình duyệt, điều này sẽ ngăn truy cập vào một trang web. Do đó, nó được trình bày như một tùy chọn hoàn chỉnh hơn nhiều theo nghĩa này, ngoài việc dễ sử dụng hơn nhiều.

Bạn đang xem: Chặn một trang web trong chrome

Tiện ích mở rộng được đề cập có tên là BlockSite, về cái mà bạn có thể tìm hiểu thêm và tiến hành tải xuống liên kết này. Chúng tôi có thể cài đặt nó dễ dàng trong trình duyệt và hoạt động của nó không có biến chứng. Khi chúng ta đang ở trên một trang web mà chúng ta không muốn xem, mà chúng ta muốn chặn quyền truy cập của nó, chúng ta sẽ chỉ phải nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng, nằm ở phần trên bên phải của màn hình. Với cách này chúng ta bấm vào chặn và cho biết trang web sẽ bị chặn trên trình duyệt, không truy cập được nữa.

Xem thêm: Phim Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng Hd Vietsub, Phim Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Vấn đề là lặp lại quá trình này với tất cả những các trang web mà bạn muốn giới hạn quyền truy cập trong Google Chrome. Đây là một tùy chọn dễ sử dụng và là một tùy chọn thoải mái và hiệu quả hơn nhiều so với phần trước. Vì lý do này, nó có lẽ là tùy chọn phổ biến nhất, đặc biệt là vì chúng tôi đảm bảo rằng 100% quyền truy cập vào trang web nói trên sẽ bị chặn. Không ai có thể vào được trong trường hợp này. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng tiện ích mở rộng này trong trình duyệt của bạn và chặn quyền truy cập vào các trang bạn muốn.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn đầy đủ đến bài viết: Tin tức Windows » Điều khoản chung » Cách chặn một trang web trong Google Chrome