*
*

Cách sinh sản chủ đề cấu hình thiết lập trong Google Chrome

Như họ đã thấy, Google Chrome không thực sự bao gồm một công dụng riêng mang đến phép chúng ta chặn quyền truy vấn vào một trang web. Vào trường đúng theo này, chúng ta rất có thể sử dụng một luôn tiện ích mở rộng trong trình duyệt, điều này sẽ ngăn truy cập vào một trang web. Bởi đó, nó được trình diễn như một tùy chọn hoàn hảo hơn nhiều theo nghĩa này, ngoài bài toán dễ áp dụng hơn nhiều.

Bạn đang xem: Chặn một trang web trong chrome

Tiện ích không ngừng mở rộng được đề cập có tên là BlockSite, về mẫu mà các bạn có thể xem thêm và thực hiện tải xuống liên kết này. Công ty chúng tôi có thể setup nó thuận tiện trong trình chu đáo và hoạt động của nó không tồn tại biến chứng. Khi bọn họ đang sinh hoạt trên một trang web mà họ không ao ước xem, mà bọn họ muốn ngăn quyền truy cập của nó, bọn họ sẽ chỉ yêu cầu nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng, nằm ở vị trí trên bên bắt buộc của màn hình. Với phương pháp này chúng ta bấm vào chặn và cho thấy thêm trang web sẽ ảnh hưởng chặn trên trình duyệt, không truy vấn được nữa.

Xem thêm: Phim Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng Hd Vietsub, Phim Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng

Vấn đề là lặp lại quy trình này với toàn bộ những các website mà bạn muốn giới hạn quyền truy cập trong Google Chrome. Đây là một trong những tùy lựa chọn dễ áp dụng và là 1 tùy chọn thoải mái và tác dụng hơn những so cùng với phần trước. Vì vì sao này, nó chắc rằng là tùy chọn thông dụng nhất, đặc biệt là vì bọn chúng tôi bảo đảm rằng 100% quyền truy cập vào website nói trên sẽ bị chặn. Không ai có thể vào được trong trường phù hợp này. Vày vậy, đừng ngần ngại sử dụng luôn thể ích không ngừng mở rộng này vào trình duyệt của doanh nghiệp và ngăn quyền truy cập vào các trang chúng ta muốn.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn tương đối đầy đủ đến bài xích viết: thông tin Windows » Điều khoản thông thường » Cách ngăn một website trong Google Chrome