Biến dế yêu Android thay đổi điểm phát Wifi miễn giá thành - ko yêu ước root hoặc kế hoạch sử dụng tiết kiệm. Người dùng có thể kết nối từ bất kỳ máy tính hoặc máy tính bảng nào hay thậm chí là game console.

Bạn đang xem: Trạm phát wi

Điểm truy cập được mã hóa với bảo mật thông tin WPA2.

Hiện nay, chính sách Wifi có thể không hỗ trợ một số mẫu điện thoại và nhà lập trình đang làm việc nỗ lực để không ngừng mở rộng danh sách hỗ trợ. Tuy nhiên, chế độ Bluetooth / USB làm việc tốt trên tất cả các thiết bị điện thoại. Để đánh giá và xem chính sách Wifi có hỗ trợ điện thoại của bản thân hay không, truy cập trang http://foxfi.com/devices để cập nhật thông tin.

Người dùng không nhất thiết phải root điện thoại hoặc lên chiến lược tiết kiệm. Nếu chính sách Wifi yêu thương cầu người tiêu dùng gọi cho tới nhà hỗ trợ mạng thì có nghĩa là Fofi đã lose và vào trường hợp này các bạn sẽ phải sử dụng cơ chế USB hoặc bluetooth để núm thế.


Phiên bản miễn phí có chế độ hạn chế sử dụng, yêu thương cầu người tiêu dùng phải khởi rượu cồn lại FoxFi để tiếp tục sử dụng miễn phí. Còn nếu không muốn tiêu giảm này, chúng ta cũng có thể mua key phiên bản đầy đầy đủ để quăng quật những hạn chế.

Cập nhật ở phiên bản mới FoxFi cho apk mới nhất:

Thêm kỹ năng "WiFi Direct Hotspot" vào PdaNet để kết nối máy tính và máy vi tính bảng lúc Hotspot không làm việc

*
*

Thủ thuật áp dụng FoxFi


1. Ở một số trong những mẫu năng lượng điện thoại, nếu gặp gỡ vấn đề trong câu hỏi phát Wifi sau khi sử dụng Hotspot, chỉ việc khởi rượu cồn lại điện thoại và đổi tên cho hotspot trước khi sử dụng để giúp đỡ giải quyết vấn đề.

2. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh của hãng sản xuất Samsung, nếu máy tính bắt Wifi cần yếu nhận được add IP, hãy thử nhảy Wifi trên điện thoại trước và bảo đảm rằng nó không liên kết tới bất kì mạng Wifi bao bọc nào, sau đó bật FoxFi.

Xem thêm: Vtv4 - Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 23

3. FoxFi đang được kiểm tra trên các mẫu smartphone chưa được root. Trường hợp thiết bị của doanh nghiệp đã root, ứng dụng hoàn toàn có thể không hoạt động.

4. Lúc Wifi hotspot được kích hoạt, người dùng sẽ thấy thông báo hotspot của tác dụng WiFi hotspot được tích đúng theo sẵn. Chúng ta cũng có thể phớt lờ nó.

5. Nếu như bạn điền hoặc biến hóa mật khẩu hotspot, hãy nhớ thay đổi cả thương hiệu của hotspot trước lúc kích hoạt.

6. Đôi khi Windows yêu cầu "repair" trên menu Wifi để dìm được địa chỉ IP chính xác.

7. Nếu setup ứng dụng FoxFi AddOn, chúng ta cũng có thể ẩn lưu giữ lượng áp dụng tether bằng phương pháp cài đặt địa chỉ proxy vps trong trình xem xét máy tính.

Lợi ích khi sử dụng FoxFi

Không yêu mong root, kị những nguy cơ tiềm ẩn bảo mật hoàn toàn có thể xảy ra.Không yêu cầu sở hữu đặt ngẫu nhiên thứ gì trên thứ tính.Hỗ trợ liên kết từ các thiết bị máy vi tính bảng, bao gồm iPad, Kindle, Nook,....Hỗ trợ liên kết từ PS3, XBox, WII,...Hỗ trợ nhiều kết nối cùng lúc.Bảo mật bởi mã hóa WPA2. Kị các nguy hại bảo mật hiệu quả.

Lam Le