Nắm rõ cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại trong thông tin tài khoản data giúp người tiêu dùng hàng tiện lợi trong việc sử dụng data phù hợp và công nghệ hơn. Bên cạnh ra, soát sổ data 3G của Mobifone nhằm mục đích giúp quý mướn bao tránh ngoài trường phù hợp phát sinh cước phí vượt gói, đặc biệt là với những người sử dụng đang áp dụng gói 3G Mobi số lượng giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng sim 3g mobifone

» yêu cầu tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifonecòn lại khi đang đổi sim 4G

Để kiểm tra dung tích sim 3G Mobifone quý người tiêu dùng có 3 cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí: chất vấn data 3G của Mobi bằng tin nhắn, chất vấn data 3G qua tổng đài Mobifone hoặc trải qua ứng dụng MY Mobifone. Cụ thể về các cách tra cứu vớt data 3G của Mobifone sẽ tiến hành gửi đến quý người sử dụng ngay sau đây.

*

Kiểm tra dung lượng quartetpress.com vận tốc cao

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại

Cách 1. Tra cứu dung tích 3G của Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone dễ dàng và đơn giản chỉ với 1 cú pháp duy nhất, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)

Cách 2. Kiểm soát data 3G Mobifone tốc độ cao bằng ứng dụng MY Mobifone

My Mobifone là ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao Mobifone dễ dàng quản lý tài khoản của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tiện ích My Mobifone có thể chấp nhận được quý khách tiến hành tải và cài đặt miễn phí.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào kho áp dụng CH PLAY hoặc APP STORE thừa nhận tìm kiếm My Mobifone⇒ nhấn nút Tải/Cài đặt và đợi trong giây lát.Bước 2: quý khách hàng tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Để đăng nhập cấp tốc vào My Mobifone hãy bật dữ liệu di hễ 3G/4G Mobifone lên và lựa chọn Đăng nhập cấp tốc 3G/4G.Bước 3: trên trang chủ người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nắm tin tức về gói cước điện thoại Inernet vẫn dùng cũng tương tự ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại.

Xem thêm: Sài Gòn Mũi Né Cách Sài Gòn Bao Xa ? Chỉ Đường Đi Chi Tiết Từ Az

» Đừng quăng quật lỡ: những gói cước 4G Mobifone vận tốc cao giá bèo nhất hiện tại nay

Cách 3. Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Một cách đơn giản để quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chất vấn ưu đãi data 3G của Mobifone kia là chỉ cần nhấc thứ lên và call đến tổng đài Mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là số 18001090 (miễn phí tổn cước gọi) hoặc 9090 (200đ/phút) nhằm được cung ứng tra cứu.

Tổng đài hoạt động xuyên xuyên suốt 24/7 chuẩn bị sẵn sàng giải đáp tất cả các vướng mắc của quý quý khách trong quy trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Vì sao cần kiểm tra Data 3G Mobifone hay xuyên?

Kiểm tra Data 3G Mobifone lập cập chỉ với cùng một cú pháp tin nhắn dễ dàng mà không cần phải mất công gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Giúp khách hàng hàngnắm chính xác số dung lượng Data còn trong gói cước nhưng thuê bao có thể sử dụng, điều tiết quy trình truy cập Internet nhằm tránh cước chi phí phát sinh kế bên gói.Kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G Mobifone. Tự đó có kế hoạch áp dụng ưu đãi Data tất cả trong gói cước giỏi hơn.Kiểm tra gói cước Data 3G Mobifone giúp xác định được đúng chuẩn tên gói cước 3G Mobifone mà lại thuê bao đang sử dụng. Lúc quý kháchmuốn diệt gói cước hay muốn mua thêm dung lượng 3G Mobifonecũng sẽ thuận tiện hơn.

Hãy liên tiếp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone vận tốc cao để sở hữu kế hoạch chi tiêu và sử dụng ưu đãi phù hợp và tránh tình trạng phát sinh cước quanh đó gói nhé. Chúc quý quý khách hàng tra cứu data 3G của Mobifone thành công.