Nắm rõ cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc sử dụng data hợp lý và khoa học hơn. Ngoài ra, kiểm tra data 3G của Mobifone nhằm giúp quý thuê bao tránh khỏi trường hợp phát sinh cước phí vượt gói, đặc biệt là với những khách hàng đang sử dụng gói 3G Mobi giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng sim 3g mobifone

» Nên tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifonecòn lại khi đã đổi sim 4G

Để kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone quý khách hàng có 3 cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí: kiểm tra data 3G của Mobi bằng tin nhắn, kiểm tra data 3G qua tổng đài Mobifone hoặc thông qua ứng dụng MY Mobifone. Chi tiết về các cách tra cứu data 3G của Mobifone sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

*

Kiểm tra dung lượng quartetpress.com tốc độ cao

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại

Cách 1. Tra cứu dung lượng 3G của Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đơn giản chỉ với một cú pháp duy nhất, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)

Cách 2. Kiểm tra data 3G Mobifone tốc độ cao bằng ứng dụng MY Mobifone

My Mobifone là ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao Mobifone dễ dàng quản lý tài khoản của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. App My Mobifone cho phép quý khách thực hiện tải và cài đặt miễn phí.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE nhấn tìm kiếm My Mobifone⇒ Nhấn nút Tải/Cài đặt và chờ trong giây lát.Bước 2: Quý khách tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Để đăng nhập nhanh vào My Mobifone hãy bật dữ liệu di động 3G/4G Mobifone lên và chọn Đăng nhập nhanh 3G/4G.Bước 3: Tại trang chủ quý khách hàng có thể dễ dàng nắm thông tin về gói cước Mobile Inernet đang dùng cũng như ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại.

Xem thêm: Sài Gòn Mũi Né Cách Sài Gòn Bao Xa ? Chỉ Đường Đi Chi Tiết Từ Az

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone tốc độ cao giá rẻ nhất hiện nay

Cách 3. Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Một cách đơn giản để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi data 3G của Mobifone đó là chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài Mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là số 18001090 (miễn phí cước gọi) hoặc 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ tra cứu.

Tổng đài hoạt động xuyên suốt 24/7 sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Vì sao nên kiểm tra Data 3G Mobifone thường xuyên?

Kiểm tra Data 3G Mobifone nhanh chóng chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản mà không cần phải mất công gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Giúp quý khách hàngnắm chính xác số dung lượng Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng, điều tiết quá trình truy cập Internet để tránh cước phí phát sinh ngoài gói.Kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G Mobifone. Từ đó có kế hoạch sử dụng ưu đãi Data có trong gói cước tốt hơn.Kiểm tra gói cước Data 3G Mobifone giúp xác định được chính xác tên gói cước 3G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng. Khi quý kháchmuốn hủy gói cước hay muốn mua thêm dung lượng 3G Mobifonecũng sẽ dễ dàng hơn.

Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và tránh tình trạng phát sinh cước ngoài gói nhé. Chúc quý khách hàng tra cứu data 3G của Mobifone thành công.