Internet tải về Manager hay có cách gọi khác là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với ngẫu nhiên các định dạng gấp rút và dễ ợt nhất. Mặc dù nhiên để có thể thiết lập và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai ai cũng biết được. Bài viết dưới trên đây quartetpress.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách setup và sử dụng IDM để sở hữu file dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt idm cho win 7

Bạn đang xem: hướng dẫn cài idm mang đến win 7

IDM là phần mềm hỗ trợ download được sử dụng nhiều duy nhất hiện nay, ko chỉ dùng để làm tải những file EXE, ISO lên tới mức hàng chục GB nhưng IDM còn giúp bạn tải đoạn phim Youtube, Facebook về máy vi tính cũng như auto bắt link tải của hàng trăm định dạng phổ cập hiện nay.


*

Bước 2: Tiếp tục chọn Next, đoạn này chỉ xác minh rằng các bạn đã đồng ý các điều khoản cần thiết để tải Internet tải về Manager.


*

Bước 3: app yêu cầu chúng ta phải lưu thiết đặt trong một thư mục được khoác định sẵn, giữ trong ổ đĩa C:, hoặc click Browse để lựa chọn thư mục nhưng mình mong muốn muốn để đặt file mua đặt.


*

Tiếp tục lựa chọn Next.Bước 4: Những bước còn lại, các bạn chỉ việc bấm chuột vào Next, luôn thể ích để giúp bạn cài đặt Internet tải về Manager.


*


*

Đã xong quá trình cài đặt phần mềm Internet download Manager. Và đây là giao diện ứng dụng khi setup xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Mục Lục Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Nhanh


 Chú ý- IDM được nhà phát hành cung cấp sử dụng miễn phí 30 ngày đầu tự khi cài đặt đặt, hết 30 ngày, chúng ta phải mua bạn dạng quyền thì mới rất có thể sử dụng để tải về file tiếp được nhé2. Phía dẫn áp dụng IDM download Video

Bước 1: Mở video bạn buộc phải tải về trên trình thông qua Firefox, Google Chrome hoặc IE. Kế tiếp click vào biểu tượng của IDM bên trên Video, chọn quality và định dạng đoạn phim muốn mua về.


Bước 2: chọn lọc thư mục chứa file clip tải về bằng cách click vào ... tiếp đến chọn Start Download để quy trình tải bắt đầu. Ngồi ngóng và tận hưởng xem đoạn clip Offline bất kỳ lúc nào chúng ta thích. Quá trình tải nhờ vào vào độ béo của tệp tin và tốc độ mạng đơn vị bạn.


Với quá trình cài đặt khá cụ thể mà quartetpress.com.vn sẽ hướng dẫn bạn trên đây, setup phần mềm Internet download Manager đã không còn là vấn đề đối với bạn. Các bạn hãy sử dụng IDM để đơn giản hóa quá trình tải tệp tin về sản phẩm tính của bạn một cách hối hả và tác dụng nhất.

Khi sử dụng IDM để sở hữu dữ liệu, nếu như khách hàng cảm thấy tốc độ download của IDM còn lờ đờ hãy demo dùng phương pháp tăng tốc IDM nhằm đẩy nhanh vận tốc download của IDM lên nhé, bao gồm nhiều cách để tăng vận tốc download IDM lên rất cao gấp các lần so với vận tốc ban đầu.

Sau khi download IDM, bao gồm thể bạn sẽ không thấy IDM tự động hóa bắt liên kết tải video trên Youtube giỏi Facebook hoặc không tự động bắt liên kết tải trên những website share nhạc, hôm nay bạn buộc phải sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video, âm nhạc mà quartetpress.com.vn đã giải đáp trong các nội dung bài viết trước đây, bí quyết sửa rất đối chọi giản, chúng ta chỉ đề nghị bật add-on trên trình ưng chuẩn là IDM CC với kích hoạt trình duyệt trong setup của IDM.

Một giữa những phần mềm cung ứng download new nhất hiện giờ có tên Ant tải về Manager, chú ý qua, phần mềm này còn có giao diện khá giống như với IDM, tuy vậy mới chỉ bạn dạng Beta đề nghị còn nhiều tính năng không thể bởi IDM được, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm Ant tải về Manager, các bạn hãy cài Ant download Manager lên khối hệ thống máy tính của chính bản thân mình nhé