Quan trọng:  bài viết này là dịch máy, hãy xem tuyên cha miễn trừ trách nhiệm. Bạn hãy tìm phiên bạn dạng tiếng Anh của bài viết này tại trên đây để tham khảo.Lưu ý: Nếu công thức trong số ô khác nhau, nhưng những giá trị giống như nhau, chúng được xem như là nội dung trùng lặp. Ví dụ, giả dụ ô A1 chứa phương pháp = 2-1 với ô A2 chứa phương pháp = 3-2, miễn là giá trị được định dạng giống nhau, bọn chúng được xem là giá trị trùng lặp. Nếu thuộc một quý hiếm được định dạng bằng phương pháp dùng định hình số không giống nhau, họ không được xem như xét mục trùng lặp. Ví dụ, nếu cực hiếm trong ô A1 được format dưới dạng 1,00 và quý hiếm trong ô A2 được định dạng là 1, bọn họ không được xem xét mục trùng lặp.

Bạn đang xem: Lọc giá trị trùng nhau trong excel


Thực hiện ngẫu nhiên thao tác như thế nào sau đây:

Bộ lọc đến giá trị duy nhất

Chọn phạm vi ô, hoặc đảm bảo rằng ô hiện nay hoạt bên trong một bảng.

Trên tab dữ liệu , dưới sắp xếp & lọc, nhấn vào mũi tên lân cận bộ lọc, tiếp nối bấm Bộ lọc nâng cao.

*

Hãy thực hiện trong số những thao tác sau:

Để

Thực hiện điều này

Lọc phạm vi ô hoặc bảng trên chỗ

Chọn phạm vi ô, kế tiếp bấm lọc danh sách, tại chỗ.

Sao chép các công dụng của bộ lọc mang đến vị trí khác

Chọn phạm vi ô, bấm sao chép vào vị trí khác, sau đó trong vỏ hộp sao chép vào , nhập tham chiếu ô.


Lưu ý: Nếu bạn sao chép các tác dụng của cỗ lọc vào địa chỉ khác, các giá trị độc nhất vô nhị từ phạm vi đã chọn được sao chép vào địa chỉ mới. Dữ liệu ban đầu không bị ảnh hưởng.


Chọn hộp kiểm duy nhất phiên bản ghi chỉ , tiếp nối bấm OK.

Loại bỏ giá trị trùng lặp

Khi bạn thải trừ giá trị trùng lặp, chỉ những giá trị vào phạm vi ô hoặc bảng đã chọn sẽ bị ảnh hưởng. Bất kỳ giá trị khác nằm quanh đó phạm vi ô hoặc bảng không được đổi khác hoặc di chuyển. Vì bạn đang vĩnh viễn xóa dữ liệu, nó là 1 trong ý con kiến hay xào nấu gốc phạm vi ô hoặc bảng vào trang tính hoặc sổ làm việc khác trước khi đào thải giá trị trùng lặp.


Lưu ý: Bạn ko thể thải trừ giá trị trùng lặp từ tài liệu mà được viền ngoài hoặc bao gồm tổng phụ. Để vứt bỏ trùng lặp, chúng ta phải loại trừ Đại cưng cửng và tổng phụ vào đầu tiên.


Chọn phạm vi ô, hoặc đảm bảo rằng ô hiện tại hoạt bên trong một bảng.

Trên tab dữ liệu , dưới công cụ, bấm Loại bỏ những mục trùng lặp.

*

Chọn một hoặc nhiều hộp kiểm, tham chiếu các cột trong bảng, tiếp đến bấm Loại bỏ các mục trùng lặp.

Excel đã hiển thị một thông báo cho biết thêm số lượng cực hiếm trùng lặp sẽ được sa thải và con số giá trị tốt nhất lại hoặc một thông báo cho thấy thêm rằng không tồn tại giá trị trùng lặp đã được một số loại bỏ.


Mẹo: Nếu phạm vi ô hoặc bảng có chứa được nhiều cột và bạn muốn chỉ chọn 1 số cột, hãy xóa hộp kiểm Chọn vớ cả và chọn chỉ có các cột mà bạn muốn.


Nhanh chóng áp dụng định dạng có điều kiện cho quý giá duy độc nhất vô nhị hoặc trùng lặp

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng format có đk cho giá trị duy tuyệt nhất hoặc trùng lặp để rằng họ có thể nhìn thấy dễ dàng. Màu sắc được mã hóa dữ liệu trùng lặp, ví dụ, rất có thể giúp chúng ta xác xác định trí, và nếu đề nghị thiết, hãy vứt bỏ dữ liệu đó.

Xem thêm: Tag: Phim Hàn Quốc Hay Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Chọn một hoặc nhiều ô vào một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, bên dưới định dạng, bấm chuột mũi tên bên cạnh Định dạng có điều kiện, trỏ cho Tô sáng luật lệ ô, tiếp nối bấm Giá trị trùng lặp.

Chọn các tùy lựa chọn mà bạn muốn, tiếp nối bấm OK.

Tạo và vận dụng định dạng bao gồm điều kiện nâng cao cho cực hiếm duy độc nhất hoặc trùng lặp

Bạn hoàn toàn có thể tạo một quy tắc để màu mã độc nhất vô nhị hoặc trùng lặp dữ liệu trong trang tính của bạn. Đây là quan trọng hữu ích khi dữ liệu của bạn bao hàm nhiều giá trị trùng lặp.

Chọn một hoặc nhiều ô trong một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, bên dưới định dạng, click chuột mũi tên cạnh bên Định dạng bao gồm điều kiện, sau đó bấm Quy tắc mới.

Trên menu bật lên kiểu , bấm cổ điển, tiếp nối trên chỉ định hình trên thuộc hoặc dưới cùng giá trị được xếp hạng bên trên menu bật lên, bấm định dạng giá trị duy tuyệt nhất hoặc trùng lặp chỉ.

Trên menu nhảy lên giá trị vào phạm vi vẫn chọn , bấm duy nhất hoặc trùng lặp.

Trên menu bật lên định dạng với , chọn 1 tùy chọn cho cách bạn có nhu cầu các quý giá duy nhất hoặc đụng hàng được định dạng.

Sửa và vận dụng định dạng gồm điều kiện nâng cao cho quý giá duy tuyệt nhất hoặc trùng lặp

Bạn rất có thể sửa một phép tắc hiện bao gồm và sửa thay đổi để áp dụng định dạng có đk cho dữ liệu duy duy nhất hoặc trùng lặp.

Chọn một hoặc nhiều ô trong một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, dưới định dạng, bấm vào mũi tên cạnh bên Định dạng có điều kiện, tiếp nối bấm Quản lý quy tắc.

Hãy bảo vệ rằng thích hợp trang tính hoặc bảng được chọn trên menu nhảy lên Hiển thị những quy tắc nhằm định dạng .

Chọn quy tắc, sau đó bấm Sửa quy tắc.

Chọn những tùy lựa chọn mà bạn muốn, kế tiếp bấm OK.

sắp xếp danh sách tài liệu

thanh lọc danh sách tài liệu

thanh lọc theo màu phông, color ô, hoặc biểu tượng tập phù hợp

Về việc sắp xếp

Về thanh lọc

tra cứu và sửa chữa văn phiên bản hoặc số


Lưu ý:  Tuyên cha miễn trừ nhiệm vụ Dịch Máy: nội dung bài viết này do một hệ thống máy tính dịch mà không có sự can thiệp của nhỏ người. quartetpress.com cung ứng những bản dịch thứ này để giúp đỡ người sử dụng không nói tiếng Anh hiểu văn bản về những sản phẩm, dịch vụ và technology của quartetpress.com. Do nội dung bài viết này được dịch sản phẩm nên có thể có những lỗi về từ vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp.