Yêu Đi Đừng Sợ Phim Chiếu Rạp

Cô thanh nữ lập dị Phương cùng với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến cho Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, mà lại chàng ảo ảnh thuật gia vẫn ko ngừng cân nhắc về cô. Chắc hẳn rằng vì không quan niệm được cảm hứng với Phương, Tùng đã tìm đến đứa bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đề ra một thắc mắc thật cực nhọc trả lời: “Anh tất cả tin vào tình các bạn giữa hai bạn khác giới không?”. Mặc dù nhiên, khi còn chưa tìm kiếm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia e lệ đã thực sự đổ gục trước cô phái nữ bí ẩn. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt cho tới câu chuyện tình cảm của Tùng cùng Phương qua một loạt những phân cảnh gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn. Hầu như khoảnh khắc và ngọt ngào giữa Phương với Tùng được tiết lộ trong trailer như khiến cho người xem cần tan chảy.


Bạn đang xem: Yêu đi đừng sợ phim chiếu rạp

Diễn viên Cao Thái Hà, ba Tây, Ngô loài kiến Huy, Nabi Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn

Đạo diễn Stephane Gauger


*

yêu Đi Đừng Sợ! – Điểm cùng cho sáng chế và điểm trừ cho chi tiết

Đánh giá phim · thaotk · 4 thời gian trước

Những chi tiết quan trọng để giúp cho bộ phim truyện hay hơn, sâu sắc hơn thì lại bị bỏ qua, nuốm vào kia là mọi tình tiết không phù hợp.


Xem thêm: Phim Mối Tình Kỳ Lạ Tập 122

*

Hậu trường - Ngô loài kiến Huy vất vả hôn Nhã Phương trong Yêu Đi, Đừng Sợ!

đoạn phim - Trailer · quartetpress.com · 4 năm trước

yêu thương Đi, Đừng Sợ! vừa ngày tiết lộ video clip hậu trường vô cùng hài hước với những tiết lộ thú vị đến bất thần từ dàn diễn viên trong phim.


*

yêu Đi, Đừng Sợ! mến Nhã Phương, bảo đảm đắt mấy cũng bắt buộc mua

video clip - Trailer · quartetpress.com · 4 thời gian trước

Diễn xuất thướt tha và sự tung hứng hợp tác ăn ý của Nhã Phương, Ngô loài kiến Huy và Kiều Minh Tuấn đã mang lại bầu không khí hài hước cho cả khán phòng cũng giống như sự mong muốn khi bộ phim truyền hình chính thức được khởi chiếu.