Phim kể về một quản gia có ngoại hình khoảng 25 tuổi, nhưng thực chất quản gia Sebastian Michaelis là một con quỷ trong vỏ người.

Bạn đang xem: Xem phim hắc quản gia tập 1

Sebastian phục vụ Ciel Phantomhive - một đứa trẻ 12 tuổi và cũng là chủ nhân của tòa lâu đài mang bí ẩn về cái chết của cha mẹ cậu. Giữa Ciel và Sebastian có một giao ước rằng nếu Sebastian ở bên và phục vụ Ciel, nếu sự thật về cái chết của cha mẹ anh ta được tìm thấy, anh ta sẽ chuyển linh hồn của mình cho Sebastian. Ác quỷ, quản gia Sebastian gần như hoàn hảo trong mọi việc với cái đầu cực kỳ thông minh, óc quan sát nhạy bén và tốc độ đáng kinh ngạc.Còn Ciel - cậu chủ nhỏ của công ty Phantom chuyên sản xuất bánh kẹo cho trẻ em, mới 12 tuổi nhưng rất thông minh, quyết đoán và đôi khi cũng rất Tàn nhẫn, bởi vẻ ngoài và tính cách đã làm nên một con người quyền lực trong tay bạn đấy.

Xem thêm: Nàng Vialoda - 'Phim Cap 3 Phap Loanluan Vietsub' Search

có thể khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì tính cách thay đổi nhanh như chớp, chàn Hắc quản gia phần 2 có thực sự khiến các bạn hài lòng với những gì anh ấy thể hiện? Về phần Ciel và Sebastian đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và tìm thấy những dấu vết quan trọng dần được sáng tỏ.Kuroshitsuji là một anime được dán nhãn \"shounen\" nhưng tôi thực sự không biết tại sao - nó có đầy đủ các loại bánh quy, quần áo đẹp và bối cảnh thời kỳ Victoria lạ mắt với các tông màu shounen và shota ai lớn. Ồ, và một shinigami đồng tính rõ ràng đang cố hôn quản gia.Câu chuyện bắt đầu với một bầu không khí kỳ lạ, cho thấy một cậu bé 10 tuổi đánh đổi linh hồn của mình cho một quản gia quỷ để giúp cậu trả thù những kẻ đã giết cha mẹ cậu và làm nhục cậu. tôi. Hai hoặc ba năm sau họ vẫn ở bên nhau; Ciel Phantomhive Earl 12 (sau 13 tuổi) cũng là người đứng đầu ngôi nhà và công ty của mình và Sebastian Michaelis, quản gia quỷ có thể làm bất cứ điều gì và làm việc cùng nhau cho nữ hoàng để giải quyết những bí ẩn. ẩn và đồng thời tìm hiểu về quá khứ của Ciel.


*
*
*

TAGS

hac quan gia phim hac quan gia vietsub hac quan gia phan 1 hac quan gia phan 2 Kuroshitsuji ss1 ss2 Kuroshitsuji