CẢNH BÁO: Không nhấp chuột các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào những liên kết lạ bên cạnh quartetpress.com có thể khiến bạn bị hack thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Mối tình kỳ lạ


Phim mối tình Kỳ lạ Trọn bộ Lồng Tiếng

Mối Tình kỳ dị là bộ phim truyện truyền hình lâu năm tập thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Ấn Độ được sản xuất vào khoảng thời gian 2011 vì chưng Arshad Khan, Lalit Mohan phụ trách chỉ đạo, với những diễn viên gia nhập Barun Sobti vai Arnav Singh Raizada, Sanaya Irani vai Khushi Kumari Gupta Singh Raizada, Akshay Dogra vai Akash Singh Raizada, Deepali Pansare vai Payal Gupta Singh Raizada, Abhaas Mehta vai Shyam Manohar Jha, Daljeet Kaur Bhanot vai Anjali Shyam Jha và một số diễn viên khác.

Review văn bản phim tình ái Kỳ Lạ

Mối Tình Kỳ Lạ sở hữu đến cho tất cả những người xem câu chuyện yêu đương đơn giản với thuần khiết giữa cô gái xinh đẹp nhất Khushiis (Sanaya Irani) và chàng trai giàu gồm Arnav Raizadais (Barun Sobti), dường như là hành trình dài vượt qua tương đối nhiều những trở ngại để cho được với nhau. Khushiis là thiếu nữ truyền thống đúng nghĩa, cô nữ giới giản dị, trong sáng và luôn luôn mơ ước gồm một tình yêu thực tình đến cuối cuộc đời với người mà mình thương. Trong khi chàng trai Arnav lại là một chàng trai ngọt ngào, luôn biết cách đem lại những thứ đẹp nhất cho người mà anh yêu.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 1 (2010) Hd Vietsub, Phim Biệt Đội Đánh Thuê 1


*

Mối Tình Kỳ Lạ


Mối tình của 2 người ban đầu từ việc tổ chức triển khai hôn lễ đang được gia đình 2 bên sắp xếp từ trước giữa Arnav với cô thanh nữ tiểu thư nhà giàu Lavanya, bao gồm Khushiis là tín đồ được chọn để đào tạo những lễ nghi của một người truyền thống lâu đời cho Lavanya nhằm hôn lễ được diễn ra một giải pháp trọn vẹn nhất. Tự đó, Arnav với Khushiis thường xuyên xuyên gặp mặt nhau, nhằm rồi tình yêu giữa 2 người từ từ phát triển. Cầm nhưng, Khushiis đã chủ động rút lui bởi vì biết mình không xứng cùng với chàng, trong khi Arnav thì ko nghĩa vậy, anh search mọi cách để có thể được ở mặt nàng.


BiluTVBiphimTVDongPhymFPTPlayFullPhimHDOnlineIss Pyaar Ko Kya Naam Doon?LuotphimMối Tình Kỳ LạMotPhim TVPhimMoi.NetSubNhanhTVHayVKoolVuViPhim

Mối Tình kỳ lạ full hd thuyết minh, Moi Tinh Ky La vietsub full hd, xem phim tình ái Kỳ lạ online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tình ái Kỳ lạ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim tình ái Kỳ lạ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tình ái Kỳ lạ tap cuoi, mối tình Kỳ lạ tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim tình yêu Kỳ kỳ lạ tập mới nhất, tình yêu Kỳ lạ luotphim, phim tình ái Kỳ kỳ lạ lồng tiếng.