Cách gửi File Ai thanh lịch Corel không quá khó. Tuy nhiên, với số đông nhà thiết kế non trẻ, thực hiện thao tác này không hề đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xuất file từ ai sang corel

2 bí quyết chuyển tệp tin AI sang Corel đơn giản và dễ dàng nhất

Cách 1: chuyển file bằng vận dụng Corel 2021

Với phần mềm Corel 2021 đã có được update chính thức hoàn toàn có thể định dạng AI nên chúng ta cũng có thể mở file và thao tác trực tiếp trên phần mềm. Để biến hóa định dạng Save mang đến chúng.

Bước 1: bấm chuột phải vào file AI của bạn và click open with để mở nó. Nhấp CorelDraw.

*

Bước 2: file AI sẽ tiến hành khởi động trên phần mềm Corel. Thao tác còn lại là lưu tệp tin trên định dạng CDR của Corel là hoàn thành.

*

Bước 3: Để có thể lưu file định dạng Corel các bạn chọn tệp tin - > Save As ( Ctrl + Shift + S )

*

Bước 4: lựa chọn Save as type: CDR - CorelDRAW (*.cdr) nhận Save

*

Hoàn tất thừa trình đổi khác AI sang Corel.

*

Cách 2: đưa file AI quý phái Corel bằng file .EPS

Bước 1: Để hoàn toàn có thể chuyển Ai sang trọng Corel, từ phần mềm Illustrator, các bạn kích chọn Menu tệp tin > chọn Save As > Đặt tên mang đến File > ở góc cạnh Save as Type, bạn nên chọn lựa kiểu giữ là EPS (Illustrator).

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn gắp hoặc kéo tệp tin EPS này vào thân trang thao tác làm việc của Corel Draw là được. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể mở menu file của Corel Draw cùng tìm tệp tin EPS vừa lưu. 

*

Bước 3: sau thời điểm lưu file dưới dạng *.EPS bạn cũng có thể vào ứng dụng Corel mở trực tiếp bởi cách nhấn vào vào file *.EPS Chọn mở cửa with, chọn CorelDraw.

Xem thêm: Tuyển Người Giúp Việc Nhà, Tìm Việc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tphcm

*

Nếu như trong xuất hiện with không tồn tại mục CorelDRaw thì chúng ta chọn Choose another tiện ích để lựa chọn CorelDraw.

Bước 4: Một cửa sổ Import xuất hiện EPS chọn Import as editable: Text hoặc Curves phần nhiều được.

*

Bước 5: file AI của các bạn sẽ mở trong Corel và bạn lưu file này bên dưới dạng CDR của Corel

*

Bước 6: bạn chọn file > Save As

*

Bước 7: lựa chọn Save as type: CDR - CorelDRaw (*.CDR) chọn Save.

*

- Sau đó, các bạn hãy mở file này lên là hoàn toàn có thể dùng được. Bởi vì file này còn nguyên vẹn những Vector nên chúng ta có thể tự do tùy chỉnh. Như vậy, chỉ cách 2 bước dễ dàng là chúng ta có thể chuyển tệp tin Ai sang Corel. Thật đơn giản và dễ dàng đúng ko nào!

Cách đưa File Ai sang trọng Corel chỉ là một trong những trong các kĩ năng khi sử dụng ứng dụng Corel Draw. Nếu bạn có nhu cầu khám phá thêm các kỹ năng đặc biệt quan trọng khác của phần mềm xây dựng này thì bạn hãy xem thêm khóa học "Thiết kế quảng bá với phần mềm CorelDRAW" của giáo viên Nguyễn Đức Minh trên quartetpress.com.

Đôi nét về khóa học "Thiết kế quảng bá với phần mềm CorelDRAW

Khóa học bao gồm 64 bài bác giảng với thời lượng học kha khá dài chia sẻ cho chúng ta những kiến thức chi tiết nhất từ bỏ việc tạo nên các đối tượng đến việc sử dụng hình ảnh để thiết kế. Chũm được cách áp dụng đồ họa vector để tạo nên những phiên bản thiết kế.

Khóa học "Thiết kế pr với ứng dụng CorelDRAW"

Khóa học này sẽ giúp đỡ bạn trở thành một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hóa chỉ trong một thời gian ngắn. Để tự đó bạn cũng có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học tập vào quá trình của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Xem cụ thể toàn bộ khóa huấn luyện ngay trên đây

Trên đó là cách đưa File Ai sang Corel mà quartetpress.com đã chia sẻ. Hy vọng rằng với tin tức hữu ích đề nghị trên , các bạn đã cầm cho mình tuyệt kỹ chuyển file AI sang tệp tin Corel khi sử dụng phần mềm Corel Draw. Không dừng lại ở đó nữa, trên quartetpress.com cũng còn không hề ít khóa học lien quan tiền như học bí quyết chụp ảnh đẹp, khóa học sketchup, học 3d max, học thiết kế đang chờ các bạn khám phá cải thiện kỹ năng đến mình.